Niềng răng không mắc cài hiệu quả đến đâu?

Theo dõi trên:
Nội dung

Niềng răng không mắc cài là phát minh mang tính đột phá của ngành thẩm mỹ nha khoa hiện đại. Phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống tuy đem lại hiệu quả cao nhưng không đảm bảo tính thẩm mỹ; điều này ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến những người có công việc mang tính chất giao tiếp nhiều. Vậy niềng răng không mắc cài hiệu quả đến đâu?

Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Sở hữu một hàm răng đẹp ngoài chế độ chăm sóc, vệ sinh hàng ngày, rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ để khắc phục các nhược điểm răng không đáng có như hô vẩu, móm, răng lưa thưa hay răng mọc chen chúc. Một trong số những dịch vụ ưu việt đó chính là niềng răng không mắc cài. Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng Invisalign được sử dụng dưới hình thức một khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng và đặc biệt cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao (không có hiệu quả chữa cười hở lợi) trong suốt quá trình đeo niềng.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả đến đâu? 1
Một số ưu điểm của khay niềng mắc cài trong suốt*

Đa số khách hàng áp dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài là chị em phụ nữ hoặc những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp và sử dụng hình ảnh bản thân để quảng bá sản phẩm,… Khay niềng được làm từ nhựa nha khoa chế tác độc quyền tại Mỹ nên sẽ đảm bảo chất lượng cũng như độ tương thích cao nhất với môi trường trong khoang miệng. Niềng răng không mắc cài ngoài yếu tố thẩm mỹ còn tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ở xa không có nhiều điều kiện thăm khám và điều chỉnh mắc cài thường xuyên. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh mắc cài cũng như một số lưu ý liên quan đến liệu trình niềng răng, thường kéo dài từ 1-2 năm.

Một số cân nhắc khi sử dụng niềng răng không mắc cài

Có thể nói, niềng răng không mắc cài là loại hình chỉnh nha có rất ít nhược điểm và đem lại giá trị thẩm mỹ cao nên được khách hàng hết sức ưa chuộng. Tuy nhiên, bên cạnh độ an toàn, tính linh hoạt, quy trình niềng răng không mắc cài cũng có một số lưu ý nhỏ, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng:

  • Chi phí cao hơn 3-5 lần khí cụ niềng răng truyền thống do khay niềng chế tác độc quyền tại Mỹ.
  • Thời gian chờ đợi khay niềng tương đối lâu vì quá trình gửi mẫu và thiết kế khay niềng phù hợp.
  • Khay niềng răng dễ thất lạc hoặc có hình dáng bất thường do không được bảo quản kỹ.
  • Nếu vệ sinh khay niềng không đúng với hướng dẫn của bác sĩ sẽ khiến khay thêm bẩn và vi khuẩn.
Niềng răng không mắc cài hiệu quả đến đâu? 2
Niềng răng không mắc cài có chi phí rất cao*

Nên niềng răng không mắc cài ở đâu?

Niềng răng không mắc cài tạo lực xiết đủ mạnh để tổ chức lại vị trí răng lệch lạc, đem lại cho bạn nụ cười xinh đẹp rạng rỡ. Tuy nhiên, để việc niềng răng được thực hiện đúng kế hoạch và kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn phải cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín. Hiện nay, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là một trong những cơ sở nha khoa chất lượng hàng đầu cả nước sở hữu công nghệ niềng răng không mắc cài ưu việt. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện tại, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn nụ cười xinh đẹp và ngoại hình tỏa sáng như mong muốn.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả đến đâu? 3
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Niềng răng không mắc cài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ muốn đảm bảo giá trị thẩm mỹ hàm răng ngay cả trước, trong và sau khi thực hiện niềng răng. Để đảm bảo an toàn cao nhất, hãy cân nhắc phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn và thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên môn trước khi áp dụng dịch vụ.