Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu và có ưu khuyết điểm gì thưa bác sĩ? Tôi cũng muốn đi niềng răng sợ bị lộ suốt 2 năm trời nên khá phân vân. Nghe nói niềng răng mặt trong cũng tốt nên tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi thắc mắc trên. (Ngân, Tp Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi của bạn về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Niềng răng mặt trong có ưu điểm và khuyết điểm gì?

Trước khi tìm hiểu niềng răng mặt trong giá bao nhiêu, chúng ta nên nắm một số kiến thức cần thiết về dịch vụ ưu việt này. Niềng răng mặt trong là loại hình niềng răng chỉnh nha phổ biến được áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Mắc cài sẽ được dán ở mặt trong răng thay vì bên ngoài, do đó sẽ không bị lộ và những người thường xuyên có nhu cầu giao tiếp sẽ an tâm hơn. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong cũng có hai mặt ưu và khuyết điểm, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để cân nhắc.

Ưu điểm

Niềng răng mặt trong đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao trong suốt lộ trình niềng răng, nhất là đối với chị em phụ nữ. Phương pháp này giúp kiểm soát tối đa lực di chuyển răng, giảm sự va chạm, tiếp xúc giữa mắc cài với môi má, đặc biệt sẽ không làm vướng víu với môi ngoài khi cười và chúng ta vẫn có thể thoải mái cười khi giao tiếp.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? 1
Niềng răng mặt trong đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao trong suốt lộ trình niềng răng*

Khuyết điểm

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, dù mắc cài rất nhỏ cũng sẽ va chạm lưỡi gây một số khó chịu nhất định trong thời gian đầu làm quen. Nhược điểm khác là mắc cài mặt trong tương đối khó vệ sinh, việc đưa bàn chải vào cũng cần tỉ mỉ hơn và đặc biệt trong quá trình ăn uống phải đảm bảo hạn chế thức ăn vụn, dễ dám dính, thức ăn dai nhiều thớ. Hơn nữa, phương pháp này cũng không có tác dụng khắc phục cười hở lợi và các sai lệch xương hàm.

Niềng răng mặt trong như thế nào?

Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, quy trình niềng răng mặt trong là quy trình khép kín, được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có cảm quan thẩm mỹ cao. Niềng răng mặt trong là kỹ thuật rất khó, mọi thao tác đều cần có sự chính xác, tỉ mỉ và tuân thủ mọi tiêu chuẩn kỹ thuật niềng răng.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? 2
Quy trình niềng răng mặt trong là quy trình khép kín, được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao*

Quy trình niềng răng tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám nhược điểm răng và tư vấn phương pháp niềng mặt trong.

Bước 2: Chụp X-quang xác định cấu trúc xương hàm và vệ sinh làm sạch khoang miệng.

Bước 3: Lấy dấu hàm nguyên thủy của khách hàng để thiết kế mắc cài phù hợp.

Bước 4: Cố định mắc cài vào khuôn hàm mặt trong của khách hàng với thao tác tỉ mỉ.

Bước 5: Đặt lịch tái khám để theo dõi cấp độ di chuyển răng và điều chỉnh mắc cài đúng vị trí.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu?

Vậy niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? Vì là một kỹ thuật phức tạp nên niềng răng mặt trong có chi phí tương đối cao trong số các loại hình niềng răng. Mức giá dao động cho dịch vụ niềng răng mặt trong là từ 100 – 140 triệu đồng, tuy nhiên kết quả đem lại sẽ khiến bạn không thất vọng bởi răng dịch chuyển chuẩn xác, nhanh chóng và đảm bảo giá trị thẩm mỹ tối ưu.

Niềng răng mặt trong giá bao nhiêu? 3
Kết quả đem lại sẽ khiến bạn không thất vọng bởi răng dịch chuyển chuẩn xác, nhanh chóng*

Trên đây là toàn bộ phần trả lời của chúng tôi cho thắc mắc niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng như cung cấp một số thông tin hữu ích của dịch vụ. Để chấm dứt sự tự ti, mặc cảm bởi nhược điểm khuôn răng hãy đến với chúng tôi – bệnh viện thẩm mỹ Kim ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN