Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Phương pháp tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không? Tôi không may sở hữu hàm răng bị ố vàng. Sau quá trình tìm hiểu, được biết phương pháp tẩy trắng răng có thể giúp khắc phục tình trạng trên và mang lại hàm răng trắng sáng. Tôi đang phân vẫn không biết kỹ thuật này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe khi thực hiện không. Mong bác sĩ tư vấn. (Hồng Nhung – Vĩnh Long)

Chào chị Hồng Nhung!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi thắc mắc tẩy trắng răng có nguy hiểm không về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ nha khoa tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về vấn đề mà chị quan tâm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phương pháp tẩy trắng răng có nguy hiểm không? 1
Răng cũng chiếm 1 phần thẩm mỹ quan trọng trên gương mặt

Sở hữu những chiếc răng ố vàng không chỉ làm gương mặt bạn kém thẩm mỹ mà còn khiến bạn tự ti vì khó được thiện cảm từ những người xung quanh, cuộc sống từ đó cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Hiểu được điều này, phương pháp tẩy trắng răng ra đời và được nhiều anh chị em ưa chuộng.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp khắc phục tình trạng răng bị ố vàng, ngả màu do sinh hoạt, tuổi tác hoặc do tác động của môi trường. Tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng thông qua sự tác động của hóa chất (thuốc) hoặc hóa chất kết hợp với năng lượng ánh sáng.

Phương pháp tẩy trắng răng có nguy hiểm không? 2
Tẩy trắng răng giúp bạn nhanh chóng sở hữu những chiếc răng trắng sáng

Dịch vụ trắng răng có thể thực hiện tại phòng nha hoặc ngay tại nhà tùy theo kỹ thuật áp dụng và tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng. Sau tẩy trắng răng, quý khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng và thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vậy phương pháp tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Tẩy trắng răng có nguy hiểm không?

Có thể nói tẩy trắng răng là phương pháp làm đẹp được áp dụng khá phổ biến tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, cũng như chị Hồng Nhung, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn tẩy trắng răng có nguy hiểm không.

Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, tẩy trắng răng là kỹ thuật đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả. Toàn bộ quá trình tẩy trắng răng được thực hiện trong khoảng 60 phút dưới bàn tay chuyên nghiệp của các bác sĩ, nha sĩ có trình độ chuyên môn cao, vững tay nghề cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại.

Phương pháp tẩy trắng răng có nguy hiểm không? 3
Những chiếc răng đẹp giúp bạn có được nụ cười tự tin

Hơn nữa, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn áp dụng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn với mọi thao tác đều được tiến hành trong điều kiện vô trùng, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt Bộ Y tế đề ra. Trước khi tẩy trắng răng, khách hàng sẽ được thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điệu kiện tham gia làm đẹp.

Hy vọng, với những thông tin mà bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp trên đây, chị Nhung sẽ trút bỏ được lo lắng tẩy trắng răng có nguy hiểm không của mình. Để thực hiện tẩy trắng răng, mời chị trực tiếp đến phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN