Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Đâu là điều bạn cần lưu ý

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Răng em đang gặp phải tình trạng răng không đều màu, chính vì vậy em muốn sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng để khắc phục. Tuy nhiên em không biết kết quả sau khi tẩy trắng có đem đến những ảnh hưởng nào không, em hy vọng bác sĩ nha khoa sẽ hỗ trợ tư vấn em về trường hợp này. ( Huy Đông – Đồng Nai).

Chào bạn Huy Đông!

Tình trạng của bạn nha khoa sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, tuy nhiên việc tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ nói đến những vấn đề liên quan đến dịch vụ tẩy trắng răng để bạn nắm bắt được cơ bản vấn đề nhé.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Đâu là điều bạn cần lưu ý 1
Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Đâu là điều bạn cần lưu ý *

Những điều cần biết khi tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không?

Khi sử dụng một dịch vụ nào đó tại nha khoa thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ về dịch vụ đó, đặc biệt là những nhược điểm để biết được mình có nên sử dụng dịch vụ đó hay không. Cũng như vậy dịch vụ tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không bạn phải nắm bắt được những thông tin sau đây:

Hiệu quả có lâu dài không?

Với dịch vụ tẩy trắng răng thì hiệu quả được bao lâu bạn cần phải biết, nếu sử dụng mà hiệu quả trong thời gian ngắn nhưng mang lại độ ảnh hưởng cao cho răng miệng thì bạn cần phải suy nghĩ lại, xem xét thêm mình có nên sử dụng dịch vụ này hay không. Thông thường nếu bạn sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng sẽ có kết quả kéo dài chỉ từ 1 đến 3 năm, nhưng nó còn phụ thuộc vào yếu tố như cách bạn vệ sinh răng miệng, cách chọn thức ăn khi vùa tẩy trắng răng xong để có kết quả lâu dài hơn. Nếu việc tẩy trắng răng chỉ kéo dài được trong thời gian ngắn thì chứng tỏ bạn chăm sóc răng không tốt, điều này sẽ ảnh hưởng đến màu sắc của răng cũng như răng bạn sẽ không được sáng và đều màu hơn trước.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Đâu là điều bạn cần lưu ý 2
Những điều cần biết và lưu ý khi tẩy trắng răng*

Những đối tượng nào nên tẩy trắng răng?

Điều này bạn cần phải nắm bắt được, đây là một trong số những vấn đề nhiều người bỏ qua vì mong muốn làm đẹp mà bất chấp mọi lý do, chính vì vậy cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không. Đối với phụ nữ mang thai và cho con bú bạn không được sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng. Những bạn mà bị dị ứng peroxide và nướu, răng cực kỳ nhạy cảm cũng không nên áp dụng dịch vụ tẩy trắng răng. Những bạn đang bị sâu răng, hở chân răng, răng đã trám, men răng bị mòn,… thì không nên áp dụng tẩy trắng răng, hoặc răng bị quá sẫm màu cũng không nên áp dụng.

Không nên lạm dụng tẩy trắng răng

Đây cũng là một trong những yếu tố cho bạn biết tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không. Bởi lẽ việc lạm dụng tẩy trắng sẽ đem đến những tác dụng cực kỳ gây rắc rối mà bạn có thể không khắc phục nếu như gặp phải.

Giải đáp trường hợp bạn Huỳnh Đông

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Đâu là điều bạn cần lưu ý 3
Giải đáp trường hợp của bạn Huỳnh Đông*

Vấn đề của bạn Huỳnh Đông là trường hợp răng không đều màu, với vấn đề này bạn phải tới thăm khám tại nha khoa để được kiểm tra kỹ về trường hợp răng không đều màu là do đâu. Và với tình trạng này thì không nên tự ý áp dụng những kỹ thuật hay phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, trường hợp của bạn có thể sử dụng dịch vụ tẩy trắng tuy nhiên cần sự hỗ trợ từ nha khoa nhé.

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì không? Vâng như chia sẻ ở trên thì những nội dung liên quan đến việc tẩy trắng răng nếu bạn nắm bắt kỹ lưỡng chắc chắn sẽ không gặp những rủi ro ngoài ý muốn. Chính vì vậy nha khoa khuyên rằng hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ nào đó sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro đang kể nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN