Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu?

Theo dõi trên:

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu vậy ạ? Tôi có tham khảo qua quy trình thì thấy cũng khá phức tạp nhưng ít nơi đề cập về thời gian thực hiện. Tôi rất sợ đau nên ngại thời gian kéo dài mong bác sĩ tư vấn giúp. (Linh Nhi, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Linh Nhi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Cấy ghép Implant như thế nào?

Đa số chúng ta thường nghĩ răng mất răng chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ gương mặt và làm quá trình ăn nhai trở nên bất tiện hơn; tuy nhiên, tình trạng mất răng còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Có nhiều nguyên nhân làm răng bị gãy rụng hoặc sứt mẻ nghiêm trọng, dù vì nguyên nhân nào cũng đau đau nhức và tổn hại đến sức khỏe răng miệng như: tăng nguy cơ nhiễm trùng nướu, chảy máu răng, tủy yếu dần và chết đi, chân răng bị mất làm xáo trộn cấu trúc xương hàm; nặng nhất là tiêu xương hàm và lệch mặt.

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu? 1
Ngay khi mất răng bạn phải đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám và tìm cách khắc phục*

Do vậy, ngay khi mất răng bạn phải đến ngay trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám và tìm cách khắc phục. Bác sĩ sẽ giúp bạn kiểm tra các chỉ số sức khỏe, nếu bạn đủ trên 18 tuổi, không mang thai, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp và đặc biệt có cấu trúc xương hàm tốt, vững chắc thì sẽ là đối tượng thực hiện dịch vụ với tỷ lệ thành công cao nhất. Vậy thời gian cấy ghép Implant là bao lâu?

Thời gian cấy ghép Implant bao lâu?

Thời gian cấy ghép Implant phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố quan trọng như cấp độ phức tạp của nhược điểm, loại hình răng sứ bạn chọn để phục hình và tay nghề bác sĩ. Thực tế thao tác đặt trụ Titan chỉ kéo dài 60-90 phút, gắn chốt Abutment là 20 phút nhưng để kết thúc cả liệu trình trồng răng thì khoang 5-10 ngày, thậm chí 3 tháng tùy từng trường hợp.

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu? 2
Thời gian cấy ghép Implant phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố quan trọng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Một số trường hợp tương ứng thời gian cấy ghép Implant:

– Xương hàm có cấu trúc tốt, chắc khỏe, có độ dày, kích thước đủ về chiều sâu, khớp cắn đơn giản không phức tạp, vị trí cắm ghép không bị chịu lực: 1 – 2 ngày.

– Xương hàm có cấu trúc tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới: 7 – 10 ngày.

– Xương ổ răng bị hao hụt, bị tiêu xương do quá trình mất răng đã lâu ngày và chưa có điều kiện để phục hình, thể tích xương không đủ: 1 – 3 tháng.

*Để biết được trường hợp của mình có thời gian cấy ghép Implant lâu bạn nên cân nhắc thăm khám và yêu cầu tư vấn cụ thể hơn.

Cấy ghép Implant ở đâu uy tín?

Tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, ca cấy ghép Implant được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ có chuyên môn sâu đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm với sự hỗ trợ của trang thiết bị, máy móc hiện đại. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên kiến thức sâu rộng, kỹ năng chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp giúp ca phục hình diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Thời gian cấy ghép Implant trong bao lâu? 3
Để có được kết quả như mong muốn, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất*

Cấy ghép Implant là kỹ thuật chỉnh nha cao cấp nên đòi hỏi chuyên môn rất cao, đặc biệt là kinh nghiệm của bác sĩ và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Để có được kết quả như mong muốn, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Giá niềng răng mắc cài trong hiện nay là bao nhiêu? Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thăm khám, tư vấn chi phí niềng răng mặt trong cụ thể. Từ đó chuẩn bị tài chính để đi niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN