Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo ăn nhai?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả loại nào tốt? Hiện nay em đang có nhu cầu trồng răng giả để phục hồi răng đã mất của mình, tuy nhiên vì có nhiều loại răng giả được ra đời nên em không biết phải chọn loại nào để trồng răng cho đảm bảo được hiệu quả lâu dài và mang tính thẩm mỹ cao.  Hy vọng bác sĩ sẽ tư vấn về trường hợp này cụ thể hơn, để em chọn lựa được một giải pháp trồng răng phù hợp cũng như chọn loại răng phù hợp để phục hình răng hiệu quả cao. Minh Anh ( Hải Phòng)

Chào bạn Minh Anh!

Vấn đề của bạn về trồng răng giả loại nào tốt thì nha khoa sẽ tư vấn cho bạn, tuy nhiên để biết được loại răng giả nào tốt chúng tôi sẽ nói đến từng loại răng giả giúp cho bạn có thể hiểu rõ về từng loại để có những hiểu biết cũng như quyết định trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo ăn nhai nhé.

Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo ăn nhai? 1
Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo ăn nhai? *

Một số răng giả bạn nên tham khảo

Để biết trồng răng giả loại nào tốt bạn cần phải tìm hiểu cùng chúng tôi về một số răng giả hiện nay được nhiều nha khoa đang cung cấp dịch vụ cho khách hàng sử dụng.

Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo ăn nhai? 2
Một số phương pháp trồng răng giả tham khảo*
  • Hàm tháo lắp, với mức phí dao động 200.0000 đến 3 triệu đây cũng là một loại răng giả được nhiều người sử dụng, tuy nhiên tùy vào từng trường hợp để trồng răng giả phù hợp, nếu bạn bị mất hết răng thì cần phải làm lại hàm và sử dụng hàm tháo lắp và trường hợp này còn phụ thuộc vào nướu của bạn, chính vì vậy nên đến thăm khám bác sĩ nha khoa để được tư vấn.
  • Cấy ghép implant phương pháp này phù hợp với các tình trạng mất 1 đến 2 răng trở lên, và đặc biệt mất hoàn toàn chân răng bác sĩ sẽ khuyên bạn cấy ghép implant để trồng răng giả phù hợp. Là phương pháp sử dụng vật liệu cao cấp chính vì thế chi phí không hề rẻ, mức thấp nhất khoảng 14 triệu.
  • Hoặc có trường hợp răng bạn chỉ cần làm cầu răng sứ là sẽ phục hình được răng đang gặp phải vấn đề, với trường hợp trồng răng giả này thì chi phí khá là thấp, răng được chăm sóc tốt thì có độ bền hơn 10 năm, có chức năng ăn nhai tốt, và khắc phục 2 đến 3 ngày là xong.

Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo ăn nhai

Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo ăn nhai? 3
Trồng răng giả loại nào tốt và đảm bảo ăn nhai? *

Qua những loại trồng răng giả ở trên thì bạn sẽ hiểu rõ hơn, tuy nhiên để biết được trồng răng giả loại nào tốt nó còn phụ thuộc vào tình trạng mà bạn đang gặp phải. Không phải đối với trường hợp nào bạn cũng chọn lựa cho mình được một phương pháp trồng răng như ý, vì điều này phải phụ thuộc vào việc bác sĩ chuẩn đoán tình trạng bạn đang gặp phải để tư vấn. Tuy nhiên mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, cũng như chi phí nào bạn có thể trả khi thực hiện phương pháp đó. Chính vì vậy hãy đến nha khoa để xem xét trường hợp bạn đang gặp phải sau đó mới xét đến chọn răng giả phù hợp.

Với những thông tin này thì bạn cũng cần phải lưu ý rằng, trong mỗi trường gặp phải đều có những phương pháp phù hợp cho bạn để biết trồng răng giả loại nào tốt, bạn chỉ cần chọn cho mình được một vật liệu có độ bền cao mang lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Đừng nên chú tâm lo lắng quá về phần chi phí, nếu bạn chọn chi phí rẻ để thực hiện thì sau này bạn phải tốn nhiều chi phí hơn để khắc phục kết quả lựa chọn ban đầu của mình.

Hàm răng dưới đưa ra nhiều hơn, khiến hai hàm không đều. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chỉ định niềng răng hàm dưới để khắc phục nhanh tình trạng hai hàm lệch nhau. Từ đó giúp bệnh nhân sở hữu nụ cười tự tin, khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN