Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Cập nhật giá

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Em có nhu cầu thực hiện tẩy trắng răng để cải thiện tình trạng răng bị nhiễm màu thực phẩm đang gặp phải. Nghe nói hiện nay phương pháp tẩy tắng răng bằng đèn plasma khá hiện đại và không gây đau đớn gì. Vậy dịch vụ này áp dụng chi phí như thế nào ạ? Rất mong được giải đáp sớm! (Mỹ Hẹn – Quảng Nam)

Chào Mỹ Hẹn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nhiễm màu răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng tẩy trắng răng về tại nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ lo ngại tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu cũng như hiểu hơn về phương pháp này, dưới đây là những tư vấn của nha khoa chúng tôi:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Cập nhật giá 2019 1
Tẩy trắng răng hiệu quả với công nghệ hiện đại*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đen plasma là dịch vụ thẩm mỹ nha khoa tiên tiến, sử dụng ánh sáng Laser để loại bỏ màu răng xấu, giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếp và cuộc sống với nụ cười trắng sáng. Theo đó, phương pháp này giúp loại bỏ nhanh các tác nhân gây màu trên răng như thực phẩm, bụi bẩn, cao răng, thuốc kháng sinh, hóa chất… 

Tẩy trắng răng bằng đen plasma sử dụng thuốc tẩy trắng được chế tác từ nhiều thành phần hóa học nhưng được chứng minh an toàn cho sức khỏe con người. Bên cạnh đó, dịch vụ được thực hiện theo quy trình chuẩn, mọi theo tác đều tiến hành trong điều kiện vô trùng. Với thời gian áp dụng chỉ trong khoảng 45 – 60 phút, tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu trên răng, bạn đã được sở hữu hàm răng trắng sáng vượt trội.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Cập nhật giá 2019 2
Răng trắng sáng rạng rỡ chỉ với 1 giờ thực hiện*

Tuy được chứng minh an toàn, không gây hại cho sức khỏe, song, phương pháp này được khuyên nên cân nhắc khi sử dụng với phụ nữ mang thai, đang cho con bú hoặc người có cơ địa không ổn định. Bên cạnh đó, các bệnh nhân đang gặp phải các bệnh lý răng miệng cần cân nhắc việc điều trị bệnh khi có nhu cầu tẩy trắng răng. Vậy tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu, có đắt không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá thành mỗi dịch vụ áp dụng tại các nha khoa không giống nhau. Theo đó, tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào điều kiện của mỗi nha khoa. Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng dưới đây để hiểu cụ thể hơn vấn đề này:

TẨY TRẮNG RĂNG
– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Đầu tiên khi đến tại trung tâm nha khoa, khách hàng được kiểm tra, thăm khám tình trạng răng miệng tổng quát. Nếu phát hiện thấy trong khoang miệng còn tồn tại các vấn đề khác, hoặc bạn đang gặp phải các bệnh lý về nha khoa, bác sĩ tiến hành điều trị, loại bỏ nhanh giúp răng miệng ổn định. Các kỹ thuật áp dụng trên có thể phát sinh thêm chi phí mà khách hàng phải chi trả.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Cập nhật giá 2019 3
Nên thực hiện thăm khám tại nha khoa khi tẩy trắng răng*

Hy vọng, với những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây, Mỹ Hẹn có thể hiểu hơn về dịch vụ tẩy trắng răng cũng như có lời giải đáp tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu thỏa đáng. Hãy trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ các thông tin về dịch vụ bạn sẽ trải nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN