Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ?

Theo dõi trên:

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? Cách đây nửa tháng tôi bị ngã xe nên răng cửa đã bị gãy. Nay tôi muốn thực hiện phục hình răng cửa và muốn được tư vấn trường hợp của tôi thì trồng răng như thế nào, chi phí cần chuẩn bị là bao nhiêu ạ? (Vĩnh An, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Vĩnh An, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau.

Trồng răng cửa như thế nào?

Trước khi tìm hiểu trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền, bạn nên nắm rõ một số thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ cũng như những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ chỉnh nha an toàn. Tất cả chúng ta đều phải công nhận tầm quan trọng của nhóm răng cửa trong việc hoàn thiện giá trị thẩm mỹ gương mặt. Do đó, ngay khi răng cửa bị mất hoặc tổn thương tủy răng nghiêm trọng hãy sớm can thiệp điều trị nha khoa, không chỉ phục hồi chức năng ăn uống, giao tiếp mà còn bảo toàn tính thẩm mỹ rất cao.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? 1
Ngay khi răng cửa bị mất hoặc tổn thương tủy răng nghiêm trọng hãy sớm can thiệp điều trị nha khoa*

Đối với tình trạng mất răng cửa, bác sĩ thường khuyên dùng kỹ thuật trồng răng Implant Nha khoa. Implant nha khoa ngoại trừ chi phí cao gần như không có nhược điểm nào đáng kể nếu bạn cân nhắc được một cơ sở chỉnh nha thẩm mỹ uy tín và chú ý vấn đề chăm sóc răng miệng sau khi trở về nhà. Răng giả Implant có khả năng thay thế răng thật về cả tính thẩm mỹ và chức năng. Sau khi cắm trụ răng vào nướu, bác sĩ sẽ chốt Abutment và chụp mão sứ lên trên, mão sứ có màu sắc tương đồng với màu răng thật nên sẽ tối ưu hóa giá trị thẩm mỹ gương mặt.

Trồng răng cửa ở đâu an toàn?

Như đã phân tích, răng cửa không chỉ quan trọng về mặt hoàn thiện phát âm, duy trì chức năng ăn uống, giao tiếp mà còn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho gương mặt; vì vậy sớm can thiệp trồng răng giả là một việc rất cần thiết. Để đạt được kết quả như mong đợi, bạn hãy cân nhắc phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được thăm khám và áp dụng dịch vụ. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ uy tín dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn có được kết quả trồng răng đẹp tự nhiên và vững bền như mong muốn.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? 2
Mô phỏng kỹ thuật cấy ghép răng nha khoa*

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là 1 trong những trung tâm đầu tiên thực hiện liên kết cắm ghép Implant giữa Mỹ và Việt Nam. Điều này không chỉ tạo nên một sự tin tưởng cho khách hàng mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều khách hàng thường xuyên phải công tác xa nhà, liên tục di chuyển không còn mất nhiều thời gian trở lại tái khám nhiều lần. Vậy về mặt chi phí, trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, các trung tâm nha khoa uy tín trong đó có phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đều đưa vào thực hiện ba loại hình trồng răng cửa là hàm tháo lắp, bắc cầu răng sứ và cấy ghép răng Implant. Mỗi loại hình đều có ưu điểm và nhược điểm riêng; khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn nên chọn phương pháp pháp nào phù hợp với tình trạng cụ thể cũng như khả năng chi trả hợp lý nhất. Đối với dịch cụ cấy ghép răng Implant phục hình răng cửa bị mất tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chi phí được cụ thể hóa như sau:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤGIÁ
I. IMPLANT
1. Implant NEO Biotech – Hàn Quốc10,500,000 ~ (450 USD)
2. Implant C1 – Đức15,000,000 ~ (650 USD)
3. Implant California – Mỹ11,500,000 ~ (500 USD)
II. ABUTMENT
1. Abutment  Neo Biotech (Hàn Quốc)7,000,000300 USD
2. Abutment C1 (Đức)7,000,000300 USD
3. Abutment California (Mỹ)11,500,000500 USD
III. RĂNG SỨ
1. Răng sứ Titanium3,000,000
2. Răng sứ Zirconia5,500,000
3. Răng sứ Cercon6,000,000
BẢNG GIÁ GHÉP XƯƠNG – NÂNG XOANG
1. Ghép xương nhân tạo + Màng xương11,5 – 18,5 triệu ~ (500 – 800 USD)
2. Ghép xương tự thân (Xương khối)21 – 25 triệu ~ (900 – 1100 USD)
3. Nâng xoang kín18,5 – 23,5 triệu ~ (800 – 1050 USD)
4. Nâng xoang hở23,5 – 35 triệu ~ (1050 – 1500 USD)

Trên đây là toàn bộ phần giải đáp của chúng tôi về vấn đề trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền mà bạn đang quan tâm. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến kỹ thuật và quy trình trồng răng cửa hãy đặt lịch thăm khám với bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN