Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng một hàm có được không  

Theo dõi trên:

Niềng răng một hàm có được không? Với tình trạng răng hiện nay của em không được ổn định lắm, em bị hô ở hàm trên hàm dưới của em thì bình thường các răng mọc đều nhau, nhưng hàm trên thì ngược lại răng mọc đầy đủ nhưng lại bị hô chính vì vậy làm em rất mất tự ti. Từ trước đến giờ thì em chỉ biết niềng răng 2 hàm không biết niềng răng một hàm có được không hy vọng bác sĩ chuyên khoa về niềng răng tư vấn giúp em với ạ. ( Linh Nhi – Quảng Nam)

Chào bạn Linh Nhi!

Theo như lời chia sẻ từ bạn thì chúng tôi phân tích về trường hợp niềng răng một hàm có được không nhé.

Niềng răng một hàm có được không? 1
Niềng răng một hàm có được không? *

Niềng răng một hàm có được không?

Thực tế hiện nay các trường hợp về niềng răng diễn ra rất là nhiều, có trường hợp gặp phải chỉ niềng răng khểnh, niềng răng hàm hô, niềng răng hàm móm, niềng răng hàm trên và niềng răng hàm dưới, … và các dịch vụ công nghệ mới đã phát triển nâng cấp để đưa ra một giải pháp hoàn thiện cho nhu cầu từng khách hàng. Chính vì vậy niềng răng một hàm có được không thực sự không còn là vấn đề của bác sĩ nha khoa nữa, bởi bạn có thể thực hiện niềng răng một hàm một cách đơn giảng và hiệu quả nhất có thể.

Niềng răng một hàm có được không? 2
Niềng răng một hàm có được không? *

Khi niềng răng hàm cần lưu ý điều gì?

Việc niềng răng không phải là một vấn đề quá khó để quyết định thực hiện, nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ này thì đó quả là một thiếu sót nghiêm trọng. Với một dịch vụ nào ta cũng phải biết được những điểm cần lưu ý để phòng tránh cũng như kiêng cử để đảm bảo hiệu quả dịch vụ tốt nhất.

Niềng răng một hàm có được không? 3
Khi niềng răng cần lưu ý điều gì?
  • Trước khi thực hiện một dịch vụ nào đó bạn cũng phải tìm hiểu kỹ những thông tin về các loại mắc cài, khay niềng tương ứng với tình trạng răng miệng của mình, khớp cắn có tốt và bền vững hay không. Và những trường hợp đã từng nhổ răng thì các vị trí bị trống đó khi niềng răng có khít lại được không hay phải trồng răng giả để thay thế.
  • Khi niềng răng ta phải chú ý tới cách chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống hàng ngày. Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn về chế độ ăn uống bạn cần phải thực hiện đúng như lời bác sĩ tư vấn để tránh làm tổn thương hay làm lệch, đứt niềng răng. Với việc thực hiện tốt các chú ý bác sĩ đưa ra sẽ đem đến cho bạn một kết quả niềng răng hiệu quả cao nhất.
  • Khi thực hiện đeo niềng răng thì răng miệng phải được sạch sẽ, cần được chăm chút kỹ lưỡng hơn bình thường.
  • Trong quá trình niềng răng nếu xuất hiện tình trạng ê buốt bạn có thể tự mình giảm đau bằng cách chườm đá lạnh, nước ấm, uống thuốc aspirin để giảm đau hiệu quả.
  • Sau khi quá trình niềng răng hoàn thành và đạt hiệu quả cao, bạn không nên lơ là mà cần phải lưu ý về việc giữ cho răng không bị tác động quá mạnh ở những thời gian đầu. Sau khi thực hiện được một tuần nên dùng những thực phẩm mềm để tránh bị tổn thương đến răng bạn nha.

Qua những nội dung trên hy vọng bạn Linh Nhi đã nắm rỗ các thông tin về niềng răng một hàm có được không để từ đây có những quyết định hợp lý và tốt nhất giúp cho mình nhanh lấy lại hàm răng đều đặn và thẩm mỹ hơn.

Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng tháo lắp thành công, đem lại hàm răng đều đẹp cho nhiều bệnh nhân. Nếu đang có ý định niềng răng hãy tới gặp bác sĩ để được tư vấn giải pháp chỉnh nha phù hợp, tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN