Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Răng sứ titan có mấy loại? Loại răng này có tốt không?

Theo dõi trên:

Răng sứ titan có mấy loại? Em muốn thực hiện boc rang su cho rang ho với răng sứ titan để cải thiện thẩm mỹ. Tuy nhiên, nghe nói hiện nay nhóm răng sứ này lại có nhiều loại răng với các mức chi phí khác nhau. Vậy mong được nha khoa chia sẻ thông tin về các loại răng sứ titan để em dễ phân biệt và lựa chọn. Rất cảm ơn nha khoa! (Ngọc Thu – Hà Nội)

Chào Ngọc Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng phục hình răng sứ cũng như gửi thắc mắc răng sứ titan có mấy loại về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc của mình đồng thời yên tâm hơn vấn đề bọc răng sứ có tốt không trong trường hợp của mình, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Răng sứ titan có mấy loại? Loại răng này có tốt không? 1
Nhiều người lựa chọn làm răng sứ titan để phục hình răng*

Răng sứ titan có mấy loại?

Răng sứ titan là loại răng sứ được đánh giá khá cao về độ bền chắc cũng như chi phí áp dụng, rất phù hợp với nhu cầu phục hình răng sứ của đông đảo khách hàng. Vậy răng sứ titan có mấy loại? Hiện nay, với nhóm răng sứ titan, bạn có thể lựa chọn một trong 3 loại răng, cụ thể là:

Răng sứ titan Berlin

Đây là loại răng sứ được chế tạo bởi 2 phần: lớp vỏ ngoài là sứ lvocla (có nguồn gốc từ Đức) và lớp sườn bên trong là hợp chất kim loại Titanium tilite (của Mỹ) cấu thành. Răng loại này có tuổi thọ cao do chịu lực tốt, bền bỉ, thực hiện chức năng ăn nhai tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, răng sứ titan Berlin còn cải thiện được khiếm khuyết đen viền nướu sau thời gian sử dụng.

Răng sứ titan Margin

Răng sứ titan Margin được đánh giá là dòng răng sứ titan cao cấp, có khung sườn làm từ titanium và lớp với sứ Margin phủ bọc bên ngoài. Sở dĩ, loại răng này được đánh giá cao là do có màu sắc tự nhiên giống hệt răng thật, chịu được lực nhai lớn và đồng thời không bị đen viền nướu. Khi ánh sáng nhân tạo chiếu tạo, răng này cũng không bị ám đen. Hơn nữa, loại răng này lại có giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung.

Răng sứ titan có mấy loại? Loại răng này có tốt không? 2
Răng sứ titan có 3 loại*

Răng sứ titan vitta

Dòng răng sứ này được nghiên cứu và chế tác thành công tại Đức, có khung sườn làm từ hợp kim titan 90%, bên ngoài cũng được bao phủ bởi lớp sứ cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Điểm đặc biệt của loại răng này là nhìn tự nhiên và khó phân biệt với răng thật trên cung hàm, có tính thích ứng cao với môi trường khoang miệng, phù hợp với nhiều cơ địa.

Răng sứ titan có tốt không?

Đa phần, răng sứ titan được khách hàng lựa chọn bởi nhiều ưu điểm như: có màu sắc, hình dạng, kích thước tương đồng với răng thật, hoàn thiện chức năng ăn nhai và có độ bền chắc cao. Không chỉ vậy, so với các dòng răng sứ khác, răng sứ loại này có chi phí áp dụng khá thấp nhưng lại có tính thích ứng cao, an toàn cho sức khỏe.

Hiện nay, răng sứ titan được khuyên dùng để khắc phục mọi khiếm khuyết về hình thể và màu sắc trên răng. Tuy nhiên, quá trình thực hiện làm răng sứ có sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh, ngừa viêm, giảm đau và chúng có thể gây ảnh hưởng đến các cơ địa chưa hoàn chỉnh hoặc không ổn định. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng nếu áp dụng dịch vụ phục hình răng sứ khi chưa đủ 18 tuổi, đang mang thai hoặc cho con bú để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Răng sứ titan có mấy loại? Loại răng này có tốt không? 3
Răng sứ titan hoàn thiện chức năng ăn nhai tốt*

Hy vọng, với lời giải đáp răng sứ titan có mấy loại trên đây, Ngọc Thu đã hiểu hơn về dịch vụ này. Để tiến hành làm răng sứ an toàn, hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, sức khỏe tổng quát và nhận chỉ định cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ titan

Bọc răng sứ titan hiện nay được sử dụng phổ biến trong nha khoa thẩm mỹ. Phương pháp