Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng móm hiệu quả an toàn

Theo dõi trên:

Niềng răng móm là giải pháp an toàn, hiệu quả giúp những người không may sở hữu khớp hàm móm có cơ hội cải thiện cũng như lấy lại sự tự tin, năng động cho bản thân. Vậy niềng răng móm bằng phương pháp gì? Nên thực hiện niềng răng móm ở đâu hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Vì sao nên niềng răng móm?

Cùng với hô, vẩu, răng mọc lộn xộn, móm là nhược điểm khớp hàm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, tâm lý người mắc phải và nhất là sức khỏe răng miệng. Nói một cách dễ hiểu, móm có biểu hiện ngược lại với hô: hàm dưới khi cắn sẽ bao phủ bên ngoài hàm trên. Lúc này, các răng hai hàm sẽ mất cân đối, không theo tương quan và tỷ lệ chuẩn, răng hàm dưới có thể chạm nướu hàm trên.

Niềng răng móm hiệu quả an toàn 1
Mô phỏng kết quả niềng răng móm*

Dù là cấp độ móm nặng hay nhẹ, răng móm đều gây hại đến chúng ta trên nhiều phương diện. Trước hết về mặt thẩm mỹ, răng móm khiến không chỉ sai lệch khớp cắn và còn sai lệch cả khớp môi, môi trên sẽ tụt vào trong theo hàm trên khiến gương mặt trở nên già nua đi trông thấy. Về mặt tâm lý, những chị em phụ nữ bị móm thường cảm thấy tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người khách. Về mặt sức khỏe răng miệng và hệ tiêu hóa, răng móm làm sai lệch khớp cắn khiến việc ăn nhai bị cản trở, hạn chế quá trình tiêu hóa bình thường. Bên cạnh đó, rìa răng hàm dưới chạm nướu hàm trên lâu dần có thể gây tổn thương như chảy máu chân răng, xướu nướu hoặc nặng nhất là ăn mòn chân răng.

Niềng răng móm như thế nào?

Tuy có nhiều phương pháp nha khoa giúp điều trị cười hở lợi cũng như khắc phục tình trạng móm như nhổ răng hay phẫu thuật – tuy nhiên nhiều khách hàng chưa chuẩn bị tốt về mặt tâm lý sẽ rất ngại áp dụng. Mặt khác, nhổ răng cũng không can thiệp được hiệu quả tối ưu hàm móm và cân chỉnh lại như bình thường. Đó là lý do tại sao niềng răng móm đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp răng được ưa chuộng nhất hiện nay.

Niềng răng móm hiệu quả an toàn 2
Niềng răng móm đã trở thành một trong những dịch vụ làm đẹp răng được ưa chuộng nhất hiện nay*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể loại hình niềng răng móm phù hợp với tình trạng cụ thể và nguyện vọng cá nhân. Quy trình niềng răng trong suốt sẽ đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ tuy nhiên sẽ có thời gian thực hiện kéo dài hơn hình thức niềng răng mắc cài. Ngoài ra, nguyên nhân khiến răng móm cũng được cân nhắc để hình thành cơ sở quyết định chọn dịch vụ áp dụng. Đối với răng móm do xương hàm, bác sĩ sẽ tư vấn phẫu thuật; nếu móm do cả răng và xương hàm sẽ tiến hành chỉnh nha niềng răng trước, sau đó sẽ bắt đầu phẫu thuật hàm.

Địa chỉ niềng răng móm uy tín

Hiện nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn không còn là cái tên quá xa lạ đối với nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ nha khoa, cải thiện vẻ đẹp nụ cười, khắc phục nhược điểm mất thẩm mỹ không đáng có ở hàm răng trên dưới. Với đội ngũ y bác sĩ nha khoa uy tín, đặc biệt là bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiêp, chu đáp nhất.

Niềng răng móm hiệu quả an toàn 3
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiêp*

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ niềng răng móm, bạn có thể tìm đến phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên môn và yêu cầu tư vấn cụ thể hơn. Tuy lộ trình niềng răng móm sẽ kéo dài hơn so với các loại hình chỉnh nha khác nhưng kết quả cuối cùng bạn nhận được sẽ khiến bạn bất ngờ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN