Phòng khám Răng - Hàm - Mặt

1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Răng sứ titan là gì?

Theo dõi trên:

Răng sứ Titan là gì và có gì khác với mấy loại răng sứ khác vậy ạ? Em đang có ý định làm răng sứ titan để phục hình răng bị mất nhằm cải thiện chức năng ăn nhai. Bác sĩ tư vấn giúp tôi thông tin trên và chi phí nếu áp dụng bọc răng sứ Titan là bao nhiêu để tôi tiện chuẩn bị. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Quỳnh, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thu Quỳnh, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình đang gặp phải và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc răng sứ Titan là gì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là loại hình răng sứ được sử dụng nhiều nhất do chi phí thấp nhưng hiệu quả rất cao. Về phân loại răng sứ Titan thuộc loại hình răng sứ kim loại với khung sườn làm bằng hợp kim chứa 4-6% titanium và được phủ men sứ Ceramco. Với những người bị dị ứng kim loại thì cũng sẽ không có vấn đề gì nếu lựa chọn răng sứ Titan cho mục đích làm đẹp của mình bởi mão răng không bị phân hủy trong môi trường nước bọt và có độ tương thích sinh học rất cao.

Răng sứ titan là gì? 1
Răng sứ titan giúp bạn khắc phục được tối ưu các nhược điểm không đáng có*

Răng sứ titan giúp bạn khắc phục được tối ưu các nhược điểm không đáng có về thẩm mỹ khuôn răng, không chỉ giúp răng phục hình vị trí, cấu hình đều đẹp mà còn góp phần ngăn chặn rất nhiều bệnh lý nha chu nguy hiểm khác nhất là tình trạng tiêu xương làm do mất răng lâu ngày. Hiện nay, boc rang su cho rang ho cũng là một trong những giải pháp hiệu quả để khắc phục khiếm khuyết này.

Ưu điểm và nhược điểm của răng sứ titan là gì?

Sau khi nhận định rõ răng sứ titan là gì, để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những điểm mạnh và hạn chế của loại răng sứ này, cụ thể như sau:

Ưu điểm

– Mão răng có độ tương thích sinh học cao và không gây dị ứng.

– Thao tác mài răng không cần lấy đi nhiều mô răng.

– Thích hợp với trường hợp có buồng tủy lớn hay dị ứng kim loại.

– Chi phí vừa phải hơn so với loại hình răng toàn sứ.

– Chịu lực nhai, cắn, rứt, đè nén,.. tốt nên thuận tiện cho ăn nhai.

– Mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng.

– Quá trình thực hiện không cần máy móc, kỹ thuật phức tạp.

Răng sứ Titan là gì? 2
Mão răng có độ tương thích sinh học cao và không gây dị ứng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nhược điểm

– Tính thẩm mỹ không cao do vẫn có thành phần kim loại.

– Thân răng hơi đục không có màu sắc tự nhiên như toàn sứ.

– Nướu chân răng dễ bị thâm do sườn kim loại lộ ra.

– Độ thấu quang thấp thể hiện rõ khi có ánh sáng đi qua.

Ở đọc bọc răng sứ titan là gì?

Bọc răng sứ nói chung và bọc sứ răng cửa nói riêng là được xem là một giải pháp giúp bạn có thể phục hình lại răng với hình màu sắc và hình dáng y như răng thật. Khi răng sứ đã được hoàn thành phải an toàn về tính thẩm mỹ và chức năng giống như răng thật, mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái khi ăn nhai. Hiện nay, Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm chỉnh nha uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và đặc biệt có phòng Labo riêng sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng và rút ngắn thời gian điều trị phục hình.

Răng sứ Titan là gì? 3
Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn là một trong những trung tâm chỉnh nha uy tín hàng đầu Việt Nam*

Răng sứ Titan rất an toàn cho sức khỏe răng miệng và yếu tố thẩm mỹ rất cao, là sự lựa chọn tối ưu cho bạn một nụ cười đẹp không còn các nhược điểm xấu xí. Hãy nhanh chóng liên hệ với bác sĩ Phòng khám Răng Hàm Mặt Sài Gòn ngay hôm nay và hi vọng với những gì chúng tôi đã chia sẻ, các bạn đã biết được bọc răng sứ titan là gì và nhanh chóng đến Nha khoa Đăng thực hiện dịch vụ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN