Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Răng sứ Venus mang tính thẩm mỹ cao

Theo dõi trên:

Răng sứ Venus được đánh giá là một trong 3 loại hình răng sứ cao cấp nhất hiện nay sở hữu tính thẩm mỹ rất cao, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn để phục hình phần răng bị tổn thương một cách hiệu quả. Vậy cụ thể những ưu điểm này là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Răng sứ Venus có ưu điểm gì vượt trội?

Bên cạnh địa chỉ thực hiện, có nên bọc răng sứ hay không, loại hình bọc răng sứ nào tốt và có yếu tố thẩm mỹ cao là điều mà khách hàng luôn ưu tiên tìm hiểu. Không khó khăn để lý giải tại sao càng về sau, loại hình răng sứ toàn sứ cao cấp được tin dùng vì nhu cầu phát triển của xã hội kéo theo nhu cầu về mặt thẩm mỹ rất cao – mà điều này không thể được đáp ứng trọn vẹn với bọc răng sứ titan hay dòng răng sứ sườn kim loại truyền thống.

Răng sứ Venus mang tính thẩm mỹ cao 1
Trong các loại hình răng sứ cao cấp hiện nay, răng sứ Venus được đánh giá rất cao về mặt thẩm mỹ*

Trong các loại hình răng sứ cao cấp hiện nay, răng sứ Venus được đánh giá cao nhất không chỉ về mặt thẩm mỹ và còn về chất liệu, độ bền và tương thích sinh học rất tốt. Với những điểm răng cần thẩm mỹ như răng cửa, hoặc các nhược điểm ố vàng răng nghiêm trọng, sứt mẻ phức tạp thì mão sứ Venus sẽ là sự lựa chọn ưu tiên. Răng sứ Venus đạt được độ bền chắc hơn hẳn răng sứ Ziconia vì phôi sứ được nung ở nhiệt độ hơn 1600 độ C. Nhờ vậy, khi đưa vào sử dụng răng sứ Venus có độ bền cao gấp 5 lần loại phôi sứ thông thường, với độ chịu lực đạt tới hơn 1400 MPA.

Làm răng sứ Venus như thế nào?

Thao tác chính của kỹ thuật bọc răng sứ, bao gồm răng sứ Venus là phải mài cùi răng thật. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy dấu răng nhờ vào máy chiếu ngũ diện quét tự động. Điều này giúp kỹ thuật viên lên dấu hàm chuẩn xác 100% và phục vụ cho quá trình làm răng sứ Venus. Răng sứ Vesnus rất bền, vì vậy sau khi được chụp lên răng thật thì vẫn tiếp nhận được chức năng hệt như răng thật, về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, cảm biến nhiệt độ.

 

Răng sứ Venus mang tính thẩm mỹ cao 2
Thao tác chính của kỹ thuật bọc răng sứ, bao gồm răng sứ Venus là phải mài cùi răng thật*

Làm răng sứ Venus ở đâu cho hiệu quả cao?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp nha khoa ăn khách nhất hiện nay, được đặc biệt ưa chuộng bởi các chị em phụ nữ. Để có được kết quả bọc răng sứ Venus và có sự tin tưởng toàn diện với chất liệu sứ sử dụng, hãy cân nhắc Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Thực hiện dịch vụ bọc răng sứ tại đây có thời gian rút ngắn hơn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chờ đợi chế tác mão sứ nhờ phòng Labo riêng được thiết kế đúng quy chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên và các y bác sĩ sẽ đem lại cho bạn sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất trong suốt thời gian điều trị.

Răng sứ Venus mang tính thẩm mỹ cao 3
Đội ngũ kỹ thuật viên và các y bác sĩ sẽ đem lại cho bạn sự phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp nhất trong suốt thời gian điều trị*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Răng sứ Venus sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều nhờ khả năng thay thế răng tổn thương trên cả phương diện thẩm mỹ và chức năng nhai, độ cảm biến nhiệt độ cũng như mùi vị thức ăn. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi, Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để có thêm nhiều thông tin thú vị xoay quanh loại hình thẩm mỹ này cũng như áp dụng dịch vụ nếu đã thật sự tin tưởng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn bị đau

Răng khôn bị đau là tình trạng rất hay gặp phải trong quá trình mọc răng khôn. Bởi