Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Dịch vụ niềng răng tháo lắp là gì?      

Theo dõi trên:

Niềng răng tháo lắp là một dịch vụ của nha khoa được nhiều khách hàng chọn lựa bởi vì hiệu quả của niềng răng khểnh tháo lắp mang lại rất là cao đảm bảo được cho khách hàng yên tâm và giải quyết được nhiều tình trạng răng mà khách hàng gặp phải, chính vì vậy nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ niềng răng thì hãy tìm hiểu về niềng răng tháo lắp nhé.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Dịch vụ niềng răng tháo lắp là gì? 1
Dịch vụ niềng răng tháo lắp là gì? *

Niềng răng tháo lắp hay còn được gọi là niềng răng mắc cài trong suốt hoặc niềng răng không mắc cài đây là một phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay. Với hệ thống khay trong suốt sẽ giúp bạn tháo lắp một cách dễ dàng, bạn sẽ trải qua một quá trình niềng răng thực sự thoải mái hơn. Và đặc biệt mang lại một tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng, không gây vướng víu trong quá trình điều trị như những loại mắc cài truyền thống khác.

Kết quả niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao

Dịch vụ niềng răng tháo lắp là gì? 2
Kết quả niềng răng tháo lắp mang lại

Trước kia thì việc niềng răng được bác sĩ nha khoa sử dụng các khí cụ mắc cài dây cung để tác động kéo chỉnh chân răng, nhưng hiện nay việc niềng răng tháo lắp đã ra đời và mang đến cho nhiều khách hàng một kết quả cao. Tất cả các trường hợp bị lệch lạc đều được khắc phục một cách triệt để nhờ việc niềng răng với phương pháp này do đó bạn không phải lo lăng khi chọn lựa phương pháp niềng răng này nhé.

Ngoài việc mang đến hiệu quả cao thì niềng răng tháo lắp là một trong những lựa chọn cao nhất của khách hàng vì nó có tính thẩm mỹ tốt, các khay niềng đều được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt, và ôm sát bề mặt răng nên có màu như màu răng thật. Chính vì thế rất có tính thẩm mỹ đặc biệt giúp cho khách hàng hoàn toàn tự tin khi giao tiếp mà không bị lộ như các phương pháp  niềng răng mắc cài sứ tự buộc"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">niềng răng mắc cài sứ tự buộc hay niềng răng các khí cụ khác.

Những loại niềng răng nổi bật được nhiều người chọn lựa

Dịch vụ niềng răng tháo lắp là gì? 3
Những loại niềng răng được nhiều người chọn lựa*

Trong niềng răng tháo lắp được phân ra nhiều loại khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại niềng răng tháo lắp phù hợp nhất.

  • Niềng răng tháo lắp không mắc cài 3D Clear: Đây là một trong những kỹ thuật chỉnh nha được sử dụng các khay nhựa trong suốt và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để di chuyển răng. Sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp khi đeo mắc cài mà không lo về vấn đề thẩm mỹ.
  • Niềng răng tháo lắp Invisalign: Invisalign sử dụng phần mềm chỉnh nha 3D Lincheck sẽ đem đến cho bạn cách điều trị đúng và chuẩn hơn khi mô phỏng các trường hợp về răng cụ thể cho từng khách hàng để từ đó sản xuất hàng loạt các khay vừa vặn với răng hàm để mang lại cho khách hàng các sản phẩm tốt từ niềng răng tháo lắp, với công nghệ của Mỹ nên đạt được độ chính xác cao, mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân khi điều trị.

Với dịch vụ niềng răng tháo lắp này sẽ mang đến cho người dùng một sự chọn lựa hoàn hảo khi niềng răng mà không phải lo lắng các vấn đề liên quan khác. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi niềng răng bạn sẽ không phải gặp những vấn đề khó hiểu hay lựa chọn sai phương pháp niềng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN