Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất luôn là câu hỏi làm đau đầu các khách hàng có nguyện vọng khắc phục nhược điểm của mình một cách an toàn, nhanh chóng. Vậy làm cách nào để xác định được một trung tâm nha khoa chất lượng cao và trồng răng giả ở đâu tốt nhất?

Ai nên và không nên trồng răng giả?

Nên: Mất răng do tai nạn, chấn thương va đập, sâu năng nặng hay hư tủy là điều không ai mong muốn, tuy nhiên đây là tình trạng rất phổ biến có thể xảy ra mọi độ tuổi, giới tính và cần được điều trị chỉnh nha càng sớm càng tốt. Một trong số phương pháp khắc phục tối ưu là trồng răng giả bằng kỹ thuật cấy ghép Implant. Thực tế, vẫn có hai giải pháp phục hình răng bị mất khác là bọc răng sứ và bắc cầu răng sứ, tuy nhiên xét về nhược điểm, hai loại hình này muốn áp dụng thì bệnh nhân buộc phải mài răng, kể cả răng tổn thương kể cả răng khỏe mạnh kế cận.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất? 1
Mất răng do tai nạn, chấn thương va đập, sâu năng nặng hay hư tủy là điều không ai mong muốn*

Không nên: Trồng răng giả bằng kỹ thuật cấy ghép Implant có thích hợp với tình trạng của bạn đang gặp phải hay không sẽ được quyết định bởi bác sĩ. Thông thường, dịch vụ này không được chỉ định áp dụng với những người mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, loãng xương, bệnh truyền nhiễm, bệnh máu khó đông, trẻ em dưới 16 tuổi hoặc phụ nữ đang trong thai kỳ.

Trồng răng giả như thế nào?

Trụ răng Implant có ba phần chính là trụ kim loại, chốt Abutment và mão sứ cao cấp. Với ba bộ phận này, trụ răng giả sẽ được cắm dưới nướu và thay thế được thân răng bị mất về cả phương diện thẩm mỹ và chức năng. Theo lời khuyên của bác sĩ, trụ răng Implant nên được cấy ngay sau khi nhổ răng để tiết kiệm chi phí, không để nướu tổn thương lần nữa và giảm thiểu rủi ro tiêu xương hàm trong thời gian mất răng; hoặc trồng răng giả ngay sau khi nướu đã lành thường khoảng 20-30 ngày.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất? 2
Trụ răng Implant có ba phần chính là trụ kim loại, chốt Abutment và mão sứ cao cấp*

Trụ răng Implant sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm không cần phẫu thuật tách nướu, giúp giảm đau và thời gian lành thương cho bệnh nhân. Được chế tác từ kim loại Titan bền chắc, thiết kế tiêu chuẩn và kích thước vừa đủ khi được cấy vào hàm, trụ răng giả Implant có độ bền rất cao và có thể thay thế hoàn toàn chân răng thật đã mất, thậm chí về vấn đề cảm nhận mùi vị, nhiệt độ của thức ăn.

Hình ảnh

 

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất?

Về vấn đề trồng răng giả ở đâu tốt, hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa đã đi vào hoạt động với những lời mời chào, chương trình khuyến mãi hấp dẫn khiến bệnh nhân có nguyện vọng trồng răng giả càng trở nên bối rối hơn. Do đó, hãy dành thời gian tham khảo và tìm hiểu thông tin về địa chỉ chỉnh nha uy tín bao gồm tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, chế độ chăm sóc và phản hồi của các khách hàng đã thực hiện thành công dịch vụ.

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất? 3
Mô phỏng phương pháp cấy trụ răng Implant và bắc cầu sứ*

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn chuyên về niềng răng chỉnh nha trồng răng giả cố định vì vậy trung tâm không ngừng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại tốt, hỗ trợ đắc lực cho sự thành công của các ca phục hình chỉnh nha nha khoa như hệ thống máy X.Quang Toàn Cảnh Kỹ Thuật Số Panorex, X.quang Minray, Máy trám răng thẩm mỹ Soft – start; Máy định vị chóp tủy răng bằng sóng siêu; Máy cắm ghép Implant Nobel Biocare hàng đầu thế giới; Máy nội soi răng miệng, Máy cạo vôi siêu âm và máy thổi cát làm sạch vết dính, Máy chữa tủy siêu âm,…

Trồng răng giả ở đâu tốt nhất? 4
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Với những ưu điểm vượt trội và việc đáp ứng mọi chỉ tiêu xác định một trung tâm nha khoa uy tín, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc trồng răng giả ở đâu tốt nhất. Bạn hãy sớm đưa ra quyết định của mình và tìm đến phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn của chúng tôi ngay hôm nay.

Giá niềng răng mắc cài trong hiện nay là bao nhiêu? Hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để thăm khám, tư vấn chi phí niềng răng mặt trong cụ thể. Từ đó chuẩn bị tài chính để đi niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN