Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Phẫu thuật vẩu hàm trên

Theo dõi trên:

Phẫu thuật vẩu hàm trên – Trường hợp bi vẩu hàm trên (hay còn gọi là hàm hô) khiến họ luôn tự tin về diện mạo khi giao tiếp, đây là tình trạng xương hàm mọc mất cân xứng, khiến nụ cười kém duyên. Phương pháp phẫu thuật vẩu hàm trên được khách hàng lựa chọn khá phổ biến hiện nay. Tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được điều trị, các khớp cắn sẽ trở nên hài hòa, tự nhiên, đảm bảo tính thẩm mỹ lâu dài.

Xác định nguyên nhân gây ra vẩu hàm trên

  • Do yếu tố di truyền: Đây là hình thích di truyền theo kiểu trội, các hormone tăng quá nhiều khiến xương hàm trên mọc ra dài quá mức so với hàm dưới ở trẻ em.
  • Do nguyên nhân từ môi trường: Những trường hợp có sọ ngắn sẽ tạo thuận lợi cho việc hàm dưới phát triển đưa ra trước.
  • Phẫu thuật vẩu hàm trên
    Hình ảnh mô phỏng trước và sau phẫu thuật vẩu hàm trên
  • Có hình thái miệng hầu: Phần môi, lưỡi, vùng vòm hầu và amidan sẽ làm thay đổi cấu trúc hàm trên và dưới hoặc kìm hãm sự tăng trưởng của xương hàm trên hoặc đẩy hàm dưới vượt phía trước.

Phẫu thuật vẩu hàm trên như thế nào?

Ưu điểm:

  • Khắc phục những khuyết điểm của cấu trúc xương hàm mà ở các phương pháp điều trị khác không làm được.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, trung bình một ca phẫu thuật trong vòng 1-2 giờ (tùy vào từng trường hợp). Sau khoảng 10 ngày khách hàng sẽ sinh hoạt lại bình thường.
  • Phẫu thuật vẩu hàm trên một lần duy nhất.

Quy trình phẫu thuật hàm vẩu

Bước 1: Mỗi trường hợp đều được bác sĩ khám tổng quát về tình trạng cấu trúc hàm hô, chụp hình cơ bản về vùng sọ để đánh giá một cách chính xác nhất để tiến hành lựa chọn công nghệ phù hợp. Máy chụp phim X-Quang ConeBeam CT 3D cùng các bác sĩ có chuyên môn cao để tính toán hiệu quả phần xương hàm bị đẩy lùi.

Bước 2: Khám tổng quát về sức khỏe, tránh trường hợp bị bệnh về tim mạch, máu không đông… để có phương pháp tiến hành. Ngoài ra, khách hàng còn được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, chữa các bệnh về răng miệng để tránh bị nhiễm trùng sau phẫu thuật vẩu hàm trên.

Phẫu thuật vẩu hàm trên
Quy trình điều trị vẩu hàm trên

Bước 3: Tiến hành gây tê nhẹ để tạo cảm giác thoải mái.

Bước 4: Bắt đầu thực hiện phẫu thuật hàm vẩu trên phải được Bộ Y tế cấp phép và một số tiêu chuẩn quốc tế an toàn khác. Tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn, các thiết bị được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến như Đức, Mỹ, Hàn Quốc.

Thông qua các phác đồ đã nghiên cứu trước kỹ, đảm bảo an toàn và thành công, không gây ra các biến chứng về sau. Các bước phẫu thuật khá nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm về phẫu thuật xương hàm.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật và bác sĩ hẹn lịch tái khám. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi nhịp tim, oxy. Tùy thể trạng sức khỏe mỗi người bác sĩ mới cho ra về và tái khám.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ :

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

 

Nhiều người lựa chọn kỹ thuật niềng răng mặt trong vì không muốn mắc cài hiện rõ trên răng. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn niềng răng thành công trong thời gian sớm nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật hàm hô

Một số người thường gặp phải tình trạng khuôn mặt phát triển không cân xứng, nụ cười không