Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng không mắc cài invisalign

Theo dõi trên:

niềng răng không mắc cài invisalign"}" data-sheets-userformat="{"2":14720,"10":2,"11":0,"14":[null,2,0],"15":"Times New Roman","16":11}">Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại và mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng nhất hiện nay. Bằng việc áp dụng niềng răng với khay nhựa trong suốt, phương pháp này mang lại cảm giác dễ chịu và tính thẩm mỹ cao, bạn không cần phải gắn các mắc cài lên răng mà răng vẫn dịch chuyển hiệu quả về vị trí như mong đợi. Hãy tìm hiểu cụ thể hơn các thông tin về loại hình chỉnh nha này qua bài viết dưới đây.

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Sở hữu những chiếc răng lệch lạc, hô, vẩu, thưa… phá vỡ nét hài hòa trên gương mặt, làm bạn thiếu tự tin trong giao tiếp và gặp nhiều khó khăn trong quá trình ăn uống. Chính vì điều này, kỹ thuật niềng răng ngay từ khi ra đời đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Song, cũng như các phương pháp chỉnh nha khác, niềng răng không có tác dụng điều trị cười hở lợi cũng như sai lệch khớp cắn do xương hàm.

Niềng răng không mắc cài invisalign 1
Niềng răng không mắc cài invisalign được khách hàng ưa chuộng*

Tuy nhiên, với những khí cụ niềng răng bằng mắc cài truyền thống, bạn sẽ phải mang khay niềng trong suốt 2 – 3 năm, điều này ảnh hưởng tới công việc và khiến bạn cảm thấy ngại ngùng trong suốt quá trình điều chỉnh nha. Hiểu được điều này, ngành nha khoa đã không ngừng sáng tạo và cho ra đời một loại khí cụ nắn chỉnh nha chuyên biệt, khắc phục các nhược điểm của khí cụ chỉnh nha truyền thống, đó chính là kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign. Không chỉ với, tại đây còn áp dụng các dịch vụ niềng răng trả góp tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể sở hữu nụ cười đẹp.

Niềng răng không mắc cài invisalign là hình thức sử dụng khay niềng răng trong suốt mang lên hàm răng mọc lệch để giúp chúng dịch chuyển. Với khí cụ khay niềng, bạn có thể giao tiếp tự nhiên bởi người đối diện không dễ nhận thấy các khí cụ này. Bên cạnh đó, khay niềng trong suốt có thể dễ dàng tháo lắp bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không gây trở ngại gì đến quá trình niềng răng.

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng. Qua đó, bác sĩ phân tích độ mọc lệch của răng, xác định nhược điểm và tư vấn phương pháp niềng răng áp dụng hiệu quả nhất, thuận lợi cho tính chất công việc của khách hàng.

Niềng răng không mắc cài invisalign 2
Khay niềng tháo lắp thuận lợi

Bước 2: Chụp Xquang, lấy dấu răng

Trước khi tiến hành chụp Xquang, khách hàng được vệ sinh răng miệng kỹ càng bằng nước muối sinh lý. Sau khi chụp Xquang, bác sĩ lấy dấu hàm răng mọc lệch của bạn một cách chính xác.

Bước 3: Chế tác khay niềng

Các dữ liệu thông thập được từ kết quả chụp Xquang và dấu hàm được chuyển vào bộ phận kỹ thuật để các chuyên viên phòng Labo tiến hành chế tác khay niềng răng theo tỉ lệ chuẩn xác với từng khớp răng của khách hàng.

Bước 4: Giao khay niềng và hướng dẫn

Sau khi khay niềng được chế tác hoàn thành, bác sĩ giao cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng. Đồng thời, bạn sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh răng miệng trong suốt liệu trình điều trị và lịch hẹn tái khám để theo dõi và kiểm tra mức độ dịch chuyển của răng.

Niềng răng không mắc cài invisalign 3
Niềng răng không mắc cài trong suốt đầy thẩm mỹ*

 

Niềng răng không mắc cài invisalign không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng, tạo khớp cắn chuẩn mà còn tạo nhiều điều kiện thuận lợi để bạn có được quá trình chỉnh nha thoải mái, tự nhiên như mong đợi. Với mỗi nhược điểm răng mọc lệch khác nhau, bạn có thể trực tiếp đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Tại đây, các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra được giải pháp điều trị nha tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN