Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Quy trình thẩm mỹ nha khoa

Theo dõi trên:

Quy trình thẩm mỹ nha khoa là điều kiện mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng. Để đáp ứng nhu cầu cần thiết của chị, em nói riêng và mọi người nói chung Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt SG) đã và đang từng ngày hoàn thiện hơn các dịch vụ.

Với phương châm: “Vẻ đẹp trong tầm tay, an toàn và uy tín” phòng khám chúng tôi đã sở hữu một quy trình thẩm mỹ nha khoa an toàn để quý khách hoàn toàn yên tâm giao phó sứ mệnh làm đẹp của mình. Không chỉ vậy, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt SG) không ngừng đổi mới, hội nhập để nâng cao tay nghề của các y bác sĩ, chuyển giao các công nghệ tiên tiến và cập nhập, làm mới quy trình nha khoa.

Quy trình thẩm mỹ nha khoa chuẩn an toàn
Nụ cười rạng ngời khi thực hiện chỉnh nha

Bên cạnh đó, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt SG) sở hữu độc quyền công nghệ niềng răng mắc cài 3D clear và cũng là địa chỉ tiên phong áp dụng đầy đủ các thiết bị tiên tiến, hiện đại bậc nhất và sử dụng công nghệ 3D trong mọi cuộc phẫu thuật, khách hàng có thể thấy trước kết quả phẫu thuật thông qua ứng dụng phần mềm  để hạn chế mọi rủ ro xảy ra, mang lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Quy trình thẩm mỹ nha khoa tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Để xứng đáng với sự tin tưởng, và sự an toàn cho khách hàng khi thực hiện, phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn sở hữu quy trình thẩm mỹ nha khoa chuẩn, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân

Ở bước này, các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân và mức độ, tình trạng của bệnh nhân, bên cạnh sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại để đưa ra phương pháp phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Đồng thời công nghệ 3D bạn sẽ nhìn thấy kết quả trước khi thực hiện. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, bác sĩ phòng khám răng hàm mặt Sài Gòn mang lại vẻ đẹp như bạn mơ ước.

Bước 2: Tiến hành điều trị cho bệnh nhân theo phương pháp đã được đề ra

Tùy và từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà tiến hành trị liệu với những phương pháp thích hợp. Trước khi trị liệu phải trải qua các bước sau:

+ Vệ sinh răng miệng sạch sẽ

+ Khám sức khỏe tổng quát, xem sức khỏe của bạn có cho phép thực hiện phương pháp đó hay không. Đồng thời cũng đưa ra các giải pháp trị liệu kịp thời và hiệu quả.

+ Nếu mọi yếu tố đều được đảm bảo thì tiến hành theo pháp đồ điều trị đã đưa ra, nếu nảy sinh vấn đề nào thì giải quyết trước rồi thực hiện theo phương pháp đã định.

Quy trình thẩm mỹ nha khoa chuẩn an toàn
Bác sĩ thăm khám với sự hỗ trợ của máy móc

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Bước 3: Chăm sóc và đặt lịch tái khám cho bệnh nhân

Sau khi thực hiện việc điều trị, mang lại vẻ đẹp cho hàm răng và khuôn hàm thì bạn sẽ tái khám và được theo dõi tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt SG). Bác sĩ sẽ trực tiếp tháo dụng cụ hoặc rửa vết thương ngay tại phòng khám và đặt thêm lịch tái khám/theo dõi cho khách hàng.

Bước 4: Theo dõi và điều trị các vấn đề nảy sinh

Sau khi trị liệu, có các vấn đề răng miệng phát sinh, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt SG) sẽ tiến hành điều trị để mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và giữ được nụ cười tỏa nắng, gương mặt cân đối.

Hãy đến với Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn (Phòng khám Răng Hàm Mặt SG) của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay tại trung tâm. Với những kinh nghiệm và chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ mang lại cho bạn kết quả như ý và chi phí phù hợp. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: 1256 – 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP. Hồ Chí Minh. Hotline: 0981.363.838 để nhận được sự tư vấn của chúng tôi.

Nhiều người đặt ra câu hỏi niềng răng ở đâu tốt? Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi, cập nhật nhanh xu hướng chỉnh nha trên thế giới sẽ giúp bạn niềng răng an toàn, nhanh chóng sở hữu nụ cười đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm làm nên một quá