Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser là một trong những thông tin mà rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Hiện nay, bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang đưa vào ứng dụng dịch vụ tẩy trắng răng công nghệ mới ưu việt với quy trình tiêu chuẩn, giúp bạn an tâm về độ an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

Vì sao nên áp dụng tẩy trắng răng bằng Laser?

Chúng ta luôn mơ ước sở hữu một hàm răng trắng đều, sáng bóng tự nhiên và khỏe mạnh – đặc điểm chủ yếu giúp nụ cười luôn tự tin và rạng rỡ nhất. Tuy nhiên, sau một thời gian “chiến đấu” với tình trạng vôi răng, các vi khuẩn có trong vụn thức ăn thừa kẽ răng cũng như việc nhiễm kháng sinh Tetracycline, răng sẽ xỉn màu, ố vàng hoặc thâm đen thành từng dải. Không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng nhưng vấn đề răng ố vàng, xỉn màu sẽ gây tác động mạnh đến giá trị thẩm mỹ gương mặt cũng như sự tự tin, tâm lý thoải mái và năng động trong giao tiếp. Đó là lý do tại sao chúng ta nên tìm ra một phương pháp tẩy trắng răng phù hợp nhất.

Khách hàng đang được tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Laser*

Hiện nay, có rất nhiều mẹo tẩy trắng răng an toàn tại nhà như ăn trái cây tươi, sử dụng bột Baking Soda, súc miệng bằng nước ấm loãng pha dầu dừa hay chà răng bằng mặt trong vỏ chuối chín mà chị em yêu thích áp dụng. Tuy nhiên, để các phương pháp này phát huy tác dụng sẽ phải mất rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn. Mặt khác, một số thành phần trong các nguyên liệu này có thể không tương thích với cơ địa nên sẽ gây kích ứng, dị ứng và thậm chí làm cho tình hình càng tệ hơn. Vì vậy, tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là giải pháp tối ưu nhất khắc phục được tất cả nhược điểm trên.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser

Sau khi đã tìm hiểu những ưu điểm của kỹ thuật tẩy trắng răng bằng Laser Whitening, chúng ta nên nắm rõ quy trình tẩy trắng răng bằng Laser để có một tâm lý vững vàng, ổn định trước khi chính thức tiến hành dịch vụ. Với việc sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt hóa các thành phần trong thuốc tẩy, kích thích men răng và cắt đứt các chuỗi liên kết tạo màu, trả lại cho răng màu sắc trắng ngà tự nhiên.

Minh họa kết quả dịch vụ tẩy trắng răng bằng Laser*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Để hiểu rõ hơn, hãy xem quy trình tẩy trắng răng bằng Laser sau đây:

Bước 1: Thăm khám xác định nhược điểm cụ thể và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Chỉ định cạo vôi răng để tối ưu hóa kết quả tẩy trắng răng và làm vệ sinh khoang miệng.

Bước 3: Quét dung dịch cách ly nướu để bảo vệ môi má khỏi ảnh hưởng của tia sáng Laser.

Bước 4: Thoa thuốc tẩy lên bề mặt răng bị ố vàng với liều lượng đã được bác sĩ xác định sẵn.

Bước 5: Dùng thiết bị tách hàm để cố định miệng mở và tiến hành chiếu tia Laser lên răng ố vàng.

Bước 6: Thực hiện thao tác chiếu tia lặp lại khoảng 3 lần cho đến khi đạt được màu sắc như ý.

Bước 7: Đánh bóng răng để răng có độ phản quan tự nhiên kết hợp tiêu diệt vi khuẩn gây hại răng.

Đánh bóng răng để răng có độ phản quan tự nhiên kết hợp tiêu diệt vi khuẩn gây hại răng là bước cuối cùng của quy trình*

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser được hoàn tất chỉ trong khoảng 60-90 phút bao gồm cả bước thăm khám và vệ sinh khoang miệng. Để được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhất bạn có thể tìm đến bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên môn của chúng tôi.