Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lưu ý thêm gì không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? ( Quốc An) Em vừa thực hiện tẩy trắng răng xong, tuy nhiên em khá thắc mắc về vấn đề này. Cơ bản hiện tại răng em hơi ê buốt và cảm thấy hơi khó chịu sau khi tẩy trắng, bởi vì răng em khá là yếu và nhạy cảm nhưng do nhu cầu mong muốn thực hiện để mang lại vẻ tự tin hơn chính vì vậy hy vọng nha khoa hỗ trợ tư vấn giúp em, em xin cảm ơn.

Chào bạn Quốc An!

Khi sử dụng một dịch vụ nào đó của nha khoa còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, chính vì vậy sau khi trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng bạn sẽ có những biểu hiện mà dịch vụ đó đem lại. Với câu hỏi tẩy trắng răng xong có được đánh răng không nha khoa sẽ tư vấn cho bạn, ngoài ra sẽ nói thêm những điều bạn cần lưu ý sau khi thực hiện để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lưu ý thêm gì không? 1
Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lưu ý thêm gì không? *

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không?

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Vâng nha khoa khẳng định rằng sau khi thực hiện tẩy trắng bạn vẫn chăm sóc vệ sinh răng miệng như bình thường nhé, và trong đó việc đánh răng không thể không thực hiện nhé. Với cơ địa của bạn khá nhạy cảm, răng bạn khá là yếu chính vì vậy việc chăm sóc răng là điều cần thiết.

Sau khi tẩy trắng răng xong chỉ với sau 2 giờ hơn thực hiện bạn có thể ăn uống và sinh hoạt bình thường, tuy nhiên bạn cần xem xét nên chọn đồ ăn nào và cần kiêng những gì từ đó sẽ đem lại hiệu quả cao cho bạn. Mỗi người sẽ có những kết quả tẩy trắng khác nhau, tuy nhiên việc chăm sóc răng thì giống nhau đấy, sau đây là một số cách chăm sóc răng bạn nên thực hiện chăm chỉ sau khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lưu ý thêm gì không? 2
Tìm hiểu về: Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? *
  • Đánh răng hàng ngày là điều nên làm, việc đánh răng 2 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ những thức ăn dư thừa trên răng, đồng thời diệt một số vi khuẩn gây hại cho răng, vì răng vừa được tẩy trắng nên bạn cần lưu ý chọn cho mình loại bàn chải mềm để thực hiện đánh răng, bàn chải mềm sẽ không gây ảnh hưởng đến nướu của bạn.
  • Sử dụng chỉ nha khoa đúng cách sẽ loại bỏ những thức ăn bám sâu ở trong kẽ răng, điều này sẽ giúp bạn duy trì được màu sắc răng tốt hơn và răng bạn nhanh khỏe mạnh sau khi tẩy trắng.
  • Súc nước muối cũng là điều nên làm nhé, vì lúc này môi trường trong khoang miệng có chút thay đổi, việc sử dụng nước muối sẽ giúp nướu và răng bạn trở nên chắc khỏe hơn đấy.

Đây là những vấn đề bạn có thể chăm sóc răng sau khi tẩy trắng răng xong nhé, hãy tự tin mà thực hiện vì những vấn đề này sẽ không gây ảnh hưởng đến răng, ngược lại chúng sẽ giúp kết quả tẩy trắng răng được duy trì lâu dài.

Những vấn đề bạn cần lưu ý sau khi thực hiện tẩy trắng răng

Từ những chia sẻ của nha khoa về tẩy trắng răng xong có được đánh răng không thì tiếp đến là những điều bạn thực sự cần lưu ý.

Tẩy trắng răng xong có được đánh răng không? Cần lưu ý thêm gì không? 3
Những vấn đề bạn cần lưu ý sau khi tẩy trắng răng *
  • Bạn cần kiêng sử dụng các thực phẩm có màu, vì lúc này răng bạn có thể dễ dàng bị bám màu và gây ra tình trạng xỉn màu răng nhanh hơn.
  • Không sử dụng các loại nước uống có tính kích thích như bia, rượu, café, nước nóng, nước lạnh, bởi vì nướu đang trong quá trình hồi phục, men răng có ảnh hưởng nhẹ do quá trình tẩy trắng răng gây ra, răng bạn thuộc loại yếu nên cần kiêng rõ rệt.
  • Cần lên thực đơn nhiều màu xanh tức là cung cấp nhiều chất xơ từ các loại rau không có màu, các loại trái cây củ quả nhiều vitamin để giúp nướu khỏe mạnh hơn nhé.

Nha khoa hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tẩy trắng răng xong có được đánh răng không, ngoài ra có thêm nhiều thông tin bổ ích để chăm sóc răng miệng khỏe mạnh hơn. Nếu bạn còn thắc mắc những vấn đề liên quan đến tẩy trắng răng hay liên hệ với nha khoa để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN