Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trồng răng sứ mất bao lâu là hoàn thành quy trình?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ mất bao lâu là hoàn thành quy trình thực hiện? Vâng đây là vấn đề mà tôi thực sự rất quan tâm, tôi muốn thực hiện trồng răng sứ để phục hình hàm răng của mình, tuy nhiên để thực hiện một quy trình nào đó rất lâu thì quả thực tôi rất e ngại, chính vì vậy hy vọng bác sĩ hãy tư vấn về vấn đề này giúp tôi, và nói qua quy trình thực hiện để tôi có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng răng sứ. Minh Tú ( Cà Mau).

Chào bạn Minh Tú!

Trồng răng sứ mất bao lâu là một vấn đề được nhiều người quan tâm, ai cũng muốn thực hiện dịch vụ này nhưng lo lắng thời gian thực hiện mất quá nhiều thời gian chính vì vậy để tìm hiểu kỹ về quy trình thực hiện trồng răng sứ thì các bạn hãy theo dõi nội dung sau nhé.

Trồng răng sứ mất bao lâu là hoàn thành quy trình?1
Trồng răng sứ mất bao lâu là hoàn thành quy trình?*

Trồng răng sứ mất bao lâu là hoàn thành quy trình?

Trồng răng sứ mất bao lâu? Vâng để tìm hiểu vấn đề này ta cần đi tìm hiểu quy trình trồng răng sứ là mất bao nhiêu bước thực hiện, tuy nhiên bạn phải biết rằng với dịch vụ nha khoa nào cũng phải theo trình tự và cần một số thời gian nhất định để thực hiện cũng như giúp cho răng miệng có môi trường hồi phục nhanh nhất.

Mỗi dịch vụ được thực hiện có kết quả tốt đều phụ thuộc vào từng nha khoa, chúng ta biết rõ quy trình đó thực hiện trong thời gian bao lâu tuy nhiên không phải chỉ dựa vào lý thuyết. Trồng răng sứ mất bao lâu đều phụ thuộc hoàn toàn vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn có áp dụng công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại hay không. Quy trình chung khi trồng răng sứ đều thực hiện qua 5 bước, và phải trải qua 2 lần hẹn với khách hàng.

Trồng răng sứ mất bao lâu là hoàn thành quy trình?2
Trồng răng sứ mất bao lâu?*
  • Bước 1: Bạn sẽ được bác sĩ thực hiện thăm khám để xem tình trạng răng của bạn ra sao và đưa ra phương pháp tư vấn phù hợp cho bạn.
  • Bước 2: Sau khi bạn đã chọn cho mình loại răng sứ phù hợp, cũng như muốn thực hiện phục hình trồng răng sứ đã mất thì bác sĩ sẽ giúp bạn vệ sinh răng miệng.
  • Bước 3: Thực hiện mài cùi răng cho bạn, với bước này bạn không cần phải quá lo lắng nhé, bước này thực hiện không gây ra các hiện tượng đau nhức gì hết, mà thực hiện khá tỉ mỉ và an toàn cho bạn.
  • Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng cho bạn, việc lấy dấu răng thấy khá đơn giản, tuy nhiên không lấy chuẩn sẽ ảnh hưởng cho việc trồng răng sứ, sau khi lấy dấu răng thì sẽ lắp răng giả tạm cho bạn để dễ nhìn hơn.
  • Bước 5: Bước cuối cùng là bạn sẽ được lắp răng sứ, quá trình lắp răng sứ rất là nhanh, nếu như bạn lấy chuẩn dấu răng.

Với quy trình như thế này thì cỏ thể thực hiện với 2 lần hẹn thôi, lần đầu là bạn có thể hoàn thành xong từ bước 1 đến bước 3 và chỉ thực hiện khoảng 1- 2 giờ thì thực hiện xong. Bước quyết định thời gian trồng răng sứ mất bao lâu là bước thứ 4, bệnh nhân cần phải chờ 1 đến 2 tuần để chế tạo răng sứ theo phần lấy dấu răng. Và có thể nếu không khớp với cùi răng thì cần thời gian chờ chỉnh sửa lại cũng có thể mất thời gian 1 đến 2 tuần nữa. ( Kỹ thuật này là trước kia). Còn với hiện nay kỹ thuật hiện đại hơn việc chế tạo răng sứ có thể rút ngắn chỉ còn 1 ngày. Và răng được chế tạo chính xác vừa khít với cùi răng và ít khi phát sinh thêm một lần hẹn khác.

Kết luận: Có nên thực hiện trồng răng sứ không?

Trồng răng sứ mất bao lâu là hoàn thành quy trình?3
Kết luận: Có nên thực hiện trồng răng sứ không?*

Như bạn đã biết và năm quy trình trồng răng sứ rồi, chắc chắn việc trồng răng sứ mất bao lâu không phải là vấn đề ở đây nữa. Cái quan trọng nhất là bạn có tìm được cho mình một địa chỉ trồng răng sứ tốt hay không, nếu chọn được địa chỉ thực hiện trồng răng sứ đảm bảo thì bạn hãy yên tâm nhé. Đừng vì vấn đề thời gian mà đem đến cho mình một sự tự ti lâu dài, hãy thực hiện trồng răng sứ nhanh để phục hình răng cho mình bạn nhé, chính vì vậy việc trồng răng sứ là điều nên làm.

Hy vọng bạn Minh Tú đã nắm bắt được thông tin trồng răng sứ mất bao lâu để không phải lo lắng về vấn đề này nữa, hãy bỏ thời gian tìm cho mình một địa chỉ uy tín, nếu bạn đang ở khu vực miền Nam thì có thể đến nha khoa Đăng Lưu để thực hiện bạn nhé, đảm bảo bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cũng như nhanh chóng có một hàm răng hoàn thiện.

Niềng răng hàm trên hay niềng răng hô là kỹ thuật chỉnh nha nhằm khắc phục tình trạng hô vẩu. Bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ theo dõi, hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình đeo niềng, đảm bảo không xảy ra biến chứng nguy hiểm, sớm sở hữu hàm răng đều đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN