Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear

Theo dõi trên:

Phương pháp Niềng Răng 3D Clear là phương pháp điều trị sử dụng các “khay” và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt để di chuyển răng, giúp điều trị chỉnh nha không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Tùy theo tình trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ cho biết bệnh nhân được điều trị trong bao lâu và niềng răng giá bao nhiêu tiền.

Thời gian và chi phí niềng răng không mắc cài 3D Clear

– Nếu thời gian điều trị dưới 6 tháng, chi phí cho niềng không mắc cài 3D Clear 1 hàm chỉ có 8 triệu, 2 hàm là 16 triệu.
– Từ 6 tháng đến 12 tháng, giá niềng răng không mắc cài 3D Clear là 30 triệu cho 2 hàm.
– Từ 12 tháng đến 18 tháng, giá niềng răng không mắc cài 3D Clear là 44 triệu cho 2 hàm.
– Từ 18 đến 24 tháng, giá niềng răng không mắc cài 3D Clear là 58 triệu cho 2 hàm.
– Từ 24 tháng đến 30 tháng, giá niềng răng không mắc cài 3D Clear là 72 triệu
– Và trên 30 tháng, giá niềng răng không mắc cài 3D Clear là 80 triệu.
Và hơn hết bệnh nhân không cần tái khám mỗi tháng, có thể tái khám sau 6 tháng hay 1 năm nên phù hợp với bệnh nhân ở tỉnh, du học sinh và Việt kiều ( Liên hệ đại diện Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại Bắc Mỹ: Mrs. Anna, 905 522 5923 – 289 237 1223) . Các bạn đang niềng răng bằng mắc cài nhưng muốn chuyển sang không mắc cài 3D Clear do có nhu cầu chính đáng như đám cưới, đi du học, thời gian niềng đã quá lâu, dị ứng với mắc cài kim loại… sẽ được tháo mắc cài để chuyển sang niềng 3D Clear với chi phí hợp lý.

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear
Niềng răng không mắc cài 3D Clear giúp hàm răng đều và đẹp

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ngoài ra, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn không chỉ chú trọng phát triển các dịch vụ mới mà còn là phòng khám đi đầu trong việc vệ sinh vô trùng phòng khám. Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam hiện nay đạt chứng nhận vệ sinh vô trùng của bang California, Hoa Kỳ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến.
Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp chỉnh nha này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như chưa hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng chỉnh nha khắp thế giới. Những bệnh nhân với các loại răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng, trước đây còn gọi là phương pháp niềng răng không nhổ răng. Tuy nhiên hiện nay với 3D Clear , các ca hô móm hay răng chen chúc nặng hơn cần nhổ răng đã có thể điều trị chỉnh nha bằng khay và mắc cài siêu nhỏ NQT trong suốt thẩm mỹ. ( đã được cấp bản quyền sáng chế và Trademarks tại Hoa Kỳ cho Thạc sĩ, BS Nguyễn Quang Tiến). Ngoài ra, trong các trường hợp hô, móm nặng do xương hàm có thể sẽ phẫu thuật hàm trước rồi sử dụng niềng răng 3D Clear để chỉnh khớp cắn cho tốt. Xem thêm Phẫu thuật hàm hô, móm do Thạc sĩ BS Nguyễn Quang Tiến phối hợp Tiến sĩ BS Đỗ Thành Trí, phó khoa phẫu thuật hàm BV Răng Hàm Mặt TP HCM thực hiện.

Phương pháp niềng răng không mắc cài 3D Clear
Bác sĩ Tiến hoàn tất hợp đồng ủy quyền cho Công ty luật The Tu, APLC tại California bảo vệ bản quyền và Trademarks các phương pháp niềng răng của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến

Với mong ước có hàm răng thẳng, đều và quyến rũ, đối với mọi lứa tuổi kể cả những người đã lớn luôn là điều cần thiết, nhu cầu mong mình đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống là một điều tất yếu, lí do không muốn mang niềng răng với mắc cài kim loại vì nó có thể sẽ làm hỏng các cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như trong giao tiếp thường nhật. Việc sử dụng niềng răng không mắc cài 3D Clear giải quyết các vấn đề của bạn trong trường hợp răng chen chúc, mất trật tự, không đúng vị trí, quá trình điều trị cho thấy sự hiệu quả từng ngày của niềng răng mang lại sự tự tin và nét đẹp đối với những trường hợp trên không còn là quá xa vời.

Liên hệ:

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

Những người bị hô vẩu khả năng ăn nhai bị hạn chế vì hai hàm không đều nhau. Đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định niềng răng hô để giải quyết tình trạng này, từ đó sở hữu hàm răng đều đẹp, khuôn mặt hài hòa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN