Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng an toàn bằng phương pháp nào là câu hỏi không dễ tìm kiếm câu trả lời vì hiện nay, có rất nhiều diễn đàn làm đẹp chia sẻ các mẹo vặt tại nhà hoặc giải pháp thẩm mỹ; thế nhưng cách thực hiện nào an toàn và đem lại hiệu quả cao lại là điều không phải ai cũng hiểu rõ.

Vì sao nên tẩy trắng răng?

Dù câu nói “cái răng cái tóc là vóc con người” không biết xuất phát từ ai và từ khi nào nhưng ít nhiều cũng cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của hàm răng đối với tổng thể thẩm mỹ gương mặt. Trước đến nay, đa phần chúng ta, nhất là chị em phụ nữ luôn mong muốn sở hữu hàm răng trắng đều, sáng bóng tự nhiên và khỏe mạnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng cầu được ước thấy và do nhiều nguyên nhân khác răng sẽ bị ố vàng và mất đi vẻ đẹp vốn có của mình.

Răng bị ố vàng hoặc xỉn màu ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị thẩm mỹ*

Răng bị ố vàng hoặc xỉn màu không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá trị thẩm mỹ mà còn tác động đến nhu cầu ăn uống, giao tiếp của chúng ta. Bởi một hàng răng sáng đẹp luôn đem lại sự tự tin và gây ấn tượng sâu sắc với người đối diện. Đó là lý do tại sao chúng ta nên cân nhắc một giải pháp tẩy trắng răng an toàn để loại bỏ ngay nhược điểm ố vàng răng xấu xí.

Tẩy trắng răng an toàn bằng cách nào?

Phương pháp tẩy trắng răng an toàn bao gồm phương pháp tự nhiên và can thiệp nha khoa thẩm mỹ. Với những ưu điểm riêng, mỗi phương pháp sẽ được áp dụng phù hợp với nhu cầu và tình trạng thực tế của răng.

Phương pháp tự nhiên

Mẹo dân gian và kinh nghiệm của những người đi trước luôn là kiến thức vô cùng quý báu giúp chúng ta không chỉ sống một cuộc sống tốt hơn mà còn khiến ngoại hình trở nên ưa nhìn hơn. Nhất là với hàm răng, ngay cả khi răng không bị ố vàng, các mẹo vặt tẩy trắng răng sau đây cũng có thể thực hiện đều đặn để bạn có thể sở hữu một hàm răng đẹp, sáng bóng tự nhiên mỗi ngày:

  • Nhai dâu tây tươi để răng trắng và đạt độ sáng cao nhất (do chứa nhiều Axit Malic)
  • Nhai mía để nước mía và bã làm mềm vôi răng và bong tróc (vôi răng gây vàng răng).
  • Trộn bột baking soda vào kem đánh răng và chải đều vị trí răng bị ố vàng, xỉn màu.
  • Súc miệng bằng nước muối loãng hoặc nước ấm pha 5-20 giọt dầu dừa nguyên chất.
  • Chà mặt trong của vỏ chuối lên khắp bề mặt răng và đánh lại bằng kem đánh răng.
Nhai dâu tây tươi để răng trắng và đạt độ sáng cao nhất (do chứa nhiều Axit Malic)*

Phương pháp thẩm mỹ

Các mẹo vặt tẩy trắng răng tại nhà tuy an toàn nhưng phải mất khá nhiều công sức và sự kiên nhẫn cao. Vì vậy hiện nay, đa số đều tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng thẩm mỹ với công nghệ Laser Whitening không chỉ giúp răng trắng đều, sáng bóng tự nhiên như mong muốn mà còn kết hợp diệt khuẩn, giúp răng khỏe mạnh lâu bền.

công nghệ Laser Whitening không chỉ giúp răng trắng đều, sáng bóng tự nhiên*

Để tẩy trắng răng an toàn, tốt nhất bạn nên thăm khám và yêu cầu tư vấn từ bác sĩ Nha khoa. Hiện nay, phòng khám Răng-Hàm-Mặt Sài Gòn đã đưa vào ứng dụng giải pháp Laser Whitening ưu việt giúp răng lấy lại màu trắng sáng tự nhiên chỉ sau 60 phút. Bạn có thể tìm đến và áp dụng dịch vụ ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng sứ cercon

Răng sứ cercon là dòng răng sứ không kim loại cao cấp được các chuyên gia nha khoa