Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? 

Theo dõi trên:

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Đây là dịch vụ ở trong nha khoa áp dụng xử lý một số trường hợp răng bị khiếm khuyết, tuy nhiên có một số khách hàng chưa nắm kỹ và hiểu rõ về phương pháp này cần giải đáp. Chính vì vậy nha khoa mời bạn cũng tìm hiểu kỹ trước khi áp dụng kỹ thuật này để phục hình.

Một số ưu điểm của niềng răng tháo lắp

Nha khoa sẽ nói đến ưu điểm của phương pháp niềng răng tháo lắp để xác định rõ là niềng răng tháo lắp có hiệu quả không nhé.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? 1
Một số ưu điểm khi niềng răng tháo lắp *

Tính thẩm mỹ cao

Rất là nhiều phương pháp niềng răng, nhưng không phải phương pháp nào cũng đem đến cho khách hàng một tính thẩm mỹ cao cả. Tuy nhiên với niềng răng tháo lắp thì đã làm được điều đó, khay niềng răng được thiết kế bằng nhựa, mà không phải nhựa thông thường đây là nhựa trong suốt, ôm sát bề ngoài mặt răng nên người ngoài khó mà có thể nhận ra bạn đang niềng răng. Chính vì vậy đây là một trong số phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ rất tốt so với các phương pháp niềng răng khác.

Thuận tiện

Vì sao phải nói đến tính thuận tiện trong phần ưu điểm này, bởi vì hầu hết các khí cụ niềng răng đều có một phần nào đó gây cản trở và khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày, và bất tiện trong việc phải đến thăm khám bác sĩ nha khoa thường xuyên, tuy nhiên với niềng răng tháo lắp này thì bạn cực kỳ yên tâm nhé, bác sĩ sẽ chuẩn bị cho bạn tất cả các khay niềng theo từng giai đoạn để bạn tự áp dụng, và để không nhầm lẫn giữa các khay niềng bác sĩ sẽ đánh số thứ tự cho bạn dễ dàng sử dụng. Hiện nay, tại nhiều nha khoa còn áp dụng niềng răng trả góp tạo điều kiện cho khách hàng tham gia chỉnh nha.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? 2
Đặc điểm thuận tiền

Đặc biệt bạn có thể tự mình tháo lắp các khay niềng răng rất đơn giản mà không cần sự hỗ trợ từ bác sĩ nha khoa. Và có thể ăn uống thoải mái mà không lo về vấn đề khó vệ sinh răng sau khi ăn.

An toàn

Được sản xuất từ các công nghệ cao, vật liệu là nhựa hoàn toàn lành tính với cơ thể nên cực kỳ yên tâm sử dụng. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thời gian cần đeo niềng răng bao nhiêu tiếng và thời gian nào có thể thay đổi khay niềng răng, (thông thường thì bạn nên đeo khay niềng răng khoảng 22 giờ/ ngày để giúp đạt hiệu quả chỉnh như như mong muốn, và sau 2 tuần bạn nên thay khay niềng răng một lần).

Thời gian niềng răng ngắn

Niềng răng tháo lắp được kéo dài từ 12 đến 24 tháng tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn lệch lạc như thế nào. Tuy nhiên là ở mức độ nào cũng nên kiên trì để có kết quả niềng răng như ý bạn nhé, chắc chắn với phương pháp này sẽ có hiệu quả cao như mong muốn. Ngoài ra, một số trường hợp niềng răng còn có tác dụng điều trị cười hở lợi.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? 3
Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Qua các ưu điểm về niềng răng tháo lắp ở trên thì câu hỏi niềng răng tháo lắp có hiệu quả không bạn chắc chắn đã biết câu trả lời rồi chứ, đó là niềng răng tháo lắp chắc chắn hiệu quả và bạn hãy yên tâm về phương pháp này nhé.

Hy vọng những kiến thức nha khoa chia sẽ về vấn đề niềng răng tháo lắp có hiệu quả không sẽ giúp được nhiều khách hàng có những thông tin hiểu biết về niềng răng để đem đến những quyết định đúng đắn trong việc niềng răng nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN