Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Niềng răng thẩm mỹ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Theo dõi trên:

Niềng răng thẩm mỹ là bao gồm nhiều kỹ thuật niềng răng ngoài chức năng nắn chỉnh răng hiệu quả còn phải mang lại tính thẩm mỹ, sự thoải mái và sự tự tin trong giao tiếp cho người niềng. Với những phương pháp niềng răng thẩm mỹ được áp dụng tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ chắc chắn có được một nụ cười tươi và hàm răng đẹp như mong đợi.

Trong niềng răng thẩm mỹ bao gồm nhiều phương pháp, kỹ thuật niềng răng ngoài chức năng nắn chỉnh răng hiệu quả còn mang lại tính thẩm mỹ. Mang lại sự thoải mái, tự tin trong giao tiếp cho người niềng. Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với những kỹ thuật, công nghệ niềng răng tiên tiến sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng đều, đẹp như ý.

Niềng răng thẩm mỹ xu hướng mới
Niềng răng thẩm mỹ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đối tượng phù hợp áp dụng niềng răng thẩm mỹ

Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã áp dụng quy trình niềng răng thẩm mỹ sử dụng các khí cụ nha khoa có tính thẩm mỹ gắn cố định hay tháo lắp trên bề mặt răng, giúp nắn chỉnh, dịch chuyển các răng mọc lệch về đúng vị trí khớp cắn, cải thiện cười hở lợi đem lại cho bạn sự thoải mái cùng hàm răng đều.

Niềng răng thẩm mỹ được áp dụng trong những trường hợp sau:

– Răng hô móm do răng

– Răng mọc chen chúc, lộn xộn

– Khớp cắn sâu, hai hàm không khít, lệch khớp cắn.

– Răng thưa

– Răng khểnh mọc sai vị trí

Niềng răng thẩm mỹ xu hướng mới
Niềng răng thẩm mỹ mang lại nụ cười tươi tắn

Niềng răng thẩm mỹ vừa mang lại hiệu quả cao vừa có tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng

Các Phương Pháp Niềng Răng Thẩm Mỹ

Niềng răng là một quá trình khá dài, cần nhiều thời gian cho nên việc mang các mắc cài kim loại to sẽ khiến việc giao tiếp trở nên có khoảng cách và thiếu tự tin khi cười nói. Vì vậy, với trình độ khoa học công nghệ phát triển chuyên ngành nha khoa hiện nay có rất nhiều kỹ thuật niềng răng vừa giúp nắn chỉnh đồng thời có tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà hiệu quả mang lại cao hơn so với phương pháp truyền thống. Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện được tất cả các phương pháp niềng răng thẩm mỹ:

Niềng răng mắc cài

Niềng răng mắc cài gồm mắc cài kim loại và mắc cài sứ được gắn cố định lên bề mặt răng. Các dây cung của niềng răng mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng về đúng vị trí mong muốn. Hiện nay, để đảm bảo tính thẩm mỹ khi niềng răng khách hàng thường hay lựa chọn đến phương pháp niềng răng mắc cài sứ. Các mắc cài được làm bằng sứ có màu sắc giống như màu của răng, đồng thời các dây cung được thiết kế mảnh hơn nên không gây ra vướng víu và giúp bạn vẫn tự tin khi mang mắc cài trong giao tiếp với mọi người.

Niềng răng thẩm mỹ xu hướng mới
Niềng răng bằng khay niềng invisalign

(Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào kết cấu răng của từng người)

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign là giải pháp tốt mang lại hiệu quả niềng răng cao cùng với tính thẩm mỹ như ý trong tất cả các phương pháp niềng răng thẩm mỹ.

Phương pháp này sử dụng các khay niềng trong suốt ôm sát vào răng nắn chỉnh, dịch chuyển răng về đúng vị trí mong muốn. Các khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng nên rất thuận tiện cho việc vệ sinh răng miệng và đây là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ ưu việt hàng đầu hiện nay.

Niềng răng tháo lắp

Phương pháp này thường được bác sĩ tư vấn cho trẻ em trong giai đoạn từ 8-12 tuổi. Niềng răng tháo lắp sử dụng các khay nhựa đeo vào răng giúp nắn chỉnh lại hàm răng trẻ khi trẻ có dấu hiệu của hô móm, răng mọc lệch.

Niềng răng thẩm mỹ xu hướng mới
Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

(Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cấu trúc răng của từng người)

Niềng răng thẩm mỹ xu hướng mới
Kết quả niềng răng thẩm mỹ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

(Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cấu trúc răng của từng người)

Để được thăm khám kỹ hơn xác định đúng tình trạng răng miệng hiện tại, bạn nên đến trực tiếp Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn một cách chính xác để chọn ra phương pháp điều trị thích hợp bạn nhé !

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN