Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Răng sứ Zirconia

Theo dõi trên:

Răng sứ Zirconia hiện nay được sử dụng khá nhiều trong nha khoa thẩm mỹ. Công nghệ này giúp phục hồi những khuyết điểm ở răng bị mất hay hư tổn, sâu, hô móm nhẹ, hở răng… Có nhiều loại răng sứ được thực hiện, trong đó răng sứ Zirconia có chất lượng cao, chịu được việc vận động nhai của xương hàm tốt và duy trì được lâu nên được nhiều người áp dụng.

Các khách hàng nên bọc răng sứ Zirconia

  • Những trường hợp có hàm răng bị xỉn, ố vàng đã từng đi làm đẹp nhưng không thành. Các trường hợp bị mất hay hư tổn.
Bọc răng sứ Zirconia
Bọc răng sức khắc phục răng bị sứt mẻ

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

  • Một số người có hàm răng bị hô ở mức độ nhẹ, răng bị thưa, bị sâu nếu chọn bọc răng sứ thẩm mỹ.
  • Răng bị mọc lệch, có một số răng bị ngắn, răng mọc lệch thì lựa chọn boc rang su cho rang ho là giải pháp hiệu quả.
  • Trường hợp răng bị mòn men, men răng mất thẩm mỹ…

Cấu trúc của răng sứ Zirconia

Cũng giống nhiều loại răng sứ khác, răng Zirconia được chế tạo bằng hợp chất của kim loại  Zirconium có độ chắc chắn cao, vì thế thường được dùng trong các nghành công nghiệp đóng vỏ tàu vũ trụ, thắng xe hơi.. Riêng về nghành thẩm mỹ nha khoa, các răng sứ Zirconia có độ tương thích sinh học cao, sẽ không bị bào mòn qua thời gian, đảm bảo những chiếc răng tự nhiên khó phân biệt được răng giả hay thật.  Ngoài ra, không xảy ra tình trạng đen viền nướu như các răng sứ khác, có tỉnh thẩm mỹ cao.

Các bước bọc răng sứ Zirconia

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ xem xét đặc điểm răng bằng quan sát và chụp X-quang kỹ thuật số, nếu răng bị một số bệnh lý như sâu, viêm tủy… sẽ được chỉ định điều trị trước khi bọc răng sứ Zirconia. Bước thực hiện này khá quan trọng, nhằm sao cho răng sứ sau này được duy trì lâu dài.

Bọc răng sứ Zirconia
Bọc răng sứ đẹp
  • Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn và gây tê, mài cùi răng.

Tiếp theo, để tiến hành thuận lợi cho bước bọc sứ răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc sứ răng cửa bác sĩ sẽ khử khuẩn bằng hệ thống máy chuyên dụng. Sau khi gây tê, bắt đầu thực hiện mài các cùi răng cho nhỏ, sao cho các cùi răng làm trụ vững để giữ phần răng sứ bên trên. Trường hợp răng cửa thì sẽ được lắp răng tạm cho đẹp, sau đó chờ chế tạo răng sứ thích hợp ghép vào.

  • Bước 3: Lấy dấu răng bằng công nghệ Scan 3D

Các bác sĩ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ lấy dấu răng bằng công nghệ scan 3D, có được các thông số màu và kích thước răng, sau đó chuyển cho máy Labo để phân tích xem loại màu, loại răng sứ nào thích hợp, các mặt dán răng sứ trùng khớp tới độ chuẩn xác cao không để lại các biến chứng đau, ê buốt về sau.

  • Bước 4: Bất đầu bọc răng sứ

Bước cuối thực hiện khá đơn giản nhưng vô cùng quan trọng, chỉ cần gắn chụp răng vào cùi răng, sau đó bác sĩ tiến hành kiểm tra lại có bị vênh và trám một loại xi măng nha khoa để răng sứ chắc chắn.

  • Bước 5: Kiểm tra lại và hẹn lịch tái khám

Sau khi hoàn tất bọc răng sứ, bác sĩ sẽ bắt đầu kiểm tra lại khớp cắn, khả năng nhai và có gây đau để đảm bảo hiệu quả cao. Hiện nay có rất nhiều cơ sở có thể thực hiện bọc răng sứ Zirconia nhưng không phải địa chỉ nào cũng làm tốt, thậm chí còn để lại các biến chứng. Đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghành răng hàm mặt và phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện hàng nghàn ca thành công, mang lại hàm răng bền chắc, thẩm mỹ cao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: [email protected]

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN