Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trồng răng giả có đau không? Nên chọn kỹ thuật nào?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả có đau không? Em không may bị mất răng cửa và muốn phục hình. Tuy nhiên, nghe nhiều người bảo kỹ thuật trồng răng khá đau nên em cũng hơi e sợ. Mong được bác sĩ giải đáp giúp và chỉ giúp em phương pháp trồng răng tốt nhất với ạ. Em xin cảm ơn! (Nhã Đan – Bình Dương)

Chào Nhã Đan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn các giải pháp trồng răng hiện nay cũng như trút bỏ thắc mắc trồng răng giả có đau không, chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Trồng răng giả có đau không? Nên chọn kỹ thuật nào? 1
Răng bị mất cần được phục hình sớm*

Trồng răng giả có đau không?

Trồng răng hàm có đau không cũng là vấn đề khiến nhiều khách hàng quan ngại. Trên thực tế, bất kỳ sự xâm lấn nào tới bộ phận nướu cũng đều gây ê buốt hoặc cảm giác đau đớn nhất định. Điều này còn tùy thuộc vào kỹ thuật xâm lấn và cơ địa mỗi người. Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa, các kỹ thuật trồng răng hạn chế tối đa đau nhức, mang lại những trải nghiệm phục hình răng tuyệt vời cho khách hàng.

Dù khách hàng lựa chọn thực hiện phương pháp nào cũng không nên quá lo lắng về việc trồng răng giả có đau không. Bởi sự phát triển mạnh mẽ, hiện đại của kỹ thuật và công nghệ nha khoa hỗ trợ bác sĩ thực hiện trồng răng giả hết sứ nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau trong khi thực hiện.

Tại trung tâm nha khoa, quý khách hàng không cần quá lo lắng khi tham gia trồng răng hàm bởi phương pháp gây tê, gây mê hạn chế đau đớn. Theo đó, khách hàng sẽ được tiêm thuốc gây tê hoặc gây mê (tùy từng cơ địa) trước khi tiến hành trồng răng. Hơn nữa, nhằm đảm bảo an toàn, hạn chế xảy ra viêm nhiễm, mọi vấn đề nha khoa cũng được bác sĩ xử lý, điều trị trước khi tiến hành phục hình răng.

Trồng răng giả có đau không? Nên chọn kỹ thuật nào? 2
Hạn chế đau nhức khi trồng răng*

Bên cạnh đó, tại nha khoa còn áp dụng công nghệ trồng răng sứ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, áp dụng quy trình trồng răng vô trùng, không chỉ đảm bảo nhẹ nhàng mà còn mang lại những trải nghiệm an toàn, không gây ra các biến chứng.

Nên chọn kỹ thuật trồng răng nào?

Rất nhiều phương pháp trồng răng được áp dụng hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên, dưới đây mới chính là 2 kỹ thuật trồng răng được đánh giá cao nhất hiện nay:

– Cầu răng: Là phương pháp dùng để thay thế một hoặc vài răng bị mất nhờ bắc cầu với 2 răng còn lại hai bên vị trí răng bị mất. Phương pháp này thường được áp dụng trong trường hợp bệnh nhân bị mất răng nhưng răng 2 bên vẫn còn tồn tại.

Cấy ghép Implant: Là phương pháp trồng răng hiện đại bằng cách cấy ghép chân răng nhân tạo là một hoặc một vài vít titan vào xương hàm thông qua phẫu thuật, sau đó dùng mão răng hoặc cầu răng chụp lên trên thay thế một hoặc nhiều răng bị mất. Cấy ghép Implant có thể thực hiện trong hầu hết các trường hợp mất răng.

Trồng răng giả có đau không? Nên chọn kỹ thuật nào? 3
Phương pháp trồng răng tốt nhất*

Tùy thuộc vào mong muốn phục hình răng của khách hàng cũng như điều kiện chi trả, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và tư vấn đến bạn phương pháp trồng răng tốt nhất.

Như vậy, những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp Nhã Tâm hiểu rõ trồng răng giả có đau không cũng như có sự lựa chọn phương pháp phục hình răng phù hợp. Khi có nhu cầu trồng răng, bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn các thông tin cụ thể nhất về dịch vụ phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN