Tuyển Dụng Giám Đốc Điều Hành

Với tình hình phát triển và mở rộng Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Giám Đốc Điều Hành:

Mô tả công việc vị trí Giám đốc điều hành

Nhiệm vụ

1. Chịu trách nhiệm lập kế hoạch kinh doanh, mục tiêu và định hướng chiến lược chung
    2. Điều hành, phân bổ công việc các bộ phận để chiến lược phát triển tốt nhất
    3. Chịu trách nhiệm về lợi nhuận, hướng phát triển và tăng trưởng của hệ thống
    4. Đảm bảo đạt được các mục tiêu hiện tại và tương lai: về doanh số, lợi nhuận, chất lượng sản phẩm, phát triển nhân tài và các hoạt động khác
    5. Trình bày báo cáo rõ ràng và đúng hạn cho ban giám đốc, trình bày các đề xuất cho ban giám đốc duyệt.
    6. Đánh giá tình hình hoạt động của các phòng ban.
Tuyển Dụng Giám Đốc Điều Hành

Mẫu mô tả công việc

1. Hoạch định:
  • Phối hợp với Ban điều hành xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu dài hạn.
  • Điều hành các Phòng/Ban Công ty để xây dựng mục tiêu, chỉ tiêu cho từng bộ phận đảm bảo hoàn thành mục tiêu chung của Công ty.
  1. Quản trị:
  • Giám sát kế hoạch và đưa ra quyết định và đề xuất đúng đắn những giải pháp, chiến lược,… với Ban điều hành, xây dựng hệ thống quy trình quy định cấp công ty và các bộ phận.
  • Đảm bảo hệ thống quản trị được cập nhật và hoạt động hiệu quả.
  • Định hương hoạt động công ty theo tiêu chuẩn ISO.
  1. Marketing:
  • Chỉ đạo và giám sát việc xây dựng kế hoạch, mục tiêu marketing dài và ngắn hạn; đánh giá định kỳ các kênh marketing cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty.
  • Chỉ đạo công tác xây dựng, triển khai các kế hoạch marketing nhằm đẩy mạnh thương hiệu của Công ty trên thị trường
  • Định kỳ đánh giá và điều chỉnh kế hoạch, hoạt động marketing.
  1. Kinh doanh:
  • Đinh hướng việc tổ chức xây dựng và phát triển các kênh bán hàng cho Công ty.
  • Phối hợp với Ban điều hành để hoạch định, xây dựng tiêu chuẩn cho từng kênh bán hàng.
  • Thiết lập và duy trì mối quan hệ đối nội, đối ngoại liên quan đến quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác kinh doanh
  • Đánh giá và theo dõi hiệu quả hoạt động của từng kênh bán hàng.
  1. Nhân sự
  • Xây dựng kế hoạch nhân sự, nguồn nhân sự dài và ngắn hạn; trực tiếp tham gia tuyển dụng nhân sự cho công ty.
  • Xây dựng cơ chế lương, khen thưởng phù hợp với chiến lược và mục tiêu của Công ty.
  • Đào tạo & bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho Nhân viên định kỳ.
  • Đánh giá hiệu quả làm việc và chấp hành nội quy quy chế của các nhân viên taị công ty và nhân viên cộng tác.
  • Hướng dẫn nhân viên định ra mục tiêu và tiêu chuẩn cho việc thực hiện công việc.
  1. Tài chính:
  • Xây dựng ngân sách, định mức chi phí về kế hoạch
  • Định kỳ theo dõi kiểm soát và đánh giá, điều chỉnh ngân sách và định mức chi phí.
  1. Kiểm soát:
  • Xây dựng hệ thống kiểm soát hoạt động cho Công ty.
  • Xây dựng bộ máy và tổ chức hệ thống kiểm soát đã được phê duyệt.
  • Xây dưng bộ qui tắc kiểm soát chéo giữa các bộ phận và nhân viên.
  1. Báo cáo:
  • Chịu trách nhiệm xây dựng và thực hiện hệ thống báo cáo đối với Giám đốc điều hành cho Ban điều hành theo quy định của công ty.
  • Dựa trên các nhiệm vụ trên, bạn có thể xây dựng bảng nhiệm vụ chi tiết hàng ngày, hàng tuần, quy trình và hướng dẫn làm việc. Bản mô tả công việc chuẩn cần trích dẫn, phụ thuộc vào bản chức năng nhiệm vụ của phòng ban liên quan.

Tiêu chuẩn công việc Giám đốc điều hành

Tiêu chuẩn công việc của Giám đốc điều hành bao gồm: bằng cấp, đào tạo, kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, tố chất sau đây:

1. Ưu tiên đã từng làm điều hành hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thẫm mỹ và nha khoa
  2. Có thời gian làm việc fulltime
  3. Ít nhất 2 năm kinh nghiệm về quản lí điều hành
  4. Kỹ năng đàm phán và làm việc với đối tác nước ngoài
  5. Kỹ năng hoạch định và triển khai chiến lược
  6. Sử dụng thành thạo tiếng Anh

Chế độ ưu đãi

Mức lương + thưởng: 20.000.000 – 40.000.000
• Thưởng vào các ngày lễ, tết, quà sinh nhật, du lịch hàng năm…
• Được hưởng các quyền lợi khác theo quy định của Luật lao động.
• Được tự do sáng tạo, đề xuất ý kiến trong công việc.
• Được làm việc với êkip nhân viên trẻ, năng động, thân thiện, yêu thích làm đẹp.
• Môi trường thân thiện, đào tạo tốt, cơ hội phát triển và thăng tiến sự nghiệp bản thân.

Bệnh nhân đang “đau đầu” vì hàm răng mọc lệch lạc có thể đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để niềng răng. Bác sĩ của bệnh viện có tay nghề vững vàng, áp dụng kỹ thuật niềng răng tiên tiến, giúp bạn nhanh chóng khắc phục khuyết điểm của hàm răng.