Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trường hợp nào nên trồng răng sứ? Trồng răng sứ có tốt không?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ có tốt không? Em bị gãy răng cửa và muốn phục hình lại răng bị gãy để cải thiện thẩm mỹ, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Tuy nhiên, em không biết trường hợp của mình thì có trồng răng sứ được không và phương pháp này có thực sự tốt không. Rất mong được nha khoa tư vấn giúp ạ! (Như Lan – Bình Phước)

Chào Như Lan!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình không may gặp phải và gửi thắc mắc trồng răng sứ có tốt không về tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Để giúp bạn nắm rõ các thông tin về dịch vụ trồng răng sứ cũng như trút bỏ các thắc mắc trên đây, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trường hợp nào nên trồng răng sứ? Trồng răng sứ có tốt không? 1
Mất răng gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng nhai*

Trường hợp nào nên trồng răng sứ?

Trồng răng sứ là giải pháp phục hình răng bị mất tối ưu, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai cho răng lại vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Qua đó, bạn sẽ được thay thế vào vị trí răng bị mất một chiếc răng mới được chế tác bằng sứ nguyên chất hoặc kết hợp giữa sứ nguyên chất với hợp chất kim loại.

Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng hiệu quả với mọi trường hợp mất răng như: mất một hay nhiều răng hoặc mất nguyên hàm răng, mất răng lâu năm hoặc mới mất răng. Với mỗi trường hợp mất răng, từng cơ địa và nhu cầu phục hình răng của người bệnh, tại trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ giúp bạn có sự lựa chọn dịch vụ phục hình răng bị mất tốt nhất.

Trường hợp nào nên trồng răng sứ? Trồng răng sứ có tốt không? 2
Trồng răng sứ áp dụng được cho cả trường hợp mất một hay nhiều răng, hoặc nguyên hàm*

Tuy nhiên, trồng răng sứ được các chuyên gia nha khoa khuyến cáo chỉ nên áp dụng cho người có điều kiện sức khỏe bình thường, không mắc các bệnh lý khác trong cơ thể. Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú không nên thực hiện phương pháp này. Vậy liệu trồng răng sứ có tốt không?

Trồng răng sứ có tốt không?

Vượt xa các kỹ thuật phục hình răng truyền thống, trồng răng sứ với chiếc răng được chế tác có hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật giúp bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Bên cạnh đó, răng sứ được đánh giá có độ bền chắc cao, thực hiện tốt chức năng ăn nhai đến hàng chục năm.

Nếu tình trạng mất răng khiến răng, nướu và xương hàm phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh lý thì trồng răng sứ chính là giải pháp giúp phòng tránh các nguy cơ trên, đồng thời bảo vệ răng miệng tránh khỏi các mầm gây bệnh. Tuy nhiên, để đạt được những điều trên, bạn cần thiết thực hiện dịch vụ tại một trung tâm nha khoa uy tín, đồng thời phải tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và răng miệng kỹ lưỡng.

Trường hợp nào nên trồng răng sứ? Trồng răng sứ có tốt không? 3
Thực hiện thăm khám nha khoa tại trung tâm uy tín và nhận chỉ định cụ thể từ bác sĩ*

Trên đây là thông tin trồng răng sứ có tốt không bác sĩ nha khoa chúng tôi xin được chia sẻ tới bạn Như Lan. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe và răng miệng cụ thể, đồng thời nhận chỉ định phục hình răng từ bác sĩ.

Chiếc răng khểnh đôi khi không mang lại “sự duyên dáng”, ngược lại còn ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của toàn hàm răng. Vậy nên hãy đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng khểnh để sở hữu hàm răng đều đẹp như ý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN