Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu vừa phải nhất?

Theo dõi trên:
Nội dung

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu? Em nghe nói tại nha khoa có áp dụng niềng răng tự buộc rất hiệu quả và không cần phải đến thăm khám nhiều lần tại nha khoa. Em cũng muốn lựa chọn phương pháp này để điều chỉnh răng trên mọc lệch của mình. Không biết giá niềng răng bằng khí cụ này như thế nào? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp! (Thảo Huyên – Quảng Ngãi)

Chào Thảo Huyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng chỉnh nha của mình và gửi thắc mắc niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa. Để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này đồng thời trút bỏ lo ngại trên, nha khoa chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu vừa phải nhất? 1
Niềng răng mắc cài tự buộc có hình thức áp dụng như các mắc cài thông thường*

Niềng răng mắc cài tự buộc là gì?

Niềng răng mắc cài tự buộc là hình thức chỉnh nha được áp dụng nhằm khắc phục các khiếm khuyết về vị trí mọc răng như răng mọc thưa, lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc nhau, răng hô, móm… Phương pháp này mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn, giúp cải thiện tối đa thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng. Hơn nữa, kết quả răng đẹp được duy trì trọn đời chỉ với 1 lần áp dụng.

Trên thực tế, niềng răng mắc cài tự buộc chỉ là bước cải tiến của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống với tính năng đóng mở tự động. Điều này giúp khách hàng hạn chế được tối đa số lần đến thăm khám trực tiếp tại nha khoa. Cũng như niềng răng thông thường, bác sĩ sử dụng các mắc cài gắn lên răng và cố định bằng dây cung tự đóng để thực hiện việc điều chỉnh răng.

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu vừa phải nhất? 2
Thời gian và chi phí niềng răng mắc cài tự buộc phụ thuộc vào loại khí cụ mắc cài áp dụng*

Tuy quy trình niềng răng mang nhiều thuận lợi và kết quả điều chỉnh răng tốt đến với khách hàng, song, niềng răng mắc cài tự buộc không được khuyến khích sử dụng đối với những người thường xuyên di chuyển ở địa hình hiểm trở, những người làm việc nặng hoặc hoạt động thể thể… Điều này sẽ được bác sĩ chỉnh nha thăm khám và tư vấn cụ thể hơn khi bạn đến chỉnh nha tại trung tâm.

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu?

Hiện nay, có 2 loại khí cụ niềng răng mắc cài tự buộc để bạn lựa chọn: niềng răng mắc cài kim loại tự buộc và niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Chi phí niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào loại khí cụ mà bạn lựa chọn. Theo đó, khách hàng có thể bỏ ra khoảng 36 – 49 triệu đồng.

Trước khi thực hiện niềng răng, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng. Khi phát hiện người bệnh còn tồn tại các vấn đề về nha khoa, các bệnh lý răng miệng, bác sĩ điều trị và giải quyết ổn thỏa. Từ đó, mức chi phí dịch vụ chỉnh nha có thể phát sinh thêm.

Niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu vừa phải nhất? 3
Cần thực hiện chế độ chăm sóc răng miệng chu đáo trong quá trình niềng răng để có kết quả tốt*

Trên đây là lời giải đáp niềng răng mắc cài tự buộc giá bao nhiêu nha khoa muốn chia sẻ đến Thảo Huyên. Mỗi tình trạng răng miệng, mức độ sai lệch răng và cơ địa khác nhau sẽ có chi phí áp dụng dịch vụ nha khoa khác nhau. Để biết chính xác nhất mọi thông tin về dịch vụ chỉnh nha áp dụng phù hợp với mình, bạn nên trực tiếp đến trung tâm, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ niềng răng.