Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng mất bao lâu? Sắp tới tôi có ý định thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục tình trạng răng bị ố vàng nhưng chưa biết tẩy trắng răng có tốn nhiều thời gian không. Mong được bác sĩ tư vấn. (Quỳnh Như – Bình Dương)

Chào chị Quỳnh Như!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Về vấn đề mà chị quan tâm, bác sĩ tư vấn của trung tâm chúng tôi xin có lời giải đáp như sau:

Tẩy trắng răng mất bao lâu?

Tẩy trắng răng là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến được du nhập từ các nước phương Tây và được phổ biến nhanh chóng tại Việt Nam. Kỹ thuât này được thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng và không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Vì vậy, có thể nói đây là giải pháp tối ưu dành cho những người gặp phải tình trạng răng ngả màu, ố vàng.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian? 1
Tẩy trắng răng là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến*

Hiện nay, cũng như chị Như, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhận được khá nhiều thư với nội dung tẩy trắng răng mất bao lâu. Về vấn đề này, chị em không cần quá lo lắng nhé. Vì tẩy trăng răng chỉ diễn ra trong khoảng từ 45 – 60 phút với những thao tác hết sức nhẹ nhàng.

Chăm sóc sau thẩm mỹ tẩy trắng răng

Tuy tẩy trắng răng là phương pháp nhẹ nhàng nhưng để lưu giữ được kết quả thẩm mỹ lâu dài và giúp răng nhanh chóng phục hồi, chị em cần có chế độ chăm sóc hợp lý.

Vệ sinh răng miệng: Để giữ răng luôn sạch, bạn nên đánh răng 2 lần trước và sau khi ngủ, nên đánh răng bằng kem tẩy trắng răng 1 – 2 lần/tuần để duy trì độ trắng sáng của răng, các ngày khác dùng kem đánh răng thông thường.

Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian? 2
Nên có chế độ chăm sóc hợp lý sau tẩy trắng răng*

Chế độ ăn uống: Trong thời gian mới thẩm mỹ tẩy trắng răng, răng sẽ rất dễ bị nhiễm màu. Do đó, cần có chế độ ăn uống phù hợp, nên kiêng một số loại thức ăn, nước uống gây tiếp xúc màu trực tiếp lên răng như cà phê, trà, nước tương, nước ngọt có màu, các món ăn có phẩm màu, đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế dùng thức ăn cứng, dễ làm răng bị tổn thương.

Tái khám sau thẩm mỹ: Sau khi thực hiện thẩm mỹ 2 tuần răng bạn sẽ dần ổn định. Tuy nhiên, hãy thực hiện tái khám 6 tháng/lần để được bác sĩ kiểm tra tổng quát và đánh giá màu răng, nếu cần thiết sẽ thực hiện đeo duy trì. Nếu bạn vô tình ăn uống nhiều chiều chất có màu và hút thuốc thì nên tẩy trắng răng định kỳ thường xuyên hơn.

Trên đây là những thông tin mà bác sĩ Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn muốn chia sẻ đến chị Quỳnh Như. Chắc hẳn với những thông tin này, chị đã hiểu rõ vấn đề tẩy trắng răng mất bao lâu cũng như tẩy trắng răng có an toàn không. Chị có thể trực tiếp đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được các chuyên gia tư vẫn cụ thể hơn về phương pháp làm đẹp này. Chúc chị sớm sở hữu hàm răng trắng sáng, đầy tự tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN