Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trồng răng Implant ở đâu tốt đảm bảo?

Theo dõi trên:

Trồng răng Implant ở đâu tốt và đảm bảo giá trị thẩm mỹ tối ưu luôn được đông đảo khách hàng quan tâm tìm hiểu, bởi tay nghề bác sĩ cũng như máy móc trang thiết bị là những yếu tố rất quan trọng quyết định đến thành công của kết quả trồng răng Implant.

Trước khi tìm hiểu địa chỉ trồng răng ở đâu tốt, bạn nên nắm rõ một số thông tin cơ bản liên quan đến dịch vụ trồng răng Implant. Trồng răng Implant được đánh giá là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất giúp phục hình răng bị mất mà không cần phẫu thuật.

Trồng răng Implant là gì?

Với công nghệ mới, trụ răng giả sẽ được cắm thẳng vào nướu thông qua lỗ khoan và chính thức đảm nhận mọi chức năng của chiếc răng cũ – xét trên cả phương diện thẩm mỹ, phát âm cũng như nhu cầu ăn uống, giao tiếp hàng ngày. Ngoại trừ chi phí cao, trồng răng Implant không có nhược điểm nào đáng kể. Ngược lại, kỹ thuật này được đánh giá rất cao do tính thẩm mỹ và sự thân thiện với người sử dụng.

Trồng răng Implant ở đâu tốt đảm bảo? 1
Trồng răng Implant được đánh giá là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất*

Trụ răng Implant được làm từ kim loại lành tính có cấu tạo vẫn xoắn ốc nên sẽ đứng vững vơn khi được cắm vào xương hàm, sau đó sẽ được chốt Abutment và cuối cùng là chụp mão sứ thẩm mỹ; mão sứ này có màu sắc tương ứng với màu răng xung quanh nên sẽ không ai phát hiện được dấu tích răng giả.

Để bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của kỹ thuật trồng răng Implant, chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản sau:

  • Mang lại giá trị thẩm mỹ cao do trụ được bọc sứ thẩm mỹ.
  • Nguồn nguyên liệu cao cấp và thân thiện với người dùng.
  • Thay thế tối ưu răng đã mất về cả thẩm mỹ lẫn chức năng.
  • Ngăn chặn được nguy cơ gây tiêu xương hàm.
  • An toàn cho sức khỏe và các bộ phận khác trong khoang miệng.
Trồng răng Implant ở đâu tốt đảm bảo? 2
Thay thế tối ưu răng đã mất về cả thẩm mỹ lẫn chức năng*

Trồng răng Implant ở đâu tốt?

Để có được kết quả trồng răng Implant hiệu quả như mong đợi, bạn phải xác định được trồng răng Implant ở đâu tốt và tìm hiểu về chi phí dịch vụ. Hiện nay, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm nha khoa uy tín hàng đầu cả nước sở hữu công nghệ trồng răng Implant ưu việt. Để biết được lý đo tại sao phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là sự lựa chọn lý tưởng, hãy tham khảo một số thông tin sau đây:

Đội ngũ y bác sĩ uy tín

Đội ngũ y bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là những cá nhân xuất sắc được tuyển chọn từ các trường ĐH Y khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Riêng đối với bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, ông là một trong số ít các bác sĩ nha khoa Việt Nam nhận được chứng chỉ cấp phép thực hiện kỹ thuật Implant nha khoa. Ý thức được đây là một dịch vụ ưu việt nhưng đòi hỏi kỹ thuật cao, các bác sĩ không ngừng học học, nâng cao tay nghề và đúc kết kinh nghiệm, đem lại cho khách hàng kết quả trồng răng.

Trồng răng Implant ở đâu tốt đảm bảo? 3
Đội ngũ y bác sĩ phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Trang thiết bị hiện đại

Nói đến thành công của một ca trồng răng Implant không thể không nhắc đến sự “đóng góp” của hệ thống máy móc, trang thiết bị. Tại phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, tất cả các máy móc trang thiết bị đều được kiểm định và chọn mua từ các nhãn hiệu nổi tiếng, phục vụ chuyên biệt cho từng loại hình dịch vụ và hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ hoàn thành tốt ca trồng răng Implant.

Chi phí hợp lý

Về chi phí trồng răng Implant, dịch vụ này có giá thành khá cao do nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp và điều này sẽ được bác sĩ tư vấn trước khi bạn đưa ra quyết định. Phòng khám Răng hàm Mặt Sài Gòn luôn cố gắng cân nhắc và điều chỉnh mức chi phí phí hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng đều có thể lui đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây.

Trồng răng Implant ở đâu tốt đảm bảo? 4
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn*

Với thông tin trên, chắc hẳn bạn đã biết trồng răng implant ở đâu tốt. Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có được kết quả trồng răng Implant như mong muốn. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được thăm khám miễn phí và áp dụng dịch vụ trồng răng Implant.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng uy tín được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Nếu đang gặp tình trạng răng mọc lệch lạc, không đều hãy đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra và tư vấn phương án niềng răng hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN