Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thực sự tốt?

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thực sự tốt? Tôi muốn thực hiện niềng răng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Nghe mọi người bảo tôi nên lựa chọn loại  khí cụ mắc cài sứ tự buộc. Không biết có đúng như vậy không và phương pháp này có thực sự tốt không? Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Ý Phương – Nha Trang)

Chào Ý Phương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng niềng răng của mình và gửi thắc mắc về phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc đến tại trung tâm. Nhằm giúp bạn có những thông tin cơ bản về dịch vụ và trút bỏ thắc mắc của mình, bác sĩ xin được tư vấn như sau:

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thực sự tốt? 1
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là dạng niềng răng sử dụng các mắc cài được chế tác bằng sứ và có chức năng tự buộc lên răng. Phương pháp này nhằm điều chỉnh những chiếc răng mọc lệch thông qua lực nắn chỉnh, giúp chúng từ từ di chuyển về vị trí mong muốn trên cung hàm.

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp được sử dụng để khắc phục mọi khiếm khuyết, sai lệch về vị trí mọc răng trên cung hàm như: răng khấp khểnh, răng lệch lạc, thưa, móm, hô… Mỗi khiếm khuyết về răng tương ứng với một liệu trình điều trị khác nhau và thời gian nieng rang tham my cũng được quy định bởi yếu tố này.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thực sự tốt? 2
Điều chỉnh hiệu quả một số sai lệch răng nhất định*

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thực sự tốt?

Mắc cài sứ tự buộc được xem là bước cải tiến của loại hình chỉnh nha bằng mắc cài sứ truyền thống. Do đó, nó mang khá nhiều ưu điểm vượt trội, loại bỏ tối đa các trở ngại quy trình niềng răng mắc cài sứ gặp phải trước đây. Để hiểu rõ niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thực sự tốt, dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ mang lại cho bạn:

Đảm bảo thẩm mỹ

Khác với các mắc cài kim loại hoặc mắc cài kim loại tự buộc, mắc cài sứ tự buộc được chế tác từ sứ, có màu rất giống màu men răng. Điều này giúp thẩm mỹ trong quá trình thực hiện đảm bảo bởi những người xung quanh không dễ dàng phát hiện bạn đeo mắc cài.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thực sự tốt? 3
Hiệu quả chỉnh nha tốt*

Hiệu quả nắn chỉnh tốt

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc với lực nắn chỉnh tốt, tạo lực mạnh để răng di chuyển dễ dàng về vị trí mong muốn trên cùng hàm. Hơn nữa, do mắc cài có tính năng tự buộc nên có thể tự điều chỉnh từng bước di chuyển của răng, cho hiệu quả chỉnh nha chính xác.

Rút ngắn thời gian điều trị

Một liệu trình niềng răng có thể kéo dài đến nhiều năm. Cũng vì điều này mà khiến không ít khách hàng cảm thấy lo ngại khi quyết định chỉnh nha bằng niềng răng. Với các mắc cài sứ tự buộc, thời gian bạn phải đeo nghiền được rút ngắn 6 – 18 tháng.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có thực sự tốt? 4
Hạn chế số lần tái khám tại nha khoa*

Hạn chế số lần thăm khám tại nha khoa

Đây cũng chính là một điểm cộng lớn, giúp phương pháp này được khách hàng tin chọn. Với tính năng có thể tự đóng mà không cần nhờ sự can thiệp trực tiếp của bác sĩ trong từng giai đoạn, niềng răng mắc cài sứ tự buộc rất phù hợp với bạn, đặc biệt là những khách hàng ở xa, không có nhiều thời gian rảnh để đến nha khoa thường xuyên.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây nhằm giúp bạn Ý Phương có cái nhìn khái quát về phương pháp niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, các bệnh lý răng miệng, bạn có thể liên hệ về tại trung tâm để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN