Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Răng sứ kim loại có tốt không?

Theo dõi trên:

Răng sứ kim loại có tốt không? Em có một chiếc răng bị sứt và nó làm em cảm thấy vô cùng tự ti trong giao tiếp. Tình trạng này cũng làm ảnh hưởng tới cuộc sống của em rất nhiều. Chính vì vậy em muốn phục hình răng bằng bọc sứ răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc sứ răng cửa. Em muốn được tư vấn về chi phí bọc răng sứ kim loại. Cảm ơn nha khoa! (Đào Hằng – Gò Vấp)

Chào Đào Hằng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tình trạng mình gặp phải và gửi câu hỏi răng sứ kim loại có tốt không về phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bọc răng sứ kim loại hiện nay cũng là một trong những phương pháp được khách hàng lựa chọn đông đảo bởi có mức chi phí khá phải chăng. Để hiểu hơn về vấn đề này, mời bạn theo dõi tư vấn của nha sĩ:

Răng sứ kim loại có tốt không? 1
Bọc răng sứ kim loại là sự lựa chọn của nhiều người*

Răng sứ kim loại có tốt không?

Khi lựa chọn răng sứ kim loại để phục hồi răng bị sứt mẻ, không riêng gì Đào Hằng mà rất nhiều khách hàng cũng băn khoăn về vấn đề răng sứ kim loại có tốt không. Trên thực tế, răng sứ kim loại được chế tác từ chất liệu sứ và kim loại. Các kỹ thuật viên sau khi chế tạo ra chiếc răng bằng kim loại sẽ phủ thêm lớp sứ ra ngoài để tạo tính thẩm mỹ cho răng.

Răng sứ kim loại được đánh giá có khả năng chịu lực tốt giống như răng thật (thậm chí tốt hơn), có tuổi thọ lớn và độ bền cao. Do làm từ kim loại nên loại răng này có thể bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay, với sự ra đời của răng sứ titanium, khuyết điểm này đã được khắc phục.

Răng sứ kim loại có tốt không? 2
Bọc răng sứ và kết quả sau khi thực hiện*

Răng sứ kim loại titan đã được kiểm định về chất lượng, thân thiện với cơ thể và an toàn cho sức khỏe. Sau khi phục hình răng sứ, bạn sẽ sở hữu hàm răng hoàn chỉnh, vững chắc, không còn phải lo ngại vấn đề răng sứ kim loại có tốt không nữa. Tuy nhiên, trước khi tiến hành dịch vụ, khách hàng cần thực hiện thăm khám tình trạng răng miệng và sức khỏe kỹ lưỡng, đảm bảo đủ điều kiện tham gia dịch vụ.

Bọc răng sứ kim loại cho những ai?

Bọc răng sứ kim loại là kỹ thuật phục hình răng có mức chi phí khá mềm, khoảng 1 – 2 triệu đồng/1 chiếc răng (tùy thuộc vào từng khuyết điểm trên răng) nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, phương pháp này được áp dụng hiệu quả với nhiều trường hợp khách hàng có tình trạng sức khỏe ổn định, cơ địa hoàn chỉnh khi mắc phải:

Răng sứ kim loại có tốt không? 3
Thao tác bọc răng sứ*
  • Răng bị tổn thương quá nhiều do sâu răng và không thể áp dụng phương pháp trám răng.
  • Răng sau khi chữa tủy thường rất giòn và rất dễ vỡ, cần phải thực hiện bọc răng để giữ răng.
  • Răng sứt mẻ, gãy vỡ do không may va chạm với các vật thể, thức ăn cứng.
  • Răng bị nhiễm màu do thực phẩm hoặc do sử dụng nhiều thuốc kháng sinh, bọc sứ cải thiện cho răng thẩm mỹ hơn.
  • Răng thưa hoặc mọc lệch lạc, có độ dài, kích thước không cân đối. Trường hợp boc rang su cho rang ho lệch, bác sĩ thực hiện mài cùi răng và bọc sứ cho răng được đều đặn hơn.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn Đào Hằng đã có câu trả lời răng sứ kim loại có tốt không cho riêng mình. Để phục hình răng, bạn nên trực tiếp đến phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thực hiện thăm khám và tìm ra giải pháp thích hợp. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bệnh lý răng miệng, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN