Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật niềng răng tiên tiến giúp khắc phục được những e ngại và khuyết điểm của niềng răng mặt ngoài, mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin. Với kỹ thuật niềng răng mặt trong tiên tiến tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp rút ngắn thời gian niềng răng và mang lại cho bạn sự thoải mái, tự tin ngay cả khi đang mang mắc cài niềng răng.

Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Hiện nay, niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng tiên tiến giúp khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của niềng răng mặc ngoài, giúp bạn hết e ngại, mang lại cho bạn hàm răng đều, đẹp cùng nụ cười tự tin. Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian niềng răng, đem đến cho bạn sự tự tin, thoải mái ngay cả trong quá trình mang mắc cài với kỹ thuật niềng răng mặt trong tiên tiến.

Đối tượng phù hợp niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong gọi tắt của niềng răng mắc cài mặt lưỡi vì các mắc cài được gắn cố định phía bên trong của răng, đối diện với đầu lưỡi thay vì niềng răng mặt ngoài kiểu truyền thống. Phương pháp này vẫn giữ được các hiệu quả của niềng răng truyền thống. Lực tác động của các khí cụ sẽ giúp dịch chuyển các răng mọc lệch về đúng vị trí khớp cắn như ý mang lại cho bạn sự thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng.

Tuy nhiên phương pháp niềng răng trả góp tiên tiến này được áp dụng và chỉ định dùng cho những trường hợp sau :

 • Những ai gặp phải các khuyết điểm răng và muốn thực hiện niềng răng để chỉnh sửa.
 • Người trưởng thành, yêu cầu tính thẩm mỹ cao trong giao tiếp.
 • Răng không lệch lạc quá nặng.

Niềng răng mặt trong thường được chỉ định khi khách hàng muốn đảm bảo tính thẩm mỹ trong giao tiếp. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp chỉnh nha khác, dịch vụ này không giúp điều trị cười hở lợi cũng như các sai lệch do xương hàm.

Kết quả khi niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong

Kết quả niềng răng mặt trong

(Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cấu trúc răng của từng người)

Hiệu quả trước và sau khi niềng răng mặt trong tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Niềng răng mặt trong

Kết quả niềng răng mặt trong

(Mỗi người sẽ cho ra một kết quả khác nhau tùy vào cấu trúc răng của từng người)

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG THAM KHẢO

Ốc Nông Rộng 5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox 22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed) 32 – 38 triệu.
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 32 – 45 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear 40 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 35 – 55 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 70 – 120 triệu
Niềng răng mặt trong 90 – 120 triệu

Để được thăm khám kỹ hơn, chính xác hơn, bạn nên đến với Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn về tình trạng răng miệng của mình, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp bạn nhé !

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

  Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay

  Gọi tư vấn 24/7 18006836 Điện thoại 18006578
  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & ĐẶT LỊCH HẸN Hoặc gọi 18006836 để được hỗ trợ trực tiếp


   Fatal error: Uncaught TypeError: Unsupported operand types: int * string in /home/vienhammatsg/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/media.cls.php:655 Stack trace: #0 /home/vienhammatsg/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/media.cls.php(504): LiteSpeed\Media->_parse_img() #1 /home/vienhammatsg/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/media.cls.php(461): LiteSpeed\Media->_finalize() #2 /home/vienhammatsg/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): LiteSpeed\Media->finalize('<!DOCTYPE html>...') #3 /home/vienhammatsg/public_html/wp-includes/plugin.php(205): WP_Hook->apply_filters('<!DOCTYPE html>...', Array) #4 /home/vienhammatsg/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/core.cls.php(478): apply_filters('litespeed_buffe...', '<!DOCTYPE html>...') #5 [internal function]: LiteSpeed\Core->send_headers_force('<!DOCTYPE html>...', 9) #6 /home/vienhammatsg/public_html/wp-includes/functions.php(5349): ob_end_flush() #7 /home/vienhammatsg/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(310): wp_ob_end_flush_all('') #8 /home/vienhammatsg/public_html/wp-includes/class-wp-hook.php(334): WP_Hook->apply_filters(NULL, Array) #9 /home/vienhammatsg/public_html/wp-includes/plugin.php(517): WP_Hook->do_action(Array) #10 /home/vienhammatsg/public_html/wp-includes/load.php(1252): do_action('shutdown') #11 [internal function]: shutdown_action_hook() #12 {main} thrown in /home/vienhammatsg/public_html/wp-content/plugins/litespeed-cache/src/media.cls.php on line 655