Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG)

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong số ít địa chỉ nha khoa nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng. Với sứ mệnh mang lại nụ cười tỏa sáng đến cho mọi người, qua đó cải thiện đời sống tinh thần, nâng cao giá trị cuộc sống, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG) đã và đang từng bước khẳng định được vị trí hàng đầu về chất lượng dịch vụ trong ngành nha khoa – thẩm mỹ Việt Nam.

Cùng với sự đánh giá cao của khách hàng về các ưu điểm nổi trội về uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả trong điều trị và chăm sóc về nha khoa thẩm mỹ nên Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG) cam kết sẽ cố gắng đáp ứng hiệu quả hơn nữa nhu cầu thăm khám và điều trị của khách hàng, giúp mọi khách hàng đến với Bệnh viện sẽ mau chóng có được hàm răng đều đẹp, chắc khỏe và một nụ cười duyên dáng.

phòng khám răng hàm mặt sài gòn

Cơ sở vật chất hiện đại và sang trọng của Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Được xây dựng trên tiêu chuẩn quốc tế

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG) có địa chỉ tại 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P. 10, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh – nằm tọa lạc ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh là nơi được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với các phòng khám, tư vấn, phòng điều trị công nghệ cao, phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật tối tân giúp mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh đó, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG) với mong muốn phục vụ tất cả đối tượng khách hàng khác nhau với dịch vụ chăm sóc trước và sau phẫu thuật tốt nhất cùng bộ phận chăm sóc hậu phẫu thuật túc trực 24/24 để có thể chăm sóc và xử lý kịp thời bất kì tình huống phát sinh (nếu có) nào, qua đó đảm bảo sự an toàn cao nhất đến cho khách hàng.

Bên cạnh các dịch vụ điều trị, với chức năng đào tạo nha khoa, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG) còn là nơi tiếp nhận, chuyển giao và đào tạo chuyên môn sâu cho bác sĩ nha khoa như cấy ghép implant, ghép xương, ghép nướu, kỹ thuật niềng răng tăng trưởng của Mỹ, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ 3D của Nhật, phẫu thuật chỉnh nha của Mỹ, Úc, …và giúp các bác sĩ đưa những nghiên cứu, báo cáo các đề tài về nha khoa, ứng dụng lâm sàng của Việt Nam ra thế giới.

phòng khám răng hàm mặt sài gòn

Đội ngũ Chuyên gia/ Bác sĩ và nhân viên kỹ thuật giỏi

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và tận tâm

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn tập hợp các Bác sĩ giỏi đầu ngành với từng chuyên môn sâu như cấy ghép Implant, chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U nang hàm mặt, phẫu thuật hàm mặt, … trong khi đó phòng khám nha khoa bị giới hạn chuyên môn và thực hiện các kỹ thuật đơn giản. 

Khi phòng khám nha khoa tại các tỉnh thành không đủ chuyên môn thực hiện các kỹ thuật cao trong ngành nha khoa thì chuyển lên Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thực hiện.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn ứng dụng công nghệ tiên tiến 

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn luôn là đơn vị tiên phong trong việc đầu tư trang thiết bị, máy móc đúng theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và quốc tế, nhằm mang đến kết quả cao, tính thẩm mỹ phù hợp, đảm bảo an toàn, bền đẹp, chính xác, giúp cho khách hàng yên tâm và hài lòng sau khi điều trị.

phòng khám răng hàm mặt sài gòn 3

Trang thiết bị máy mọc tiên tiến và hiện đại

Đặc biệt, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn kế thừa tất cả những thành tựu mới nhất của ngành nha khoa như: Máy chụp phim X Quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, công nghệ Scan 3D, phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, mẫu hàm wax up, phần mềm Simplant 3D, máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor…. Cùng với đó là vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sỹ…

Hợp tác với nhiều Bệnh viện/ Trung tâm nha khoa uy tín trên thế giới

Không chỉ đầu tư cơ sở hạ tầng, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, trang bị đầy đủ máy móc, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG) còn hợp tác và không ngừng học hỏi, trao đổi với nhiều bệnh viện/ trung tâm nha khoa, răng hàm mặt nổi tiếng ở các nước trên thế giới như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc…. . Điều này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp nhận và ứng dụng những kỹ thuật mới nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến quyết định đến sự thành công của hầu hết các ca chỉnh nha, phục hình răng đã tốt nghiệp Đại học Y dược TP HCM chuyên khoa RHM với kết quả đạt loại Ưu vào năm 1998. Với tinh thần ham học hỏi, một mặt quyết không để kiến thức bị mai một, mặt khác quyết nâng cao tay nghề chuyên môn để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn về lĩnh vực nha khoa của nước nhà. Bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc các khóa học Chỉnh nha mặt trong răng tại Paris (Pháp), Khóa học Chỉnh nha tổng quát Progressive (California), BS Nguyễn Quang Tiến cũng vừa tốt nghiệp Thạc sĩ niềng răng tại ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức khóa 2013 -2014 với luận văn đạt hạng ưu về ” Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài trong việc di chuyển răng”.

phòng khám răng hàm mặt sài gòn 4

Nhân viên chăm sóc và tư vấn tận tình với khách hàng

Bác sĩ Tiến còn thường xuyên tham gia các hội nghị chuyển giao kiến thức chuyên ngành như: Hội nghị chỉnh nha Quốc tế lần thứ 6 tại Paris ( Pháp) , Hội nghị thường niên của Hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ tại Dallas (Texas), Hội nghị thường niên của Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (ADA) và Hội nghị Implant quốc tế 2009 tại Vancouver (Canada). Đặc biệt, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là một trong số 2 bác sĩ của Việt Nam vinh dự được nhận bằng chỉnh nha nha khoa của Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ. Mới đây là hội thảo về niềng răng tăng trưởng với Giáo sư John Mew và hội thảo giới thiệu phương pháp niềng răng không mắc cài 3D.

Đa dạng dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng

Phòng Khám Răng Hàm Mặt cung cấp và áp dụng thành công hàng loạt dịch vụ nha khoa thẩm mỹ răng hàm mặt khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

Niềng răng thẩm mỹ

Sử dụng các khí cụ nha khoa gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển toàn bộ răng mọc sai lệch, hô, móm, sai lệch, thưa… về đúng vị trí, mang đến hàm răng đều đẹp và hài hòa.

Cấy ghép răng Implant: 

Là phương pháp phục hình răng đã mất hiệu quả tốt nhất hiện nay, đem đến vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường như răng thật. Đặc biệt, cấy ghép răng Implant có tuổi thọ rất cao.

Bọc răng sứ: 

Được áp dụng cho các trường hợp như: Răng bị sứt, mẻ, vỡ lớn không thể tự phục hồi lại được, răng bị xỉn màu, ố vàng răng thưa, răng ngắn…cho màu răng đẹp tự nhiên như răng thật và không thay đổi theo thời gian.

Phẫu thuật hàm hô móm vẩu:

Bằng việc tác động trực tiếp vào hệ thống xương hàm, giúp khắc phục những tình trạng do xương hàm phát triển quả mức chỉ 1 lần duy nhất.

Quy trình đảm bảo yếu tố vô trùng

Nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho quý khách hàng khi đến thực hiện các dịch vụ phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG) luôn chú trọng yếu tố vô trùng.

phòng khám răng hàm mặt sài gòn

Bác sĩ tiến hành thăm khám và điều trị cho bệnh nhân trong phòng khám tiêu chuẩn Y tế

Điều này được chứng minh qua việc xây dựng một quy trình vô trùng đạt chuẩn và trang bị đầy đủ các thiết bị vô trùng cao cấp như: Hệ thống áp lực dương, máy phun sương tự động Anios của Pháp…không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Bên cạnh đó, trước mỗi liệu trình điều trị quý khách hàng đều được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị các bệnh viêm nha chu (nếu có) để khi phẫu thuật không bị nhiễm trùng.

Đem đến kết quả như ý và sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng

Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG) tự hào nhận được sự tín nhiệm của đông đảo quý khách hàng trong cũng như ngoài nước. Bằng các kỹ thuật niềng răng, cấy ghép răng Implant, bọc răng sứ, đính đá vào răng, phẫu thuật hàm hô móm… chúng tôi đã mang đến hàm răng đẹp và nụ cười tỏa sáng cùng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng.

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (CTY CP Bệnh Viện Răng Hàm Mặt SG)

1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Làm Việc từ 8h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

    Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

    Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp