Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cách niềng răng nhanh an toàn

Theo dõi trên:

Niềng răng nhanh và an toàn là mong muốn của tất cả những ai có nguyện vọng áp dụng dịch vụ với thời gian đảm bảo nhất. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp niềng răng nhưng chỉ một trong số đó đạt được thời gian hoàn tất nhanh nhất? Đó là kỹ thuật gì hãy cùng cân nhắc tìm hiểu.

Nhu cầu niềng răng tại Việt Nam hiện đang tăng lên đáng kể. Ngày càng có nhiều người dân Việt Nam nhận thức được tầm quan trọng của việc có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh. Và niềng răng chính là giải pháp an toàn nhất để sở hữu một hàm răng đều đặn và khoẻ mạnh.

Khi nào nên niềng răng?

Niềng răng được xem là giải pháp hiệu quả nhất giúp dịch chuyển răng cấu trúc lại khuôn hàm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Tuy thời gian thực hiện liệu trình điều trị sẽ kéo dài hơn nhưng sẽ hạn chế tối đa rủi ro cũng như đau đớn cho khách hàng. Áp dụng kỹ thuật niềng răng sẽ giúp gương mặt phục hình thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng được tăng cường, cải thiện chức năng ăn uống, giao tiếp.

Cách niềng răng nhanh an toàn 1
Bẩm sinh hàm hô, vẩu khiến khớp cắn sai lệch, ảnh hưởng ăn uống và khả năng phát âm thích hợp để niềng răng*

Vậy đối với tình trạng nào nên tiến hành niềng răng chỉnh nha? Sau khi cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín và thăm khám với bác sĩ chuyên môn, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể phương pháp điều trị, có thích hợp để niềng răng hay không và loại hình niềng răng nào nên cân nhắc lựa chọn. Để biết được dịch vụ niềng răng được chỉ định cho nhóm đối tượng nào, hãy tham khảo một số thông tin sau đây.:

  • Bẩm sinh hàm hô, vẩu khiến khớp cắn sai lệch, ảnh hưởng ăn uống và khả năng phát âm, không điều trị cười hở lợi và các khiếm khuyết xương hàm gây ra.
  • Bẩm sinh hàm móm khiến khớp cắn sai lệch, ảnh hưởng chức năng và sức khỏe răng miệng.
  • Răng bị thưa do nhiều nguyên nhân chủ yếu là sự chênh lệch kích thước răng và hàm.
  • Răng mọc lộn xộn khấp khểnh gây mất thẩm mỹ và gặp nhiều khó khăn để vệ sinh sạch sẽ.

Cách niềng răng nhanh và an toàn

Phần lớn các loại hình niềng răng trả góp hiện nay đều có thời gian điều trị kéo dài từ 1-3 năm mới đem lại kết quả như mong muốn. Với trẻ em, thời gian này có thể không thành vấn đề nhưng với nhiều người lớn, nhất là những người có công việc đòi hỏi giao tiếp thì sẽ ít nhiều gây bất lợi. Do đó, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng kỹ thuật niềng răng nhanh bằng mắc cài Speed, sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Cách niềng răng nhanh an toàn 2
Kỹ thuật niềng răng nhanh bằng mắc cài Speed, sẽ giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian điều trị*

Sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn so với các loại hình niềng răng truyền thống, niềng răng Speed càng trở nên phổ biến và được khách hàng chọn lựa. Điểm mạnh của niềng răng Speed là thiết kế thu gọn, nắp tự đóng được làm từ vật liệu siêu đàn hồi, do đó trong quá trình di chuyển răng sẽ không tạo nhiều áp lực, ít gây khó chịu và không đau đớn nhiều. Bác sĩ thường khuyên khách hàng sử dụng mắc cài sứ trắng nếu có nguyện vọng đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Địa chỉ niềng răng nhanh và an toàn

Dù sở hữu những ưu điểm vượt trội nhưng niềng răng nhanh Speed cũng cần được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và nguồn nguyên liệu cao cấp, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay tại Việt Nam, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các khách hàng đang gặp phải nhược điểm răng hoặc khuôn hàm khó điều trị.

Cách niềng răng nhanh an toàn 3
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các khách hàng*

Để niềng răng nhanh và an toàn, bản thân khách hàng phải cân nhắc được một trung tâm thẩm mỹ uy tín cùng sự phối hợp toàn diện với bác sĩ trong suốt thời gian đeo niềng răng. Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ, hãy tìm đến phòng khám Răng Hàm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN