Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Trám răng thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Phương pháp trám răng thẩm mỹ là một giải pháp trong điều trị nha khoa phổ biến hiện nay cho những ai bị hư tổn về vấn đề răng miệng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về nó và cả hiệu quả của phương pháp này mang đến lợi ích như thế nào.

Trám răng thẩm mỹ
Hình ảnh sau khi trám răng thẩm mỹ

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp trám răng thẩm mỹ giúp khôi phục lại hình dáng và chức năng của răng bằng chất liệu nhân tạo sao cho đẹp và an toàn. Trám răng thẩm mỹ được chia làm hai loại là trám răng điều trị và trám răng phòng ngừa. Trám răng điều trị là khi bạn có vấn đề về răng như sâu răng hoặc chấn thương, sau đó các bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng hiện tại, mức độ vững chắc của hàm răng còn lại mà từ đó bác sĩ sẽ quyết định trám răng hay không?

Trám răng phòng ngừa là phủ một lớp mỏng vật liệu bảo vệ răng có màu giống men răng lên bề mặt các răng hàm nhằm ngăn chặn tình trạng xâm lấn của vi khuẩn, cũng như ngăn chặn quá trình lên men tạo axit gây phá hủy men răng giúp bảo vệ răng tốt hơn.

tram-rang-tham-my-01
Nụ cười tỏa nắng khi trám răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thực hiện trám răng thẩm mỹ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục các khuyết điểm, sở hữu hàm răng sáng và đều màu và chắc khỏe như mong đợi.

Đối tượng nên Trám Răng Thẩm Mỹ?

Trám răng thẩm mỹ là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh vùng cần thực hiện và trám bít lại bằng vật liệu có tính thẩm mỹ và an toàn hiệu quả cao. Phương pháp này phù hợp trong trường hợp muốn cải thiện các khuyết điểm răng nhưng vẫn giữ được răng thật, cụ thể như sau:
• Người bị sâu răng hay các vấn đề về răng miệng.

• Răng bị bể, mẻ, vỡ do chấn thương.

• Người muốn trám lại răng thưa để tăng thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Lưu ý khi Trám răng Thẩm Mỹ

– Đánh răng, súc miệng thật sạch trước khi tiến hành trám.
– Khi bác sĩ nha khoa đang tiến hành trám răng trong miệng của bạn, nếu cảm thấy khó chịu cần phải báo ngay với bác sĩ biết để kịp thời xử lý.
– Khi trám răng xong, bạn cần nghỉ ngơi 2 tiếng để miếng trám có thời gian đông đặc, khô cứng. Nếu chất trám có đèn quang trùng hợp thì bạn có thể ăn uống bình thường ngay sau đó.
– Nếu bác sĩ hẹn tái khám, bạn nên tuân thủ đúng hẹn, nhất là đối với răng có đặt thuốc diệt tủy để đạt kết quả tốt.
– Sau khi trám răng, nếu có gì bất thường như đau, nhức, sưng, chất trám cộm hay bong ra phải thông báo ngay với bác sĩ để xử lý kịp thời.

tram-rang-tham-my-02
Trám răng mang lại nụ cười xinh

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Ưu Điểm Của Phương Pháp Trám Răng Thẩm Mỹ

Phương pháp trám răng thẩm mỹ tuy không phải là kỹ thuật quá khó nhưng nếu thực hiện tại địa chỉ không uy tín, kém chất lượng và không đúng phương pháp sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng về sau. Vì thế bạn nên có quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để bảo vệ hàm răng cũng như sức khỏe của bạn. Sau đây là một vài ưu điểm của phương pháp trám răng thẩm mỹ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn:

• An toàn trong quá trình thực hiện

• Khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm về răng như xỉn màu hoặc bị thưa, cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đặn và sáng màu.

• Chỗ trám có thẩm mỹ cao và chắc chắn, có thời gian duy trì lâu, bạn có thể yên tâm.

• Thực hiện đơn giản, không ảnh hưởng đến răng khác và không tốn nhiều thời gian khi thực hiện.

Trám răng thẩm mỹ tại Phòng Khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm cùng thiết bị hiện đại, sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, chắc khỏe và sáng bóng.
Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác nhằm mang lại nụ cười đẹp như: nhổ răng khôn, cạo vôi răng, làm trắng răng

PHÒNG KHÁM RĂNG HÀM MẶT SÀI GÒN

Địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84 8) 3803 0578 – (+84 8) 6297 7148

Email: drtien@nhakhoadangluu.com.vn

Giờ làm việc: 08h – 20h (từ Thứ 2 đến Chủ nhật)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN