Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi trên:

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Tôi bị thưa răng từ nhỏ càng lớn nó càng khiến tôi tự ti, nhất là trong công việc phải giao tiếp thường xuyên nên tôi muốn áp dụng dịch vụ niềng răng. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. (Thúy Quyên, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thúy Quyên, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời như sau.

Vì sao nên chỉnh nha răng thưa?

Một hàm răng đẹp là hàm răng trắng đều, sáng bóng tự nhiên và các răng khít sát vào nhau một cách đều đặn. Tuy nhiên, nhiều người lại bẩm sinh sở hữu hàm răng thưa thớt, để lộ nướu khiến gương mặt trở nên mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Có nhiều nguyên nhân khiến răng bị thư như: thiếu mầm răng vĩnh viễn, sự mất cân đối giữa kích cỡ răng với xương hàm, viêm nướu nặng hoặc do răng ngầm; cho dù nguyên nhân nào răng thưa cũng cần được khắc phục ngay để phục hồi tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, trò chuyện cũng như bảo vệ sức khỏe răng miệng.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? 1
Cho dù nguyên nhân nào răng thưa cũng cần được khắc phục ngay*

Răng thưa ngoài gây mất thẩm mỹ sẽ cản trở việc ăn nhai, ảnh hưởng quá trình tiêu hóa bình thường của cơ thể. Các vụn thức ăn thừa càng dễ dàng bị giắt lại trong răng, phân hủy và tạo ổ vi khuẩn. Bên cạnh đó, răng thưa nhiều còn khiến việc phát âm không đạt chuẩn 100% sẽ làm giảm sút hiệu quả giao tiếp và ảnh hưởng tâm lý. Tuy nhiên phương pháp này không có tác dụng điều trị cười hở lợi.

Niềng răng thưa bằng phương pháp nào?

Với khoa học công nghệ hiện đại, thẩm mỹ răng thưa không còn là điều bất khả thi và tất cả các bệnh nhân đều có cơ hội cải thiện tình trạng của mình một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Thẩm mỹ răng thưa có thể được thực hiện bằng phương pháp trám răng hay chụp mão sứ giúp răng to hơn, lấp đầy khe hở. Tuy nhiên, những phương pháp này thường sẽ hạn chế bệnh nhân về mặt ăn uống, chăm sóc giữ gìn cũng khắt khe hơn. Đó là lý do tại sao hiện nay, bác sĩ thường khuyên bạn nên thực hiện giải pháp niềng răng.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền? 2
Niềng răng thưa sẽ giúp răng dịch chuyển, các kẽ hở răng sẽ dần được thu hẹp đến khi hai răng khít nhau*

Niềng răng thưa sẽ giúp răng dịch chuyển, các kẽ hở răng sẽ dần được thu hẹp đến khi hai răng khít nhau mà không cần phải đưa vật liệu bên ngoài vào. Có nhiều phương pháp niềng răng thưa và đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền. Sau đây là một số loại hình niềng răng bạn có thể cân nhắc lựa chọn tùy theo nguyện vọng của bạn và tư vấn của bác sĩ:

  • Niềng răng mắc cài trong suốt.
  • Niềng răng mắc cài Inox hoặc kim loại.
  • Niềng răng mặt lưỡi (mặt trong răng).
  • Niềng răng mắc cài sứ.
  • Niềng răng mắc cài tự đóng.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền?

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn nhanh chóng khắc phục được tình trạng răng thưa bằng công nghệ niềng răng hiện đại. Về vấn đề niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền, chúng tôi luôn cố gắng điều chỉnh mức giá phù hợp, tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể lui đến và thực hiện dịch vụ. Hiện nay tại nha khoa áp dụng thêm dịch vụ niềng răng trả góp, giúp bạn có cơ hội chỉnh nha càng cao. Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể tham khảo bảng giá sau đây.

IX. CHỈNH NHA
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 8.000.000đ
– Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Aligner35.000.000 – 55.000.000đ
– Mắc Cài Inox Thường30.000.000 đ
– Mắc Cài Sứ38.000.000 đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Inox)36.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ)49.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng (Sứ Trắng)40.000.000 đ
– Invisalign70.000.000 – 120.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong100.000.000 – 140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear Aligner16.000.000 – 72.000.000đ

Hi vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ không chỉ giúp bạn biết được niềng răng thưa giá bao nhiêu tiền mà còn nắm rõ lý do tại sao bạn nên chỉnh nha răng thưa càng sớm càng tốt. Để an tâm về một kết quả thẩm mỹ cao nhất, bạn hãy tìm đến phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN