Category Archives: Dịch vụ Implant nha khoa

Implant răng hàm

Implant răng hàm là phương pháp phục hình răng bị mất thông qua việc cấy [...]

Trồng răng sứ cố định có tốt không? Tìm hiểu cách phục hình

Trồng răng sứ cố định có tốt không? Tôi bị mất răng hàm gây ảnh [...]

Trồng răng kiêng ăn gì giúp đạt kết quả tốt?

Trồng răng kiêng ăn gì? Tôi bị mất răng hàm nhai ảnh hưởng tới quá [...]

Trồng răng bị rụng – Kỹ thuật phục hình nào phù hợp?

Trồng răng bị rụng bằng kỹ thuật nào? Trong một lần tai nạn giao thông em [...]

Cấy ghép implant cho răng cửa – Quy trình thực hiện

Cấy ghép implant cho răng cửa được áp dụng nhằm mang đến quý khách hàng hàm [...]

Tìm hiểu cách dùng và lưu ý khi sử dụng bột tẩy trắng eucryl

Bột tẩy trắng răng eucryl gần đây được đông đảo giới trẻ sử dụng như một [...]

Trồng răng sứ cố định được áp dụng phổ biến

Trồng răng sứ cố định là phương pháp phục hình răng bị mất được nhiều [...]

Nâng xoang hàm trong cấy ghép răng implant

Nâng xoang hàm trong cấy ghép răng implant được thực hiện nhằm giúp quá trình [...]

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant là điều bạn nên biết trước [...]

Chăm sóc răng sau cấy ghép implant

Chăm sóc răng sau cấy ghép implant với chế độ phù hợp sẽ giúp bạn [...]

Implant răng hàm là phương pháp phục hình răng bị mất thông qua việc cấy ghép trụ răng và gắn ghép mão răng, cầu răng vào thay thế chiếc răng bị mất. Cấy ghép implant răng hàm được thực hiện theo quy trình chuẩn thông qua quá trình thăm khám, phân tích kỹ càng của bác sĩ. Để hiểu hơn về phương pháp này, mời bạn theo dõi những thông tin dưới đây.

Implant răng hàm là gì?

Tình trạng mất răng là cuộc sống của bạn gặp không ít trở ngại. Không chỉ về mặt thẩm mỹ, làm phá vỡ sự hài hòa trên gương mặt, khiến bạn mất đi vẻ tự tin vốn có, ngại giao tiếp mà mất răng còn gây hạn chế chức năng nhai, ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy, khi không may bị mất răng, bạn nên tới nha khoa uy tín để thực hiện phục hình răng, cải thiện các vấn đề trên.

Implant răng hàm 1
Phương pháp phục hình răng giả cố định*

Trước đây, để phục hình răng bị mất, nhiều bác sĩ áp dụng cầu răng sứ. Đây là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mất răng, giúp bạn sở hữu chiếc răng mới mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, với kỹ thuật cầu răng sứ, bác sĩ phải thực hiện mài nhỏ 2 chiếc răng kề cạnh chiếc răng bị mất để tạo khoảng cách bắc cầu sứ vào nhằm giúp cố định chiếc răng giả. Điều này gây tổn hại trực tiếp đến răng thật của bệnh nhân.

Trước tình hình đó, phương pháp cấy ghép implant răng hàm ra đời và được đưa vào ứng dụng như giải pháp phục hình răng tối ưu nhất. Implant răng hàm là hình thức cắm trụ vào chân răng bị mất làm chân đỡ vững chắc cho mão răng và cầu răng. Trụ implant được chế tác từ titanium được đánh giá thân thiện với cơ thể, không gây tổn hại đến sức khỏe của bệnh nhân. Chiếc răng giả được cấy ghép vào răng có hình dạng và màu sắc giống hệt với răng thật.

Implant răng hàm 2
Phương pháp phục hình răng an toàn hiệu quả

Điều kiện cấy ghép implant răng hàm

Cấy ghép implant răng hàm là phương pháp phục hình răng bị mất một cách an toàn, hiệu quả. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tham gia thực hiện kỹ thuật  này. Để hoàn thành một ca cấy ghép implant răng hàm thành công, đòi hỏi các điều kiện sau đây:

Implant răng hàm 3
Quy trình cấy ghép implant nha khoa chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại Tp Hồ Chí Minh, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là cơ sở nha khoa cấy ghép implant nha khoa an toàn, hiệu quả được nhiều khách hàng đánh giá cao. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tại đây còn không ngừng tiếp nhận các sự tiến bộ, các thiết bị máy móc hiện đại nhất từ quốc tế. Đồng thời, phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện quy trình cấy ghép implant răng hàm theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bạn có thể trực tiếp đến tại phòng khám để được các bác sĩ kiểm tra, phân tích và tư vấn cụ thể trong trường hợp của mình.