Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Tìm hiểu kỹ thông tin

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Vâng đây là một phương pháp tẩy trắng răng được nhiều người chọn lựa hiện nay, tuy nhiên để biết được tác dụng của phương pháp này mang đến cho bạn là gì và thực tế nó có hại gì không thì bạn cần phải tìm hiểu tại nội dung sau đây nhé.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Tìm hiểu kỹ thông tin 1
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Mỗi phương pháp tẩy trắng răng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, đối với phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không thì mời bạn xem lời giải đáp sau cũng như cách thức thực hiện phương pháp này như thế nào nhé.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Tìm hiểu kỹ thông tin 2
Giải đáp tẩy trắng răng bằng đèn plasma*

Bạn biết đấy phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma là một trong những phương pháp hiện đại, mang lại một hiệu quả thẩm mỹ cao theo mong muốn của khách hàng. Tẩy trắng răng sáng bóng không tỳ vết, đặc biệt với những hàm răng bị ố vàng xỉn màu, xuống cấp. Chính vì vậy việc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, không còn là vấn đề nữa nhé, bởi vì phương pháp này không có hại trừ khi bạn thực hiện tại một nha khoa không đảm bảo chất lượng, thực hiện không đúng cách thì sẽ nhận một kết quả ngoài mong muốn. Đây là một phương pháp được ứng dụng rộng rải trên nhiều đất nước khác nhau bởi hiệu quả của nó mang lại, nên bạn hãy yên tâm khi chọn đúng một nha khoa uy tín để thực hiện phương pháp này nhé.

Quy trình thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Để có một hàm răng trắng sáng và an toàn thì bạn cần phải nắm bắt được những bước thực hiện của phương pháp đó. Sau đây nha khoa sẽ giới thiệu về quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma nhé.

Bước 1: Chắc chắn là bạn cần thăm khám và kiểm tra răng miệng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không phụ thuộc vào bước đầu tiên bạn thăm khám. Bởi vì nếu bạn không kiểm tra kỹ lưỡng sức khỏe răng miệng trước thì khi thực hiện tẩy trắng răng sẽ mang lại hiệu quả không cao mà còn gây ra tình trạng bệnh trầm trọng hơn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

Bác sĩ sẽ thoa một lớp vazerlin lên môi để đảm bảo tình trạng môi luôn ẩm ướt và không bị khô, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để cách ly niêm mạc và nước bọt. Tiếp đến bác sĩ sẽ bôi một lớp blockout để cách ly toàn bộ nước với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng lên răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không? Tìm hiểu kỹ thông tin 3
Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn plasma*

Bước 3: Bạn sẽ được bôi thuốc làm trắng răng.

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bôi thuốc đều lên khắp mặt răng và sử dụng ánh sáng plasma chiếu lên răng khoảng 20 phút rồi lau thật sạch các răng được tẩy trắng thao tác này sẽ được thực hiện lặp lại 2 lần.

Bước 4: Vệ sinh lại răng

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ để đảm bảo loại bỏ hết hoàn toàn thuốc tẩy trắng, giúp răng miệng của khách hàng có cảm giác thoải mái hơn.

Qua đây thì bạn biết được tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không rồi nhé, mỗi phương pháp được thực hiện đúng kỹ thuật sẽ đem đến những hiệu quả tốt nhất và đảm bảo nhất. Chính vì vậy bạn hãy cố gắng tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín để có hàm răng trắng sáng nhé.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN