Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? là vấn đề em muốn được bác sĩ tư vấn. Răng của em không được trắng sáng, điều này làm cho em cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người khác, nay em muốn tẩy trắng răng để có hàm răng trắng sáng. Bác sĩ có thể tư vấn cho em biết rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng được không? Tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Em cám ơn bác sĩ! (Thái Bình Minh – Quảng Nam)

Chào Thái Bình Minh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình không may gặp phải cùng nguyện vọng tẩy trắng răng về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn các thông tin về dịch vụ cũng như trút bỏ thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu của mình, dưới đây là những tư vấn của nha khoa chúng tôi:

Lý do nên thực hiện tẩy trắng răng?

Những hàm răng không đều màu, ngả vàng do các yếu tố bên ngoài như thói quen ăn uống, vệ sinh cá nhân, hoặc do nhiễm kháng sinh từ bé,..v.v… khiến hàm răng của chúng ta bị xỉn màu một cách nhanh chóng.Tẩy trắng răng hiện là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này giúp bạn tìm lại hàm răng trắng sáng và nụ cười rạng rỡ.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu? 1
Tẩy trắng răng

Tuy tẩy trắng răng là kỹ thuật an toàn, song phương pháp này chỉ khuyên áp dụng cho người có cơ địa hoàn chỉnh, sức khỏe tốt, không khuyến khích sử dụng cho phụ nữ mang thai, đang cho con bú. Hơn nữa, tẩy trắng răng không áp dụng hiệu quả với các trường hợp răng nhiễm màu nặng do thuốc kháng sinh.

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Hiện nay tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn có các phương pháp tẩy trắng răng khác nhau. Trên đây bạn chỉ nói rằng mình bị ố vàng chứ không biết tình trạng bệnh răng miệng bạn ra sao để tư vấn cho bạn phương pháp điều trị thích hợp. Dưới đây là mức giá tẩy trắng răng các phương pháp tẩy trắng răng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bạn tham khảo:

I. KHÁMĐơn vị tính (VNĐ)
Khám Và Tư Vấn X.Quang Kỹ Thuật Số50.000/phim
II. NHA CHU
– Cạo Vôi Răng + Đánh Bóng Răng200.000 – 400.000
– Nạo Túi (nha chu viêm)100.000 – 300.000/ 1 túi
– Cắt Nướu Tạo Hình1.000.000/ răng
– Ghép Nướu5.000.000 – 10.000.000/ răng
VII. TẨY TRẮNG RĂNG
– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra3.000.000 – 5.000.000 / Hai hàm

Để biết thêm chi tiết về mức giá tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng của mình nhất, anh có thể liên lạc trực tiếp đến phòng khám để được các bác sĩ tư vấn. Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc tẩy trắng răng giá bao nhiêu đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Để thực hiện tẩy trắng răng an toàn, hiệu quả, quý khách hàng cần đến trực tiếp trung tâm, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và răng miệng cụ thể, đồng thời nhận chỉ định điều trị thích hợp từ bác sĩ. Mọi chi tiết xin liên hệ về nha khoa để được tư vấn cụ thể.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN