Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng trong suốt có tốt không?

Theo dõi trên:

Niềng răng trong suốt có tốt không thưa bác sĩ? So với phương pháp mắc cài kim loại thì bên nào hiệu quả hơn? Tôi muốn niềng răng cho đẹp hơn nhưng lại không muốn bị lộ, khá mất thẩm mỹ. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Thanh Đào, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Đào, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc niềng răng trong suốt có tốt không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Niềng răng trong suốt là gì?

Niềng răng truyền thống với khí cụ mắc cài kim loại tuy tái cấu trúc khuôn hàm rất tốt nhưng lại có một nhược điểm khiến nhiều người e ngại, đặc biệt là các chị em phụ nữ: lộ mắc cài gây mất thẩm mỹ. Vì lý do một lộ trình niềng răng chỉnh nha sẽ kéo dài ít nhất 12 tháng nên nhu cầu cần thiết chính là sự phát minh một công nghệ niềng răng mới vẫn đảm bảo kết quả, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ trước, trong và sau khi niềng răng. Tuy nhiên, cũng như các dịch vụ chỉnh nha khác, niềng răng trong suốt không giúp điều trị cười hở lợi cũng như các sai lệch xương hàm.

Niềng răng trong suốt có tốt không? 1
Niềng răng trong suốt hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như niềng răng không mắc cài, niềng răng Invisalign*

Niềng răng trong suốt hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như niềng răng không mắc cài, niềng răng Invisalign,…là phiên bản cập nhật của kỹ thuật niềng răng truyền thống, sở hữu rất nhiều ưu điểm như:

  • Khay niềng được làm từ nhựa nha khoa an toàn và dễ thích nghi môi trường khoang miệng.
  • Không lộ mắc cài ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ và gây vướng cộm môi má hoặc mặt lưỡi.
  • Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí (thuận lợi cho người có công việc bận rộn.
  • Dễ dàng tháo lắp để đáp ứng các dịp đặc biệt, hoặc khi ăn những món ăn cay, dai dễ bám dính.
Niềng răng trong suốt có tốt không? 2
Dễ dàng tháo lắp để đáp ứng các dịp đặc biệt, hoặc khi ăn những món ăn cay, dai dễ bám dính*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng trong suốt hay niềng răng không mắc cài không phải là kỹ thuật khó so với các loại hình niềng răng truyền thống, thậm chí bạn có thể thực hiện việc đeo/tháo/vệ sinh khay ngay tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ. Từ trẻ em, người trưởng thành đến người già đều có thể áp dụng dịch vụ chỉnh nha ưu việt này nếu đảm bảo sức khỏe tốt và được bác sĩ đồng ý thực hiện.

Nên niềng răng trong suốt ở đâu?

Niềng răng trong suốt bằng khay niềng răng giúp tạo một lực kéo trên răng và tiến độ này sẽ tăng dần theo từng giai đoạn. Tuy nghe có vẻ đơn giản, nhưng niềng răng trong suốt phải được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa hàng đầu và đặc biệt nguồn nguyên liệu phải được đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam sở hữu công nghệ niềng răng trong suốt. Bạn có thể yên tâm khi đến đây và trải nghiệm sự chuyên nghiệp, cao cấp với hàng loạt dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bảo hành kết quả thẩm mỹ hiếm nơi nào có được. Không chỉ vậy, tại đây còn thực hiện dịch vụ niềng răng trả góp, tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có cơ hội cải thiện thẩm mỹ nụ cười.

Niềng răng trong suốt có tốt không? 3
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm nha khoa thẩm mỹ uy tín nhất Việt Nam*

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi cho thắc mắc niềng răng trong suốt có tốt không của bạn, hi vọng bạn đã có quyết định của mình và an tâm thực hiện dịch vụ tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN