Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Lý do bạn nên chọn lựa niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Niềng răng mắc cài sứ không chỉ đem lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn giúp dịch chuyển vị trí răng lệch lạc theo đúng kế hoạch một cách an toàn. Sau đây là tổng hợp những lý do bạn nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ để tìm lại nụ cười tỏa sáng.

Lý do nên chọn niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ là lựa chọn tối ưu giúp bạn loại bỏ các nhược điểm răng miệng một cách hiệu quả. Với loại hình niềng răng mắc cài kim loại truyền thống, niềng răng mắc cài sứ cho kết quả thẩm mỹ vượt trội không chỉ khi kết thúc mà còn xuyên suốt quy trình niềng răng. Để hiểu rõ hơn lý do tại sao nên chọn niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ, hãy tham khảo một số thông tin sau đây.

Giá trị thẩm mỹ cao

Niềng răng tuy đem lại hiệu quả rất cao, giúp dịch chuyển răng và tổ chức lại vị trí răng trong hàm không cần phẫu thuật nhưng điểm yếu lại là lộ mắc cài. Thấu hiểu được thẩm lý “sợ xấu” của khách hàng, đặc biệt khách hàng là chị em phụ nữ, các chuyên gia nha khoa đã đưa vào ứng dụng loại hình niềng răng mắc cài sứ. Mắc cài sứ có màu tương đồng đến 90% so với màu răng, dây cung trong suốt nên dù với cự ly gần cũng rất khó phát hiện ra.

Lý do bạn nên chọn lựa niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ 1
Mắc cài sứ có màu tương đồng đến 90% so với màu răng*

An toàn cho sức khỏe

Mắc cài sứ nguyên chất có thành phần hóa học lành tính, rất thân thiện với người dùng và những phản ứng xảy ra trong quá trình ăn uống hay trò chuyện. Đặc biệt, niềng răng mắc cài sứ rất an toàn cho sức khỏe tính đến nay chưa ghi nhận trường hợp nào xảy ra nhiễm trùng hay dị ứng mạnh với loại hình này.

Không gây khó chịu hay đau nhức

Mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt, dây cung được cố định trong rãnh của mắc cài nên sẽ giảm bớt tối thiểu lực ma sát giữa dây cung với răng, mặt khác mắc cài sứ có cấu bo góc nên không gây mòn răng hay vướng víu, từ đó sẽ không gây đau cho môi má, nướu và hạn chế ê buốt suốt quá trình đeo niềng.

*Ghi chú: Phương pháp này chỉ sử dụng điều chỉnh các sai lệch do răng, không có tác dụng điều trị cười hở lợi cũng như các sai lệch xương hàm.

Lý do bạn nên chọn lựa niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ 2
Niềng mắc cài sứ sẽ không gây đau cho môi má, nướu và hạn chế ê buốt suốt quá trình đeo niềng*

Địa chỉ thực hiện niềng răng mắc cài sứ

Để có được kết quả niềng răng mắc cài sứ như mong muốn, cân nhắc một trung tâm nha khoa uy tín là việc bạn nên dành nhiều thời gian để cân nhắc nhất. Tại Việt Nam hiện nay, không khó để tìm ra một cơ sở chỉnh nha nhưng để xác định đây có phải địa chỉ uy tín hay không, không phải là điều dễ dàng. Nếu còn đang phân vân đâu là địa chỉ thực hiện niềng răng mắc cài sứ chất lượng cao, hãy cân nhắc phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được liệu trình niềng răng đúng kế hoạch và đạt được giá trị thẩm mỹ tối ưu như mong muốn.

Lý do bạn nên chọn lựa niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ 3
Hãy cân nhắc phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Trên đây là những lý do khiến bạn gạt bỏ những lo lắng và an tâm hơn trong việc lựa chọn niềng răng mắc cài sứ để làm đẹp cho bản thân. Nếu còn thắc mắc liên quan đến dịch vụ, bạn hãy nhanh chóng đến với phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để chúng tôi có cơ hội giúp đỡ bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Chỉnh nha niềng răng

Chỉnh nha niềng răng công nghệ mới được xem là bước đột phá quan trọng trong ngành nha