Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trồng răng sứ vĩnh viễn

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ vĩnh viễn được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Trên thực tế, phương pháp này áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant nhằm tạo ra răng cố định để phục hình chiếc răng bị mất, cải thiện chức năng răng và thẩm mỹ. Trồng răng sứ cố định có hiệu quả lâu dài, an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người thực hiện.

Trồng răng sứ vĩnh viễn là gì?

Không chỉ nắm giữ vai trò quan trọng trong việc nghiền nát thức ăn, giúp các cơ quan tiêu hóa hoạt động nhẹ nhàng hơn, răng còn nắm giữ vị trí khá quan trọng trên gương mặt, giúp bạn cuốn hút được người đối diện. Chính vì vậy, khi bị mất đi một hoặc vài chiếc răng, nhiều người đã cảm thấy rất tự ti và gặp không ít khó khăn trong cuộc sống.

Trồng răng sứ vĩnh viễn 1
Tình trạng mất răng làm phá vỡ nét hài hòa trên gương mặt*

Để khắc phục tình trạng mất răng, nhiều phương pháp nha khoa ra đời, mỗi loại hình đều có những ưu và nhược điểm riêng. Một trong số sở hữu những ưu điểm vượt trội nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng và có mong muốn thực hiện nhất là trồng răng giả cố định. Phương pháp này được nhiều người ưu ái gọi tên là trồng răng sứ vĩnh viễn.

Trồng răng sứ vĩnh viễn là hình thức cấy ghép răng được áp dụng thành công cho những khách hàng bị mất răng có cơ địa hoàn chỉnh, tình trạng sức khỏe ổn định, không mắc các chứng rối loạn tâm lý hoặc bệnh tim mạch. Bên cạnh đó, theo các bác sĩ nha khoa, phụ nữ đang mang thai cũng không nên thực hiện cấy ghép răng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn 2
Các giải pháp trồng răng*

Do đó, để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tham gia phục hình răng bị mất, bạn nên đến trực tiếp cở sở nha khoa uy tín để thực hiện thăm khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe. Tại đây, các nha sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Trồng răng sứ vĩnh viễn như thế nào?

Với mong muốn phục hình răng của khách hàng, bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng, đo kích thước hàm, khoảng cách và chiều cao cụ thể của răng đồng thời tư vấn về quy trình thực hiện cấy ghép răng cố định. Quý khách hàng cần chuẩn bị tâm lý kỹ càng khi quyết định trồng răng sứ vĩnh viễn.

Phương pháp trồng răng được cố định thông qua việc cắm một trụ implant được chế tác bằng titan vào vị trí mất răng nhằm thay thế chân răng. Titan được đánh giá là chất liệu thân thiện với cơ thể con người và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn sẽ ra về và nghỉ dưỡng trong khoảng 7 – 10 ngày để chân răng lành thương. Yên tâm là bác sĩ sẽ gắn răng nhựa tạm thời và mọi hoạt động ăn uống của bạn có thể diễn ra bình thường với chiếc răng giả này.

Trồng răng sứ vĩnh viễn 3
Có nhiều loại răng sứ để khách hàng lựa chọn*

Sau khi chân răng đã lành, bác sĩ tiếp tục gắn răng sứ lên trụ implant trước đó để hoàn tất khâu phục hình răng. Tùy theo từng điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn loại răng sứ phù hợp với mình thông qua tư vấn của nha sĩ. Chiếc răng mới được cấy ghép có kích thước, màu sắc và hình dạng rất giống răng thật, đảm bảo tối đa tính thẩm mỹ cho khách hàng với kết quả sau phục hình răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN