Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không?

Theo dõi trên:

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Răng em bị sâu gây ra tình trạng đau nhức khó chịu, đặc biệt các nốt đen trên răng gây ra tình trạng mất thẩm mỹ. Qua quá trình tìm hiểu em thấy có biện pháp khắc phục bằng cách trám răng tuy nhiên em hơi e ngại về vấn đề chi phí, hy vọng nha khoa sẽ tư vấn giúp em ạ. Em xin cảm ơn! ( Tú Trinh).

Chào bạn Tú Trinh!

Nha khoa rất vui khi nhận được sự tin tưởng của bạn khi đặt vấn đề hỏi đáp tại cơ sở của chúng tôi. Đây là câu hỏi đơn giản chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin trám răng giá bao nhiêu tiền, ngoài ra sẽ hỗ trợ thêm những vấn đề liên quan giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ trám răng nhé.

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 1
Trám răng giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không? *

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không?

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trước tiên là tình trạng trám răng của bạn như thế nào, nặng hay nhẹ, cần trám nhiều hay ít từ đó nha khoa mới đưa ra được một mức chi phí phù hợp nhất. Tại nha khoa hiện nay có bảng giá trám răng như sau bạn có thể tham khảo:

 • Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ – cấp 1: 200.000/ răng.
 • Trám răng thẩm mỹ xoang nhỏ – cấp 2: 300.000/ răng.
 • Trám răng thẩm mỹ xoang lớn: 400.000/ răng.
 • Đắp mặt răng – cấp 1: 300.000/ răng.
 • Đắp mặt răng – cấp 2: 400.000/ răng.
 • Trám răng sữa: 200.000/ răng.
 • Phủ nhựa sealant ngừa sâu răng: 400.000/ răng.

Với mức chi phí trám răng như trên thì bạn không cần phải quá lo ngại nhé. Đây là một mức phí khá rẻ có thể thực hiện ngay để khắc phục tình trạng răng đang bị sâu của bạn Tú Trinh, hãy đến thăm khám sớm tại nha khoa gần nhất mà bạn tin tưởng nhé.

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 2
Chi phí trám răng bạn cần quan tâm *

Nên làm gì sau khi thực hiện trám răng?

Sau khi đã nắm bắt được trám răng giá bao nhiêu tiền thì nha khoa nói thêm những vấn đề bạn cần đặc biệt lưu ý để có một kết quả trám răng tốt nhất. Bởi vì trám răng chỉ là cách xử lý trước mắt giúp tình trạng sâu răng được điều trị.

Trám răng giá bao nhiêu tiền? Có rẻ không? 3
Nên làm gì sau khi thực hiện trám răng? *
 • Khi thực hiện trám răng xong bạn tuyệt đối không sử dụng một loại thức ăn nào kể cả uống nước. Vì vị trí trám răng lúc này chưa khô, nếu ăn uống sẽ dễ làm cho vết trám hở.
 • Xét theo tính thẩm mỹ thì vật liệu trám răng chỉ đáp ứng được một thời gian, bạn nên hạn chế sử dụng những thực phẩm có màu quá đậm, hoặc màu sắc dễ bám trên răng.
 • Cần thăm khám bác sĩ theo lịch hẹn để kiểm tra vết trám đồng thời xem xét răng bạn có bị tình trạng sâu răng tái diễn không.
 • Để không bị sâu răng bạn cần hạn chế sử dụng thức ăn ngọt vào ban đêm, đặc biệt những món ăn dễ bám trên răng.
 • Tránh sử dụng quá nhiều những thức ăn có tính axit thường xuyên, để men răng không bị bào mòn gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.
 • Ngoài ra cách chăm sóc răng đảm bảo là một trong những yếu tố quyết định giúp bạn có hàm răng chắc khỏe và kết quả trám răng dài lâu.

Từ những chia sẻ trên nha khoa hy vọng rằng vấn đề trám răng giá bao nhiêu tiền không phải là nỗi lo của bạn nữa. Hãy tìm hiểu thêm những thông tin cần thiết từ đó chọn lựa cho mình một nha khoa uy tín đảm bảo về mặt cung cấp dịch vụ để xử lý các tình trạng về bệnh lý răng miệng hiệu quả hơn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN