Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy? Nhờ tư vấn

Theo dõi trên:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền? Gần đây, em phát hiện mình bị răng sâu và đang rất lo lắng. Em quyết định đi trám răng sâu để không làm ảnh hưởng đến răng khác nhưng chưa biết số tiền cần thiết chuẩn bị là bao nhiêu. Mong được nha khoa cung cấp thông tin này. Em cảm ơn ạ! (Diễm Hồng – Gò Vấp)

Chào Diễm Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc trám răng sâu bao nhiêu tiền về tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Răng sâu là bệnh lý dễ gặp nhất về răng miệng và trám răng chính là phương pháp khắc phục hiệu quả bệnh lý này. Dưới đây, nha khoa xin cung cấp tới bạn một số thông tin cơ bản về dịch vụ nha khoa này:

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy? Nhờ tư vấn 1
Nên thực hiện thăm khám sức khỏe nha khoa định kỳ*

Vì sao nên thực hiện trám răng sâu?

Sâu răng là bệnh lý thường gặp phải do người bệnh không chú trọng việc chăm sóc răng miệng hoặc có chế độ chăm sóc chưa đúng đắn, đồng thời áp dụng chế độ ăn uống chưa phù hợp. Sâu răng có thể xảy ra đối với mọi lứa tuổi và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Đầu tiên, khi bị sâu răng, bệnh nhân có thể cảm thấy đau nhức răng, nướu, trên răng có những lỗ hỏng li ti và to dần theo thời gian. Về lâu về dài, răng sâu sẽ phát triển thành ổ sâu và lây lan các răng lân cận, thậm chí gây viêm nhiễm nướu dẫn tới mất răng…

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy? Nhờ tư vấn 2
Sâu răng có thể dẫn tới mất răng nếu không điều trị kịp thời

Những hiểm họa do sâu răng mang lại chính là lý do các chuyên gia nha khoa khuyến cáo bạn cần sớm tiến hành trám răng để chữa trị răng sâu. Hiện nay, tại trung tâm nha khoa có nhiều hình thức trám răng với nhiều chất liệu khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy?

Tùy thuộc vào từng tình trạng răng miệng, cơ địa, chi phí trám răng sâu bao nhiêu tiền thường không giống nhau. Hơn nữa, giá thành áp dụng dịch vụ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cả khách quan và chủ quan.

Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, giá thành trám răng được xác định dựa trên tình trạng răng miệng của người bệnh và loại chất liệu bác sĩ áp dụng: Trám răng thông thường dao động từ 200.000- 400.000/ răng. Trong trường hợp răng bị sâu quá nhiều, phải chữa tủy thì chi phí sẽ dao động từ: 500.000 – 1.000.000/ răng.

Trám răng sâu bao nhiêu tiền vậy? Nhờ tư vấn 3
Nhiều chất liệu trám răng được áp dụng*

Như vậy, để biết chính xác trám răng sâu bao nhiêu tiền, Diễm Hồng cần trực tiếp đến tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để tiến hành thăm khám và nhận tư vấn cụ thể. Tại đây, mọi vấn đề khác về răng miệng đồng thời được phát hiện và điều trị kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN