Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng có đau không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có đau không? Chào bác sĩ! Tôi gặp phải tình trạng răng bị ố vàng do quá trình sinh hoạt sử dụng nhiều tạp chất bám trên răng. Được bạn bè giới thiệu phương pháp tẩy trắng răng. Tuy nhiên, tôi đang còn lo ngại vấn đề như trên. Mong được bác sĩ giải đáp. (Hồng Nhung – Đồng Nai)

Chào Hồng Nhung! 

Cảm ơn bạn quan tâm và gửi thắc mắc tẩy trắng răng có đau không về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Để giúp bạn trút bỏ lo lắng trên đây cũng như hiểu hơn về dịch vụ tẩy trắng răng, dưới đây là những tư vấn của bác sĩ chúng tôi:

Tẩy trắng răng để làm gì?

Sở hữu những chiếc trắng sáng và khỏe mạnh giúp chị em tự tin hơn khi cười cũng như trong giao tiếp. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt, ăn uống và ngủ nghỉ rất khó tránh khỏi các tác nhân gây hại đến răng miệng. Răng rất dễ bị ố vàng hoặc sẫm màu không còn trắng sáng như lúc ban đầu. Đó là tình trạng rất nhiều người gặp phải và họ đã rất tự ti về vấn đề này.

Tẩy trắng răng có đau không? 1
Răng bị ố vàng là tình trạng thường gặp

Ngày nay, những lo lắng và sự thiếu tự tin vì sở hữu những chiếc răng ngả màu đã được trút bỏ nhanh chóng với phương pháp tẩy trắng răng. Có thể nói đây là kỹ thuật khá phổ biến và đang được nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng.

Tẩy trắng răng là kỹ thuật sử dụng hóa chất hoặc năng lượng ánh sáng để làm những chiếc răng trở nên trắng sáng hơn so với hiện tại, khắc phục tình trạng răng ngả màu, sẫm màu hoặc ố vàng thông qua phản ứng phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi tạo màu trong răng. Tẩy trắng răng là kỹ thuật làm đẹp nha khoa được du nhập từ phương Tây. Vậy, tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng có đau không?

Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, tẩy trắng răng là một kỹ thuật được thực hiện đơn giản. Có 2 hình thức tẩy trắng để khách hàng lựa chọn là tẩy trắng răng bằng hóa chất tại nhà và tẩy trắng răng bằng bằng hóa chất kết hợp năng lượng ánh sáng Laser, Plasma, Halogen,.. tại phòng khám.

Ngày nay, với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, mọi thao tác thực hiện đều được áp dụng theo quy trình chuẩn, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng của Bộ Y tế. Tuy nhiên, vấn đề tẩy trắng răng có đau không luôn là thắc mắc mà khách hàng cần giải đáp.

Tẩy trắng răng có đau không? 2
Tẩy trắng răng là kỹ thuật đơn giản và không gây đau đớn

Có thể nói, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những địa chỉ làm đẹp răng lợi uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, mang lại hàng ngàn ca thẩm mỹ chuyên nghiệp và hiệu quả. Tại đây, tẩy trắng răng có nồng độ peroxide, hydrogen từ 25-35% cao hơn mang máng tẩy tại nhà. Đó là một trong những thành phần chính làm trắng răng nhanh.

Tùy theo cảm giác của từng cơ địa và cảm nhận, khách hàng có cảm giác ê buốt ở răng với nhiều mức độ khác nhau. Nhưng quý khách hàng không nên quá lo lắng tẩy trắng răng có đau không, vì phương pháp này chỉ dừng lại ở tình trạng ê buốt chứ không hề gây đau rát. Hơn nữa, trước khi tiến hành, bác sĩ đã chuẩn bị thuốc chống ê buốt nên chị Hồng Nhung có thể yên tâm về vấn đề tẩy trắng răng có đau không nhé! Chúc chị sớm khắc phục được tình trạng răng ngả màu và nhanh chóng sở hữu hàm răng sáng bóng cùng nụ cười rạng rỡ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN