Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Cấy ghép mini Implant

Theo dõi trên:

Việc cấy ghép implant và việc cấy ghép mini Implant là 2 kỹ thuật khác nhau, mini implant là một phương pháp hiệu quả trong việc hỗ trợ di chuyển răng hiệu quả. Việc cấy ghép răng thông thường có những hạn chế thì thực hiện cấy ghép mini implant là giải pháp tốt. Nhưng rất nhiều người hiểu sai vấn đề về dịch vụ cấy ghép mini implant, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết sơ cấp nhất.

Cấy ghép mini implant

Việc thực hiện mini implant được xem như là một điểm tựa để giúp di chuyển răng. Với cấu tạo có đường kính nhỏ dưới 3mm và dài 13-16mm, hình dáng như đinh vít được cấu tạo từ nguyên liệu Titan. Nên mini implant có độ bền chắc chắn giúp ổn định răng giả một cách hiệu quả để thực hiện chức năng ăn nhai.

Cấy ghép mini implant
Cấy ghép mini implant để răng giả ổn định

 

Với kỹ thuật này khi bạn thực hiện lắp răng giả thì mini implant thường được cấy ghép phía trong để làm điểm tựa và nâng đỡ các hàm giả được vững chắc hơn. Mini implant có thể thực hiện trong những trường hợp mất 1 hoặc vài răng, nhiều hơn là mất toàn hàm hay tình trạng mất răng dẫn đến việc xương ổ răng bị tiêu mất.

Ưu điểm của cấy ghép mini implant :

Những ưu điểm nổi bật mà phương pháp cấy ghép răng mini implant so với kỹ thuật truyền thống như sau :

+ Cấy ghép mini implant không đau đớn , nguy hiểm hay để lại di chứng gì với quy trình khép kín nên việc thục hiện mini implant là rất đơn giản, bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

+ Thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, vết thương nhanh hồi phục và thời gian thực hiện cấy ghép mini implant một cách nhanh chóng.

+ Khách hàng không cần chờ 1 -3 tháng để tích hợp xương mà có thể tiến hành làm răng giả ngay.

+ Thực hiện nhanh chóng và chi phí thấp

+ Khi bạn chọn việc cấy ghép mini implant chỉ giúp răng giả ổn định hơn chứ không làm ảnh hưởng gì đến chức năng chức năng ăn nhai và vị giác khi ăn.

Quy trình cấy ghép Mini implant tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bạn có thể yên tâm khi thực hiện cấy ghép mini implant tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn bởi quy trình khép kín và an toàn.

Bước 1 : Tư vấn và thăm khám. Đồng thời kiểm tra cấu trúc xương bằng máy chụp phim X.quang Minray

Đây là bước xác định kích thước, chiều dài, độ sâu, rộng của xương hàm và lên kế hoạch để thực hiện cấy ghép mini implant.

Cấy ghép mini implant
Quy trình tháo lắp răng giả cấy ghép mini implant

 

Bước 2: Thấy được vị trí cấy ghép implant bằng phần mềm chuyên dụng

Bác sĩ ở Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ dùng phần mềm chuyên dụng để phân tích giả định vị trí cần đặt, số lượng, diện tích xương, kích thước phù hợp để ca phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Và khách hàng cũng có thể nhìn thấy trước hình dáng chiếc răng của mình.

Bước 3: Tiến hành cấy ghép mini implant

Khi tiến hành cấy ghép mini implant trong phòng mổ vô trùng, thiết bị hiện đại, đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Bước 4: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên mini implant

Đây là bước xác định chức năng của răng, các bác sĩ thực hiện chụp phim chính diện và nghiên để kiểm tra và xác định.

Tuy việc cấy ghép mini implant là một tiểu phẫu nhưng bạn cũng cần quan tâm và chọn được một trung tâm uy tín, an toàn để thực hiện.

Các bé đi niềng răng sớm sẽ mang lại hiệu quả chỉnh nha cao hơn. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện niềng răng trẻ em theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn, tránh xảy ra sai sót, giúp bé sở hữu hàm răng đều đẹp chỉ sau một liệu trình chỉnh nha.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN