Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí?

Theo dõi trên:

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Em muốn thực hiện bọc sứ răng cửa và cả răng hàm để cải thiện tình trạng răng nhiễm màu do kháng sinh. Tuy nhiên, nghe nói hiện nay chi phí áp dụng làm răng sứ khá đắt đỏ. Vậy không biết em có nên bọc răng sứ không và chi phí thực hiện cho toàn hàm là bao nhiêu? Mong được nha khoa tư vấn sớm nhất! Em cảm ơn ạ! (Thanh Vân – Bình Chánh, Tp HCM)

Thân chào Thanh Vân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nhiễm màu răng mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình răng sứ về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền của mình cũng như hiểu rõ mình cần làm gì để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Các trường hợp được khuyên làm răng sứ nguyên bộ

Có một số trường hợp mà việc làm răng sứ nguyên bộ được khuyên, tùy thuộc vào tình trạng răng và mong muốn của từng người. Dưới đây là các trường hợp thường được khuyên làm răng sứ nguyên bộ:

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí? 1
Làm răng sứ để sở hữu nụ cười đẹp*
  • Răng bị hư hỏng nghiêm trọng: Khi răng bị mất mảng men hoặc bị vỡ nứt lớn, việc làm răng sứ nguyên bộ có thể là phương pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này. Răng sứ sẽ bao phủ toàn bộ bề mặt răng, mang lại vẻ ngoài và chức năng hoàn hảo.
  • Răng mất hoàn toàn: Trong trường hợp răng đã bị mất hoàn toàn do sự suy giảm, chấn thương hoặc tình trạng răng lỏng, việc làm răng sứ nguyên bộ là phương pháp phù hợp để khôi phục hàm răng. Răng sứ sẽ được cấy vào một cốc răng hoặc chốt răng để tạo ra một hàm răng mới và chắc chắn.
  • Răng bị biến dạng nghiêm trọng: Nếu răng bị biến dạng nghiêm trọng, như răng quá nhỏ, răng cấn vào nhau hoặc răng bị chênh lệch kích thước, việc làm răng sứ nguyên bộ có thể cải thiện hoàn toàn hình dạng và sắp xếp của răng, mang lại một nụ cười hoàn hảo và cân đối.
  • Răng bị màu sắc không đều: Nếu răng có màu sắc không đều hoặc bị ố vàng, việc làm răng sứ nguyên bộ có thể cải thiện màu sắc tổng thể của hàm răng và mang lại một nụ cười trắng sáng và rạng rỡ.

Lưu ý rằng quyết định làm răng sứ nguyên bộ phụ thuộc vào tình trạng răng của từng người và ý kiến ​​chuyên gia. Hãy tham khảo bác sĩ nha khoa để được tư vấn và đánh giá chi tiết trước khi quyết định làm răng sứ nguyên bộ.

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ nguyên bộ là dịch vụ được khuyên áp dụng khắc phục các khiếm khuyết răng nhiễm màu, gãy vỡ nguyên hàm hoặc khi gặp phải các khiếm khuyết do răng gây ra. Theo đó, hàm răng sứ được chế tác với hình dạng màu sắc giống hệt mặt răng thật nhằm đảm bảo thẩm mỹ, hoàn thiện chức năng ăn nhai, ngăn ngừa các hiểm họa răng miệng về sau.

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí? 2
Các loại chi phí áp dụng phổ biến hiện nay*

Hiện nay, tại nha khoa uy tín, các dịch vụ răng sứ đều được thực hiện trong điều kiện vô trùng với mức chi phí 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền phải chăng, khoa học. Bạn có thể lựa chọn làm răng sứ với nhiều loại răng khác nhau phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của bản thân.

Theo đó, để nắm rõ 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ cụ thể dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Yếu tố nào quyết định chi phí làm răng?

Trên thực tế, bên cạnh loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn, kỹ thuật phục hình răng sứ cũng quyết định giá thành dịch vụ. Điều này nguyên do là mỗi khiếm khuyết gặp phải trên răng thường không giống nhau và phù hợp với một kỹ thuật phục hình nhất định. Từ đó, chi phí áp dụng cũng có sự chênh lệch từ phụ vào rủi ro gặp phải của mỗi khách hàng.

1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền? Yếu tố nào quyết định chi phí? 3
Thực hiện thăm khám nha khoa tổng quát, điều trị các bệnh lý răng miệng*

Ngoài ra, 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền khi phục hình còn phụ thuộc tình trạng răng miệng hiện tại của bạn. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ kiểm tra sức khỏe nha khoa tổng quát cho khách hàng. Khi phát hiện thấy khoang miệng còn tồn tại các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ thực hiện điều trị và điều này có thể phát thêm chi phí mà bạn phải chi trả cho dịch vụ.

Như vậy, 1 bộ răng sứ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà Thanh Vân cần trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa để được thăm khám và nhận tư vấn chính xác nhất. Mọi thông tin về các dịch vụ nha khoa, các giải pháp điều trị bệnh lý răng miệng, hãy liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Dán răng sứ veneer

Dán răng sứ veneer lên bề mặt răng mang khuyết điểm có tác dụng cải thiện thẩm mỹ